Chỉnh hình khuôn mặt

Tin HOT: Đã có giải pháp chỉnh hình khuôn mặt đẹp tự nhiên

Bỏ qua những cách massage thông thường mất quá nhiều thời gian thực hiện; Bỏ qua những ảo tưởng về loại “mặt nạ thần thánh” có thể giúp bạn định hình gương mặt chỉ trong thời gian tạm thời; Giờ đây, với sự xuất hiện của phương pháp gọt mặt v line công nghệ Hàn Quốc bạn đã hoàn toàn có thể chỉnh hình khuôn mặt đẹp tự nhiên vĩnh viễn. Nào, hãy cùng tìm hiểu về phương pháp chỉnh hình khuôn mặt đẹp tự nhiên vạn người mê này nhé.

Tin HOT: Đã có giải pháp chỉnh hình khuôn mặt đẹp tự nhiên

Sở hữu gương mặt thon gọn vạn người mê như hotgirl – Bạn có muốn?

THẾ NÀO LÀ CHỈNH HÌNH KHUÔN MẶT ĐẸP TỰ NHIÊN?

Chỉnh hình khuôn mặt là quá trình tác động làm thay đổi một phần cấu trúc xương hàm mặt từ có nhiều nhược điểm đến không có nhược điểm, khuôn mặt mang những đường nét thanh tú hoàn hảo, thậm chí là tạo mặt v line hoặc mặt trái xoan theo tiêu chuẩn thẩm mỹ hiện đại ngày nay.

Cấu trúc khuôn mặt đẹp hay xấu được định hình chủ yếu bởi khung xương hàm, khung xương cằm. Đây là hai khung xương quan trọng đóng vai trò làm giá đỡ và tạo những điểm nhấn trên gương mặt. Tất nhiên, trên thực tế thì không phải ai cũng được thiên phú cho gương mặt đẹp như ý với những tỉ lệ VÀNG của hai khung xương này. Không những thế, nhược điểm chung của người Á Đông chính là sự phì đại quá mức của hai khung xương này khiến gương mặt mất cân đối, trở thành khiếm khuyết.

Tin HOT: Đã có giải pháp chỉnh hình khuôn mặt đẹp tự nhiên 2

Gương mặt góc cạnh khó có thể che đi bằng make-up

Chính vì thế, những giải pháp chỉnh hình khuôn mặt đẹp tự nhiên xuất hiện nhiều để đáp ứng được nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của đông đảo mọi người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Quá trình chỉnh hình khuôn mặt không chỉ dừng lại ở việc có thể giải quyết những nhược điểm của hai khung xương này mà còn phải đáp ứng được yêu cầu về tính thẩm mỹ cao nhất như:

– Kết quả khung xương hàm, cằm trở nên thon gọn, cân đối hơn

– Khung xương mới hài hòa đường nét với tổng thể ngũ quan gương mặt

– Khung xương hàm, cằm không bị lệch lạc, không gây tổn thương

– Kết quả gương mặt đẹp được duy trì vĩnh viễn, cân xứng, không phù nề

Tin HOT: Đã có giải pháp chỉnh hình khuôn mặt đẹp tự nhiên 3

Kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt hoàn toàn có thể khắc phục tình trạng gương mặt thô, vuông

Kỹ thuật chỉnh hình khuôn mặt đẹp tự nhiên không hề đơn giản mà đòi hỏi cần có sự can thiệp của máy móc hiện đại cùng với tay nghề giỏi của chuyên gia trực tiếp thực hiện toàn bộ quy trình để đảm bảo được yếu tố an toàn và tính thẩm mỹ cao nhất.

Với những yêu cầu cao trong việc chỉnh hình khuôn mặt đẹp tự nhiên, không phải kỹ thuật thực hiện nào cũng cho kết quả như mong muốn, không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng được cấp giấy phép đủ điều kiện để cung cấp dịch vụ này.

GIẢI PHÁP CHỈNH HÌNH KHUÔN MẶT ĐẸP TỰ NHIÊN VĨNH VIỄN

Thế giới phẫu thuật thẩm mỹ vừa chứng kiến sự ra đời của phương pháp phẫu thuật gọt mặt v line 3D – đây được xem là giải pháp chỉnh hình khuôn mặt đẹp tự nhiên duy trì vĩnh viễn và đặc biệt là đáp ứng được những yêu cầu về một gương mặt đẹp với những tỉ lệ cân đối, hài hòa đường nét.

Tin HOT: Đã có giải pháp chỉnh hình khuôn mặt đẹp tự nhiên 4

Chỉnh hình khuôn mặt đẹp tự nhiên có sự hỗ trợ tối đa của thiết bị hiện đại

Kỹ thuật thực hiện chỉnh hình khuôn mặt với gọt mặt v line được tiến hành bằng các thiết bị chuyên dụng. Đặc biệt, máy cắt xương siêu âm cùng sự “dẫn đường” của thiết bị nội soi, máy camera chuyên dụng sẽ giúp bác sĩ tiến hành loại bỏ đường cung xương hàm, khung xương cằm thô, mất cân đối thành đường nét thon gọn hơn.

Tất nhiên, trước khi thực hiện phương pháp này, bạn sẽ được bác sĩ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát, làm tất cả các xét nghiệm máu, siêu âm để chắc chắn bạn có thể đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu về sức khỏe trước khi thực hiện.

Ưu điểm vượt trội của chỉnh hình khuôn mặt đẹp tự nhiên với gọt mặt v line 3D công nghệ Hàn chính là sự xuất hiện của máy chụp cắt lớp CT Scanner – có khả năng chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm, xương cằm một cách tỉ mỉ. Với những hình ảnh này, bác sĩ sẽ tính toán được từng đường cắt và tỉ lệ phần xương phì đại cần loại bỏ, quá trình thực hiện vì thế trở nên đơn giản hơn, chính xác hơn.

Tin HOT: Đã có giải pháp chỉnh hình khuôn mặt đẹp tự nhiên 6

Được giám sát bởi thiết bị nội soi chuyên dụng

Sự hoàn hảo của giải pháp chỉnh hình khuôn mặt đẹp tự nhiên vĩnh viễn với gọt mặt v line 3D chính là hoàn toàn có thể hình dung trước kết quả ngay cả khi chưa thực hiện. Bác sĩ sử dụng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, dựng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi gọt mặt bằng việc so sánh với những hình ảnh trước khi thực hiện. Điều này cho phép kết quả thẩm mỹ đạt được những yếu tố tự nhiên như tính toán ban đầu.

Hội đủ tất cả những yếu tố của một phương pháp chỉnh hình khuôn mặt đẹp tự nhiên vĩnh viễn, gọt mặt v line 3D chính là cứu tinh cho những ai sở hữu gương mặt chưa như ý, muốn có gương mặt đẹp đúng những tiêu chuẩn thẩm mỹ hiện đại “vạn người mê”.

Trên thực tế, nhiều chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt đều khẳng định rằng, để kết quả chỉnh hình khuôn mặt đẹp tự nhiên vĩnh viễn thì bạn cần trực tiếp tìm đến các địa chỉ uy tín, được cấp giấy phép hoạt động bởi cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Tin HOT: Đã có giải pháp chỉnh hình khuôn mặt đẹp tự nhiên 7

Tin HOT: Đã có giải pháp chỉnh hình khuôn mặt đẹp tự nhiên 7

Hiệu quả hoàn hảo sau chỉnh hình khuôn mặt

Bạn muốn chỉnh hình khuôn mặt đẹp như thần tượng của mình hoặc bất cứ hình mẫu nào của bản thân, hãy trực tiếp đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thăm khám và tư vấn trực tiếp.

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x