Chỉnh hình khuôn mặt

Tướng số của người cười hở lợi

Nụ cười từ góc nhìn tướng số là đặc điểm thể hiện sự viên mãn, hạnh phúc trong cuộc sống của một người. Nụ cười càng đẹp, chứng tỏ bạn là người có phục phận. Nụ cười không đẹp hoặc bị hạn chế bởi một số những yếu tố nào đó chứng tỏ bạn gặp nhiều điều ưu phiền trong cuộc sống, đặc biệt đối với những người cười hở lợi. Hãy cùng tìm hiểu về tướng số của người cười hở lợi để biết được rằng vì sao bạn nên chữa cười hở lợi ngay bây giờ.

Tướng số của người cười hở lợi

Nụ cười hở lợi khiến bạn kém duyên

1CƯỜI HỞ LỢI LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Nụ cười đẹp là nụ cười chỉ để để lộ hàm răng đều, trắng và lợi không bị hở, răng không bị hô. Cười hở lợi là tình trạng khi cười, phần lợi trên răng bị hở một khoảng rộng. Tùy vào những mức độ cười hởi lợi khác nhau sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ khác nhau.

Tình trạng cười hở lợi thường xuất phát từ hai nguyên nhân chính: Do răng của bạn quá ngắn hoặc lợi hàm trên phát triển phì đại quá mức. Có nhiều mức độ tình trạng cười hở lợi khác nhau: Ở mức độ nhẹ, lợi bị hở <3mm; Mức độ trung bình, lợi bị hở từ 3 – 5mm; Mức độ nặng, lợi hở >5mm.

Nụ cười hở lợi thường khiến bạn cảm thấy mất tự tin do kém duyên.

Tướng số của người cười hở lợi 2

Mỹ nhân Hàn kém duyên với nụ cười hở lợi

Chuyên gia thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc cho biết: “Kỹ thuật phẫu thuật chữa cười hở lợi là kỹ thuật đơn giản, không tổn thương, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Với những ai bị cười hở lợi thì nên chữa sớm, hiệu quả càng tốt hơn.”

1TƯỚNG SỐ CỦA NGƯỜI CƯỜI HỞ LỢI

Nụ cười là dấu hiệu nhận biết một người có hạnh phúc, viên mãn hay không. Nụ cười càng tươi, càng duyên, đẹp lại càng chứng tỏ bạn có sức hút, gây được thiện cảm tốt đối với người khác và dễ dàng có cuộc sống viên mãn.

Ngược lại, với những người có nụ cười kém duyên do cười hở lợi, các nhà nhân tướng học nhận định, họ thường không được đánh giá cao về cốt cách tinh thần.

– Họ thường là những người không được trung thực

– Cười hở lợi không gây được thiện cảm với người đối diện khiến họ khó được chú ý, cuộc sống tình cảm lận đận

– Nụ cười hở lợi chắc chắn kém duyên nên khiến nụ cười không còn tươi tắn, không sảng khoái. Điều này dẫn đến việc niềm vui trong cuộc sống thường bị vơi đi một nửa

Tướng số của người cười hở lợi 3

Kỹ thuật phẫu thuật chữa cười hở lợi

Bất cứ ai cũng mong muốn bản thân có được nụ cười chuẩn, duyên dáng, thu hút được người đối diện. Trong trường hợp bạn bị cười hở lợi thì lời khuyên duy nhất là đừng để điều này ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Tìm cách khắc phục tình trạng cười hở lợi là điều cần thiết.

1CHỮA CƯỜI HỞ LỢI BẰNG CÁCH NÀO?

Có nhiều cách để chữa cười hở lợi. Bạn có thể áp dụng phương pháp phẫu thuật hoặc không phẫu thuật tùy thuộc vào điều kiện kinh tế cũng như tình trạng cười hở lợi của bản thân đang ở mức độ nào.

hoaChữa cười hở lợi bằng phương pháp không phẫu thuật:

Trong trường hợp lợi không bị hở quá nhiều, bạn có thể chọn giải pháp này. Hiệu quả tất nhiên không thể duy trì lâu dài nhưng tính thẩm mỹ vẫn đạt được như mong muốn. Có hai cách chữa cười hở lợi không cần phẫu thuật là chỉnh nha và tiêm hoạt chất làm co rút lợi hở, khiến cơ nâng môi trên được kéo căng về chiều dài thay vì chiều rộng, che đi lợi bị hở, giúp bạn sở hữu nụ cười duyên hơn.

hoaChữa cười hở lợi bằng phương pháp phẫu thuật:

Bác sĩ tiến hành cắt và loại bỏ một phần nướu hàm trên để răng được bộc lộ nhiều hơn, diện tích nướu bị thu hẹp lại khi cười, giúp cho nụ cười không còn bị hở lợi nữa. Phương pháp này được đánh giá là mang lại hiệu quả duy trì vĩnh viễn.

Tướng số của người cười hở lợi 4

Chữa cười hở lợi để sở hữu nụ cười duyên dáng hơn

Chung quy lại thì tất cả các cách chữa cười hở lợi đều có cùng một mục đích là làm mất tác dụng hoặc làm yếu chức năng của cơ nâng môi trên, khiến cho lợi không bị hở khi cười.

Cuộc sống hiện đại, làm đẹp bằng những giải pháp phẫu thuật đã đang trở nên thông dụng hơn bao giờ hết. Hãy gạt bỏ những tự ti cũng như cách nhìn thiếu thiện cảm của người khác vào tình trạng cười hở lợi của bạn và mạnh dạn phẫu thuật chữa cười hở lợi thành công.

Hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được tư vấn hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ thăm khám cụ thể hơn.

Lưu

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x