Chỉnh hình khuôn mặt

Toàn bộ quy trình phẫu thuật nâng gò má đẹp tự nhiên

Gò má thấp làm khuôn mặt bạn mất cân đối, bạn muốn đi nâng gò má nhưng chưa biết quy trình nâng gò má như thế nào. Sau đây là cận cảnh quy trình phẫu thuật nâng gò má đẹp tự nhiên, an toàn nhất bao gồm 5 bước cơ bản.

icon_vs1Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn giúp khách hàng hiểu được về kỹ thuật phẫu thuật nâng gò má đẹp tự nhiên cần có những yêu cầu gì, được tiến hành như thế nào, đồng thời xác định được tình trạng gò má thấp của khách hàng đang ở mức độ nào để phần nào xác định được tỉ lệ chất liệu nâng gò má phù hợp nhất. Giúp bạn nắm được những điều cần chuẩn bị trước và sau khi phẫu thuật nâng gò má.

quy trình phẫu thuật nâng gò má

Bác sĩ xác định điểm nên xuất hiện chất liệu nâng gò má sao cho hợp lý nhất

icon_vs2Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

1Có thể bạn quan tâm

>> Nâng gò má an toàn, gò má đẹp duy trì lâu dài

>> Phẫu thuật nâng gò má có được thực hiện tại Việt Nam?

Bên cạnh đó, bác sĩ cũng sẽ thăm khám và kiểm tra sức khỏe tổng quát của khách hàng để chắc chắn bạn đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về sức khỏe, có thể phẫu thuật nâng gò má đẹp tự nhiên và đảm bảo yếu tố an toàn hàng đầu.

Trong những trường hợp bạn mắc phải một số những bệnh lý như: Tiểu đường, tim mạch, huyết áp… thì chắc chắn sẽ không được thực hiện phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ này.

icon_vs3Bước 3: Đánh dấu vị trí cần đặt chất liệu độn và cắt gọt chất liệu

Bác sĩ tiến hành đánh dấu vị trí nên nâng gò má và cắt gọt chất liệu nâng sao cho hợp lý nhất.

Đây là bước cực kỳ quan trọng để đảm bảo những yêu cầu cao nhất về quy trình phẫu thuật nâng gò má đẹp tự nhiên như mong muốn, để chất liệu nâng không bị lộ sau khi thực hiện và tất nhiên, đảm bảo gương mặt bạn tạo được điểm nhấn, cuốn hút hơn, thanh tú hơn.

Bác sĩ cắt gọt chất liệu nâng gò má

Bác sĩ cắt gọt chất liệu nâng gò má

icon_vs4Bước 4: Tiến hành vệ sinh và gây mê

Đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đối, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh, sát khuẩn toàn bộ vùng gò má và bên trong khoang miệng, đồng thời gây mê vô cảm tuyệt đối, đảm bảo bạn sẽ không có bất cứ cảm giác khó chịu nào trong và sau khi thực hiện.

icon_vs5Bước 5: Tiến hành phẫu thuật nâng gò má đẹp tự nhiên

Bác sĩ thực hiện một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng, cùng với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi để đưa miếng độn nâng gò má vào bên trong, đúng vị trí cần thiết để nâng cao gò má, khắc phục hoàn toàn tình trạng gò má thấp, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu chuyên dụng.

Toàn bộ quy trình phẫu thuật nâng gò má tự nhiên, an toàn được thực hiện trong khoảng 30 – 60 phút.

phẫu thuật nâng gò má tự nhiên

Tiến hành phẫu thuật nâng gò má tự nhiên

Mặc dù phẫu thuật nâng gò má không thực sự phổ biến bởi nhu cầu làm đẹp bằng phương pháp này không nhiều. Tuy nhiên, đối với những ai gặp phải tình trạng gò má thấp đều nên thực hiện phẫu thuật nâng gò má càng sớm càng tốt để đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ, khắc phục những nhược điểm không tốt về tướng số.

Để được hiểu hơn về kỹ thuật phẫu thuật nâng gò má công nghệ Hàn Quốc, bạn có thể trực tiếp đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp về phương pháp này hoặc gọi điện thoại thông qua 19006466 để được biết thêm chi tiết.

Nguồn: https://chinhhinhkhuonmat.vn/

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x