Chỉnh hình khuôn mặt

Tin vui cho người cười hở lợi

Sẽ không còn sự tự ti mỗi khi bạn nhìn vào gương và thấy nụ cười của mình bị hở lợi. Sẽ không còn phải hạn chế niềm vui bởi nụ cười không được “tẹt ga” của bản thân do lúc nào cũng nghĩ rằng, cười hết cỡ lợi sẽ hở và kém duyên bởi vì giờ đã có phưỡng pháp phẫu thuật chữa cười hở lợi triệt để, an toàn tuyệt đối.

Tin vui cho người cười hở lợi

Nụ cười hở lợi khiến mỹ nhân kém xinh

1/Bạn bị cười hở lợi?

Sẽ là không may mắn cho những ai đang sở hữu nụ cười hở lợi bởi đây là một trong những nguyên nhân khiến nụ cười của bạn không thể “tỏa nắng”.

Hở lợi thường xuất phát do yếu tố di truyền. Bên cạnh đó, một số ít những tình trạng bị hở lợi xuất phát từ nguyên nhân chủ quan do lợi phì đại quá mức khiến cho các cơ, mô vùng răng, hàm phát triển không đồng đều.

Cười hở lợi là tình trạng khi cười, phần môi trên không thể che hết răng, khiến răng bị hở ra một khoảng lợi có chiều rộng >3mm. Tình trạng cười hở lợi có nhiều mức độ khác nhau:

+ Cười hở lợi nhẹ: Phần nướu/ lợi bị lộ ra < 25% chiều cao thân răng cửa giữa

+ Cười hở lợi mức độ trung bình: Phần nướu/ lợi bị lộ ra từ 25% – 50% so với chiều cao của thân răng cửa giữa

+ Cười hở lợi mức độ nặng: Phần nướu/ lợi bị lộ ra > 100% so với chiều cao của thân răng cửa giữa

Khi cười hở lợi, nụ cười của bạn tự nhiên sẽ kém duyên đi, niềm vui chắc chắn sẽ không được trọn vẹn khi bản thân luôn cảm thấy mất tự tin về tình trạng của mình. Không những thế, nụ cười hở lợi còn không được đánh giá cao về mặt tướng số.

Tin vui cho người cười hở lợi 2

Phẫu thuật chữa cười hở lợi để khắc phục tình trạng này

2/Phẫu thuật chữa cười hở lợi – Tin vui cho người cười hở lợi

Sự ra đời của phương pháp phẫu thuật chữa cười hở lợi đã mang đến cơ hội cho những người mắc phải tình trạng này sở hữu nụ cười hết hở lợi, duyên dáng, hiệu quả vĩnh viễn chỉ với những kỹ thuật thực hiện khá đơn giản.

Tùy thuộc vào nguyên nhân cười hở lợi của bạn mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp thực hiện phù hợp nhất:

+ Phương pháp không phẫu thuật: Hiệu quả duy trì lâu dài

0 Tiêm hoạt chất nhằm làm yếu những nhóm cơ nâng môi trên khiến cho môi không bị kéo lên quá cao khi cười, từ đó không còn bị cười hở lợi

0 Chỉnh nha: Bác sĩ sẽ tiến hành nắn chỉnh răng nếu bạn bị sang chấn khớp cắn. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này khá nhanh, gọn, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Tin vui cho người cười hở lợi 3

Kỹ thuật thực hiện đơn giản, không gây tổn thương

+ Phương pháp phẫu thuật: Hiệu quả vĩnh viễn

Bác sĩ thực hiện những can thiết nhẹ nhàng vào nhóm cơ nâng môi trên, làm giảm chức năng của nhóm cơ này nhưng vẫn không ảnh hưởng đến sức khỏe để khi cười, cơ nâng môi trên sẽ được kéo sang hai bên là chủ yếu và không còn xảy ra tình trạng cười hở lợi, cho bạn nụ cười duyên dáng, quyến rũ và đầy tự tin.

Mặc dù chữa cười hở lợi bằng kỹ thuật nào đi nữa thì kết quả vẫn mang lại như mong muốn, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không nguy hiểm và đặc biệt là giúp những người có nụ cười hở lợi giải tỏa được tâm lý của mình.

Tin vui cho người cười hở lợi 4

Cười thả ga, không lo hở lợi

Còn chần chờ gì nữa mà không chữa cười hở lợi ngay từ bây giờ để sở hữu nụ cười suyên xinh quyến rũ. hãy gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện thẩm mỹ kangnam để được tư vấn trực tiếp về phương pháp này.

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x