Chỉnh hình khuôn mặt

Tin vui cho người có gò má cao “thoát kiếp” sát chồng

Bạn sẽ không còn phải nhận những ánh mắt thiếu thiện cảm từ người khác do bản thân không may mắn sở hữu gò má cao bởi hiện nay đã có phương pháp phẫu thuật hạ gò má theo công nghệ cắt xương hình chữ L: AN TOÀN, HIỆU QUẢ. Kỹ thuật này đã được phép áp dụng tại Việt Nam.

Tin vui cho người có gò má cao

Phụ nữ gò má cao thường lận đận tình duyên

BẤT LỢI ĐỦ ĐƯỜNG TỪ GÒ MÁ CAO

Gò má cao hay còn được gọi là lưỡng quyền. Đây là đặc điểm cung xương gò má phát triển quá mức, tiến sát lên mí mắt dưới.

Xét về góc độ thẩm mỹ thì từ xưa đến nay, đặc điểm gò má cao chưa bao giờ xuất hiện trong những tiêu chí đánh giá vẻ đẹp, đặc biệt đối với người phương Đông, xương hàm thường thon gọn, xương nhỏ nên việc xuất hiện gò má cao, lộ xương gò má sẽ khiến tổng thể gương mặt mất cân đối.

Không những thế, khi nhìn vào một người có xương gò má cao, không mấy ai có thiện cảm tốt bởi gò má cao thường mang lại cảm giác giữ tướng, khó gần.

người có gò má cao

Phù nữ gò má cao thường lấn át chồng

Xét về góc nhìn nhân tướng học thì những người có gò má cao thường là người quyết đoán, mạnh mẽ. Họ là người có chứng kiến riêng nhưng cũng khó phục tùng người khác nên trong gia đình, họ là người quyết đoán mọi việc, thậm chí lấn át chồng con.

Chính vì thế, người xưa còn có câu: “Lưỡng quyền là tướng sát phu” ý chỉ những người phụ nữ có gò má cao sẽ không hỗ trợ được cho sự nghiệp và sinh mệnh của chồng, mang lại những điều rủi cho chồng.

Bấy nhiêu cũng đủ để thấy, người phụ nữ có gò má cao, dù ở thời đại nào cũng sẽ ít nhiều phải chịu đựng những thành kiến của người đời và những ánh nhìn thiếu thiện cảm. Điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tình duyên, sự nghiệp của họ.

người gò má cao

Phụ nữ gò má cao thường bị ảnh hưởng bởi quan niệm tướng gò má cao sát phu 

TIN VUI CHO NGƯỜI GÒ MÁ CAO

Ngày nay, với sự phát triển vượt trội của các giải pháp thẩm mỹ cùng sự kết hợp trang thiết bị máy móc hiện đại đã mang đến cơ hội phẫu thuật chỉnh sửa gần như mọi nhược điểm về mặt hình thể, trong đó có trường hợp gò má cao. Với những trường hợp gò má cao thì kỹ thuật phẫu thuật hạ gò má được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc là sự lựa chọn tốt nhất.

Kỹ thuật này vốn được các chuyên gia thẩm mỹ hàm mặt đánh giá cao là bởi vì nó hoàn toàn có khả năng hạ xương gò má về vị trí cân đối hai bên, hài hòa đường nét gương mặt, hết cao hoàn toàn chứ không chỉ dừng lại ở việc chỉ mài thấp một phần gò má cao như những phương pháp thông thường khác.

nguoi co go ma cao

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật cắt xương gò má

Phương pháp này cho phép bác sĩ đánh giá được tỉ lệ xương gò má cao và kỹ thuật thực hiện một cách chính xác nhờ vào sự hỗ trợ của thiết bị chụp cắt lớp CT Scanner. Thiết bị này cho phép chụp một cách chính xác từng cung đường xương hàm mặt từ nhiều chiều, từ đó bác sĩ tính toán được kỹ thuật thực hiện nhằm đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối.

Bên cạnh đó, tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, bạn cũng có cơ hội xem trước kết quả phẫu thuật hạ gò má thông qua hình ảnh được dựng bằng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Từ những hình ảnh này, bạn thậm chí còn có thể hội ý cùng bác sĩ để thống nhất kết quả thực hiện.

Toàn bộ quy trình phẫu thuật hạ gò má cao được thực hiện thông qua 1 đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng. Bác sĩ sẽ sử dụng máy cắt xương siêu âm hình chữ L, cắt và hạ cung xương gò má thấp xuống vị trí cân đối, hoàn toàn không gây tổn thương, không biến chứng.

hạ gò má

Kỹ thuật hạ gò má được sự hỗ trợ của thiết bị nội soi chuyên dụng

Hiệu quả của phẫu thuật hạ gò má cao duy trì được vĩnh viễn, gò má cân đối hai bên, hài hòa, không lộ dấu tích thẩm mỹ và đặc biệt là giúp bạn tự tin hơn với gương mặt đẹp, gây được thiện cảm với người đối diện.

Hãy tự tin phẫu thuật hạ gò má cao ngay bây giờ để khắc phục nhược điểm hình thể của bản thân, giúp bản thân tự tin hơn. Hãy gọi đến số 19006466 để được tư vấn trực tiếp về phương pháp này.

Nguồn: https://chinhhinhkhuonmat.vn/

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x