Chỉnh hình khuôn mặt

Trở thành thành viên Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc: BVTM Kangnam có những gì?

Ngày 28/11/2015 vừa qua, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam chính thức trở thành thành viên chính thức của Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc. Sự kiện này đã thu hút sự quan tâm của đông đảo báo giới, giới chuyên môn và đặc biệt là được nhận định như một cột mốc mới của lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ ở nước ta. Vậy, đâu là lý do khiến cho BVTM Kangnam vinh dự trở thành thành viên Hiệp hội Thẩm mỹ danh giá này.

Trở thành thành viên Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc: BVTM Kangnam có những gì?

Kết quả khách hàng phẫu thuật gọt mặt tại Kangnam

Screenshot_4 Bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc

Một trong những ưu điểm lớn khiến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam trở thành thành viên Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc là bởi vì Kangnam là bệnh viện Thẩm mỹ danh tiếng, đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn bệnh viện Hàn Quốc.

Và tất nhiên, để đạt được điều này, Kangnam phải hội đủ được những yếu tố về công nghệ, kỹ thuật, chuyên gia, cơ sở vật chất. Điều đặc biệt hơn cả là Kangnam luôn đề cao những nguyện vọng của khách hàng, chú trọng về chất lượng dịch vụ để khách hàng có thể nhận thấy rằng sự lựa chọn của họ là hoàn toàn đúng.

Screenshot_4 Công nghệ chuẩn Hàn, chỉnh sửa được mọi nhược điểm về mặt hình thế

Hiểu rõ những mong muốn làm đẹp của khách hàng, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam luôn chú trọng đầu tư về công nghệ, liên tiếp tổ chức những cuộc Hội thảo nhận chuyển giao về công nghệ từ các bệnh viện thẩm mỹ danh tiếng Hàn Quốc về làm đẹp, chỉnh sửa mọi nhược điểm về mặt hình thể cho khách hàng của mình, mang đến một thiên đường làm đẹp chuẩn Hàn theo nhưng xu hướng thẩm mỹ hiện đại ngay tại Việt Nam.

Trở thành thành viên Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc: BVTM Kangnam có những gì? 2

Bác sĩ trực tiếp thực hiện quy trình phẫu thuật gọt mặt

–> Chỉnh hình khuôn mặt

–> Chỉnh hình thể: Giảm béo, nâng ngực, nâng mông

–> Phẫu thuật tầng sinh môn

–> Các dịch vụ spa, làm đẹp da…

Screenshot_4 Được thành lập theo những chuyên khoa riêng

Không giống với những trung tâm thẩm mỹ khác, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được thành lập theo những chuyên khoa riêng với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi theo từng chuyên khoa để hoạt động đúng chuyên môn và chuyên nghiệp hơn.

Chính vì điều này đã giúp cho khách hàng luôn cảm thấy yên tâm hơn trong quá trình làm đẹp tại Kangnam, được chính bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tư vấn về trường hợp của bản thân để có được những phương pháp chỉnh sửa phù hợp nhất.

Trở thành thành viên Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc: BVTM Kangnam có những gì? 3

Công nghệ hỗ trợ tích cực đến quy trình thực hiện

Screenshot_4 Thiết bị, máy móc hiện đại

Để đảm bảo yếu tố an toàn trong và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam luôn chú trọng vào việc đầu tư trang thiết bị máy móc. Đặc biệt trong đó có:

— Thiết bị chụp cắt lớp CT Scanner: Chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm, cằm, mặt để bác sĩ có thể tính toán được kỹ thuật chỉnh sửa phù hợp nhất, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và độ an toàn tuyệt đối.

— Thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, cho phép xem trước kết quả ngay cả khi chưa thực hiện

— Thiết bị nội soi chuyên dụng giúp bác sĩ nhận biết được những mao mạch, tạo “đường đi” an toàn và hiệu quả nhất trong quá trình thực hiện.

Screenshot_4 Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi

Một trong những yếu tố làm nên thành công và quy mô cho Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam chính là đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, hoạt động theo những chuyên khoa riêng và đều được cáp giấy phép hành nghề, đảm bảo hành nghề đúng chuyên môn, quyền hạn, giúp khách hàng yên tâm tuyệt đối.

Bên cạnh đó, Kangnam còn đáp ứng được những yếu tố như: Đội ngũ Ekip gây mê chuyên nghiệp; Chế độ chăm sóc khách hàng, những đãi ngộ hấp dẫn; Cấp thẻ bảo hành cho một số dịch vụ và cam kết về chất lượng thực hiện.

Đảm bảo được những yếu tố về nguồn lực, nhân lực, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam xứng đánh là thành viên chính thức của Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc, trở thành “thiên đường” làm đẹp lý tưởng cho đông đảo khách hàng.

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x