Chỉnh hình khuôn mặt

XEM TƯỚNG HẬU VẬN: cằm V – line, cằm gãy, cằm hô, cằm chẻ, cằm lẹm

Trong nhân tướng học, cằm là bộ phận quan trọng đánh giá đường hậu vận của một người. Cằm xấu thì công danh sự nghiệp sau 50 sụt giảm mạnh, có đai nạn. Cằm tốt để lại phúc phận cho con cháu. Cùng xem các tướng cằm để liệu đường tránh vận vào thân.

Cằm V line

Người tướng cằm V  line là người chu đáo, thân thiện tính cách mềm mỏng dễ chiều lòng người khác, đa phần là người cằm đầy là người ý chí và vô cùng nghị lực. Tướng cằm V – line là tướng tốt gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, làm ăn buôn bán hay kinh doanh đều khá thuận lợi.

Nếu là phụ nữ cằm đầy họ thường rất nhu mì, biết cách chu toàn mọi việc trong gia đình, vô cùng đảm đang. Sách tướng có ghi tướng phụ nữ cằm đầy má nặng là tướng vượng phu ích tử, là tướng phụ nữ mang lại may mắn cho chồng.

Cằm v line 798465132

Cằm gãy

Người sở hữu tướng cằm gãy là người trọng tình trọng nghĩa, chịu hi sinh vì người khác, nhiệt tình giúp người, do đó người tướng cằm gãy tướng số khá tốt, được mọi người yêu mến, giúp đỡ, hết sức có duyên phận,hôn nhân hạnh phúc.

Tuy nhiên họ hay bị nhiều người lừa lọc, cản trở. Họ nhiệt tình nhưng không được đáp lại.

Cằm v line 895632

Cằm hô (cằm hướng thiên)

Đây là người có phúc tướng, phú quý tới già, con cháu thành đạt. Người này các đường chính trong lòng bàn tay như đường sinh mệnh, đường trí tuệ, đường tâm huyết và đường thái dương đều tương đối đẹp. Đường hôn nhân thẳng và dài. Đường tử tức có 3 vạch rất rõ. Con gái nên chọn chồng có cằm hô một chút để được hưởng ké phần phúc tướng của chồng. Trong làm ăn, kết bạn cũng nên chọn người có cằm hô, vì phúc tướng của họ làm tốt cho mình.

Tuy nhiên cằm hô quá thì có vận ngược lại. Những người có cằm quá hô sẽ có sự nghiệp trắc trở, dễ tán gia bại sản.

Cằm v line 98645312

Cằm chẻ

Cằm chẻ mềm mại thì là phúc tướng. Đường đời có quý nhân phù trợ, đường tình thì chung thủy, con cái đuề huề.

Cằm chẻ thô kệch là phá tướng. Nếu đàn ông cằm chẻ ở dạng phá thì vất vả về đường con cái, nhiều con. Đàn bà cằm chẻ bị phá thì vất vả về đường nhân duyên, có thể yêu nhiều nhưng để có 1 tấm chồng hẳn hoi thì rất khó. Người này đường hôn nhân chỉ 1 mẩu ngắn thôi.

Cằm v line 98465312

Cằm lẹm

Theo nhân tướng học thì loại người tướng cằm lẹm làm việc không có chủ kiến của mình, được đâu hay đó, tạm bợ, tinh thần tản mạn. Những người cằm lẹm không kể là nam hay nữ tính cách tương đối hướng nội, yếu đuối, dễ bị lôi cuốn, thiếu bền bỉ chịu khó, tình cảm uỷ mị, yếu hèn.Cằm v line 896532

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x