Chỉnh hình khuôn mặt

Tổng chi phí độn cằm, gọt hàm là bao nhiêu?

Câu hỏi: Tôi năm nay 29 tuổi. Tôi muốn gọt hàm và phẫu thuật độn cằm bằng chất liệu độn nhân tạo chứ không phải độn cằm tự thân. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi biết chính xác tổng chi phí độn cằm bằng chất liệu độn nhân tạo và phương pháp gọt hàm là bao nhiêu được không ạ? Cảm ơn bác sĩ nhiều. (Hải Anh – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Hải Anh!

Hai phương pháp độn cằm bằng chất liệu độn và gọt hàm là những xu hướng làm đẹp hoàn toàn mới, được đông đảo chị em lựa chọn trong thời gian gần đây. Bởi hai phương pháp này đều có thể khắc phục được những nhược điểm thường gặp của gương mặt người châu Á, đặc biệt là dáng cằm ngắn, cằm lẹm, cằm không cân đối, xương hàm thô, vuông.

Cả hai phương pháp này đều đáp ứng được những yêu cầu về độ an toàn, không gây tổn thương.

Tổng chi phí độn cằm, gọt hàm là bao nhiêu?

Cắt gọt chất liệu độn cằm trước khi thực hiện

Kỹ thuật độn cằm bằng chất liệu độn công nghệ Hàn: Bác sĩ thực hiện một đường rạch nhỏ bên trong khoang

Có thể bạn quan tâm

– BVTM Kangnam là bệnh viện thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam.

– BVTM Kangnam vinh dự là thành viên chính thức của Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc vào ngày 28/11

miệng, tạo khoang đặt chất liệu độn, đưa chất liệu độn vào bên trong và cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Với kỹ thuật hiện đại ngày nay, bạn sẽ được xem trước kết quả độn cằm ngay cả khi chưa thực hiện thông qua những hình ảnh được bác sĩ dựng bằng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Tất nhiên, khi nhìn thấy những hình ảnh này, bạn có thể cùng bác sĩ hội ý về kỹ thuật thực hiện cũng như tỉ lệ chất liệu độn như thế nào là phù hợp để cằm đẹp đúng chuẩn, đạt tỉ lệ như bản thân mong muốn.

Còn đối với phương pháp gọt hàm v line công nghệ 3D Hàn Quốc, kỹ thuật thực hiện có đôi chút phức tạp hơn. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại thì phương pháp này cũng hạn chế được những tổn thương ngoài mong muốn. Bác sĩ sẽ tiến hành chụp cắt lớp CT Scanner, chụp lại toàn bộ khung xương hàm, cằm. Từ những hình ảnh này, bác sĩ sẽ tính toán được kỹ thuật thực hiện để thao tác tiến hành nhẹ nhàng, đơn giản hơn, đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối.

Bên cạnh đó, kỹ thuật phẫu thuật gọt hàm cũng được sự hỗ trợ của thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật gọt hàm ngay cả khi chưa thực hiện.

Tổng chi phí độn cằm, gọt hàm là bao nhiêu? 2

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật gọt hàm

Chi phí độn cằm:

+ Độn cằm bằng chất liệu độn nhập từ Hàn: 15 triệu

+ Độn cằm bằng chất liệu độn nhập từ Mỹ: 25 triệu

Chi phí phẫu thuật gọt hàm: 70 triệu đồng

Tùy thuộc hoàn toàn vào điều kiện kinh tế của bạn để bạn có thể lựa chọn giải pháp phẫu thuật độn cằm phù hợp nhất. Tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng phẫu thuật độn cằm bằng chất liệu Hàn hay chất liệu Mỹ đều đáp ứng được những yêu cầu về độ an toàn tuyệt dối.

Với những tư vấn trên đây, chắc bạn đã tìm được câu hỏi tổng chi phí độn cằm, gọt hàm là bao nhiêu rồi chứ. Bạn hãy trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn thêm về kỹ thuật thực hiện của hai phương pháp này.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu cằm đẹp như mong muốn!

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x