Chỉnh hình khuôn mặt

Tôi đã chữa cười hở lợi thành công như thế!

Đúng 7 ngày sau khi phẫu thuật chữa cười hở lợi, tôi đã có thể cười “tẹt ga” mà không còn phải tẽn tò bởi chứng hở lợi trước kia. Nụ cười giờ đã duyên hơn, bản thân tự tin hơn và chợt thấy cuộc sống thật ý nghĩa.

Tôi đã chữa cười hở lợi thành công như thế

Ngay cả những ngôi sao nổi tiếng cũng muối mặt vì nụ cười hở lợi (trong hình – Lưu Diệc Phi)

Cười hở lợi ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống của tôi?

Tôi bị chứng cười hở lợi bẩm sinh. Có lẽ do di truyền vì mẹ tôi cũng như thế. Tôi vốn là đứa hoạt bát, tự tin và rất yêu đời. Ấy vậy mà nụ cười hở lợi đôi khi cũng khiến tôi tẽn tò bẽ mặt. Trò chuyện với người lạ, tôi không dám cười hết cỡ, mà cười mỉm, cười có… giới hạn thì còn gì là vui. Chỉ khi bên bạn bè, người thân thiết tôi mới thực sự thả ga nụ cười.

Bạn đừng nghĩ đây là chuyên bình thường nhé, đối với tôi, đó thật sự là một điều khó chịu và kinh khủng. Tôi như không được là chính mình nữa. Tôi cảm thấy thiếu tự tin hơn bên những người lạ và những mối quan hệ mới. Thử nghĩ xem, nếu cuộc sống của bạn cũng bị hạn nụ cười chỉ bởi vì bạn ý thức được rằng bạn cười sẽ không duyên thì sẽ như thế nào? Đối với một con bé 23 tuổi, hoạt bát như tôi thì đấy thực sự là một cực hình.

Nụ cười hở lợi kém duyên

Nụ cười hở lợi kém duyên

Tôi đã chữa cười hở lợi thành công như thế nào?

Sau khi tôi được bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thăm khám và tư vấn về các kỹ thuật thực hiện. Đối với trường hợp của tôi, bác sĩ chỉ định kỹ thuật phẫu thuật bởi nguyên nhân gây cười hở lợi của tôi xuất phát từ nhược điểm cơ co kéo.

Trước tiên, bác sĩ bảo tôi cười hết cỡ để chụp hình và hội chuẩn kỹ thuật thực hiện sao cho chuẩn xác nhất. Bác sĩ bảo, tình trạng của tôi dù cười hở lợi thể nặng, lợi hở nhiều nhưng may mà vẫn có thể khắc phục triệt để.

chữa cười hở lợi

Bác sĩ thăm khám cụ thể trước khi phẫu thuật chữa cười hở lợi

Tôi được kiểm tra sức khỏe tổng quát. Mặc dù kỹ thuật thực hiện không quá phức tạp nhưng bác sĩ cũng cho tôi làm các xét nghiệm, siêu âm sức khỏe rất cụ thể nhằm đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối.

Có lẽ căng thẳng nhất là lúc tôi nằm trên bàn mổ, mọi thứ đã sẵn sàng, tôi mơ hồ nghĩ về những điều tốt đẹp sau phẫu thuật để trấn át tinh thần (mặc dù trước đó đã chuẩn bị thâm lý rất kỹ). Khi bác sĩ gây tê, tôi cảm thấy thoải mái hơn, không có bất cứ cảm giác khó chịu nào nữa.

Bác sĩ tiến hành kỹ thuật làm “vô hiệu hóa” nhóm cơ nâng môi trên bằng cách cắt bỏ nhẹ nhàng để khi cười, nhóm cơ nâng môi trên sẽ căng ra hai bên và không còn làm hở lợi nữa. Kỹ thuật tiến hành nhẹ nhàng. Chỉ khoảng 30 phút phẫu thuật chữa cười hở lợi là tôi đã có thể rời bàn phẫu thuật.

Tiến hành kỹ thuật chữa cười hở lợi

Tiến hành kỹ thuật chữa cười hở lợi

Tôi được bác sĩ dặn dò kiêng những đồ ăn nóng, lạnh quá mức để kết quả phẫu thuật chữa cười hở lợi nhanh chóng ổn định. Tôi khuyên các bạn là trước khi chữa cười hở lợi nên ăn nhiều để sau khi phẫu thuật không phải ăn nhiều vì lúc này cơ miệng cũng đang rất khó chịu.

Sau khi hết thuốc tê, cảm giác khó chịu xuất hiện. Bạn nên chuẩn bị tâm lý nhé và chắc chắn sẽ không dám soi gương trong những ngày đầu sau phẫu thuật đâu. Vốn cơ thể tôi khá mẫn cảm với những tác động lên cơ thể nên ngay cả với những tác động nhỏ, tôi cũng cảm thấy đau và khó chịu. Tôi được kê đơn thuốc giảm đau, được khuyên súc miệng thường xuyên bằng nước muối trong khoảng 1 tuần – 10 ngày đầu sau khi phẫu thuật chữa cười hở lợi công nghệ Hàn Quốc.

Đúng 7 ngày sau khi phẫu thuật, tôi đã có thể cười tẹt ga mà không còn lo hở lợi nữa, nụ cười duyên hơn, cảm thấy bản thân xinh hơn nhiều vì luôn tươi vui, cười mà không phải lo nghĩ đến những điều khác.

Kết quả sau khi chữa cười hở lợi của tôi

Kết quả sau khi chữa cười hở lợi của tôi

Chi phí phẫu thuật cũng không quá cao. Tôi khuyên bạn có thể nhờ gia đình hỗ trợ một phần chi phí để nhanh chóng khắc phục tình trạng cười hở lợi, sở hữu nụ cười duyên dáng, bản thân tự tin, cuốn hút hơn và điều đặc biệt là luôn cảm thấy cuộc sống này ý nghĩa hơn, đấy mới là cốt lõi của cuộc sống.

Tôi đã chữa cười hở lợi thành công như thế đấy!

a

Kỹ thuật phẫu thuật chữa cười hở lợi được tiến hành tùy thuộc vào từng trường hợp hở lợi do nguyên nhân nào:

– Kỹ thuật không phẫu thuật: Tiến hành chỉnh nha làm bộc lộ thêm chân răng hoặc bác sĩ tiến hành kỹ thuật tiêm hoạt chất vào cơ kéo môi sang hai bên để khi cười, môi kéo sang hai bên và hạn chế chiều đứng.

– Kỹ thuật phẫu thuật: Bác sĩ tiến hành cắt một phần nhóm cơ nâng môi trên để khi cười, chiều đứng của khuôn miệng sẽ được hạn chế, không còn tình trạng hở lợi nữa.

Nguồn: https://chinhhinhkhuonmat.vn/

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x