Chỉnh hình khuôn mặt

Lời thú nhận của Tuyết DJ phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt tại Kangnam

“Là DJ, bạn không chỉ cần có tài năng, cái duyên với nghề mà còn cần có ngoại hình bắt mắt, thu hút để trước hết chính bản thân bạn phải tự tin về điều đó. Đấy chính là lý do sau một khoảng thời gian làm DJ, tôi quyết định phẫu thuật gọt mặt v line để khắc phục những nhược điểm về xương hàm mặt của bản thân. Tôi thừa nhận, phẫu thuật gọt mặt v line hiệu quả đã giúp sự nghiệp của tôi thăng hoa hơn, thành công hơn.

Tuyết Dj phẫu thuật thẩm mỹ Tuyết Dj phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặtSự khác biệt hoàn toàn trước và sau khi gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam của khách hàng Tuyết DJ

Tôi có xương hàm, cằm hơi thô, vuông. Điều này khiến tôi vô cùng mất tự tin. Công việc của tôi là DJ ở các quán Bar. Nghề đến với tôi như một chữ duyên và tôi rất yêu nghề, không muốn từ bỏ mặc dù bản thân khá tự ti với ngoại hình hình của mình.

( Xem chi tiết công nghệ got mặt mà Tuyết DJ áp dụng: https://thammyhammat.net/phau-thuat-got-mat-v-line-tai-kang-nam/)

Tôi biết nghề DJ là nghề làm dâu trăm họ. Không đơn giản là bạn cần có tài năng để làm nghề mà bên cạnh đó, ngoại hình cũng ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển trong nghề nghiệp của bạn.

Bạn đã bao giờ thấy một cô DJ có ngoại hình xấu chưa? Có thể là có nhưng chắc chắn đấy là số hiếm và họ cũng khó có thể phát triển lâu dài với nghiệp làm DJ. Chính vì thế, khi nghề DJ bắt đầu có nhiều sự cạnh tranh hơn, tôi lại càng ít có cơ hội để hành nghề hơn bởi ngoại hình không có gì nổi bật của mình.

Tuyết Dj phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt v lineKhông khó để nhận ra Tuyết sở hữu gương mặt khá góc cạnh, hơi nặng nề (ảnh trước khi gọt mặt)

Một thời gian dài đắn đo, suy nghĩ nhiều về việc tìm giải pháp để khắc phục nhược điểm hình thể, tôi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ. Đây là quyết định không hề dễ dàng đối với tôi bởi tôi biết, phẫu thuật là con dao hai lưỡi.

Tôi đã trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhiều lần để được bác sĩ thăm khám và tư vấn thật cụ thể về kỹ thuật thực hiện, những rủi ro, biến chứng có thể xảy ra trong và sau khi phẫu thuật. Tôi quyết định phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc hiệu quả để sở hữu gương mặt đẹp vào thời điểm thuận lợi nhất, khi sức khỏe ổn định nhất.

Tuyết Dj phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt tại KangnamQua quá trình thăm khám, bác sĩ tính toán được kỹ thuật thực hiện chuẩn xác

Trước khi thực hiện, bác sĩ giúp tôi hoàn thành rất nhiều thủ tục cần thiết về sức khỏe. Tôi được chụp CT Scanner cụ thể hình ảnh xương hàm, cằm, mặt đẻ bác sĩ tính toán chuẩn xác phần xương hàm mặt cần loại bỏ sao cho gương mặt tôi trở nên thon gọn và cân đối hơn. Công nghệ này cũng cho phép tôi hạn chế tối đa những tổn thương không đáng có trong quá trình thực hiện.

( Xem chi tiết gọt mặt ở đâu: https://thammyhammat.net/review-phau-thuat-got-mat-o-dau-dep-va-an-toan/)

Điều đặc biệt của phương pháp này là tôi được xem trước hình ảnh dựng mô phỏng kết quả ngay cả khi chưa được thực hiện. Bác sĩ thăm khám cho tôi đã chụp lại hình ảnh gương mặt và đưa vào thiết bị dựng hình 3D, dựng mô phỏng hình ảnh sau khi thực hiện thông qua sự so sánh với những hình ảnh trước.

Tuyết Dj phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt 1Sự khác biệt trước và sau khi gọt cằm v line 3D

Khó khăn nhất có lẽ là khoảng thời gian đầu sau khi phẫu thuật gọt mặt. Tôi cảm thấy hơi lo lắng và có đôi chút khó chịu trong thời gian từ 7 – 10 ngày sau khi thực hiện. Tôi không dám soi gương vì biết rằng gương mặt của mình đang phù, phì đại. Tôi sợ tôi sẽ khóc mất.

Trải qua được khoảng 10 ngày sau khi phẫu thuật, cuộc sống của tôi như được bước sang một trang hoàn toàn mới. Gương mặt tôi thon gọn hơn, hài hòa hơn, đặc biệt là ai cũng khen mặt sang, sáng hơn và cực kỳ chuẩn xu hướng mặt v line hiện đại ngày nay.

Phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc đã mang đến cho tôi một cuộc sống mơi. Tôi nhận được nhiều show diễn trong và ngoại thành hơn, kinh tế vì thế cũng thoải mái hơn, được làm việc mình đam mê cũng khiến tôi luôn yêu đời, vui vẻ hơn. Bạn có mục tiêu nào đối với cuộc sống này. Với tôi, mục tiêu hàng đầu luôn là sống hết mình với công việc và sống thật hạnh phúc, vui vẻ. Sau phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc hiệu quả, an toàn đã giúp tôi đạt được điều đó.

Tuyết Dj phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt 1Sau gọt mặt v line, sự nghiệp của cô đã thăng hoa hơn

VIDEO Chuyên giảm giải đáp tất cả những điều liên quan đến phẫu thuật gọt mặt V line tại Kangnam

Bạn cũng có thể trở nên xinh đẹp như cô ấy để dễ dàng đạt được những mục đích lớn lao đối với cuộc sống này, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tư vấn thêm về phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc hiệu quả, an toàn, gọt mặt để thay diện mạo, thay cuộc sống ngay bây giờ.

THAM KHẢO THÊM:

– Câu chuyện phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc hoàn hảo của chị em song sinh

– Phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc ở đâu đẹp?

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x