Chỉnh hình khuôn mặt

Tìm hiểu về nâng mũi sline đẹp hoàn hảo tự nhiên

Nâng mũi sline đang  là phương pháp nâng mũi tiên tiến hiện đại nhất hiện nay, với chất liệu sụn an toàn, dáng mũi mới thanh tú tự nhiên đẹp hoàn hảo. Không chỉ tạo dáng mũi S mới đẹp như những ngôi sao Hàn Quốc, nâng mũi Sline còn khắc phục những nhược điểm của mũi như: mũi lệch, mũi ngắn.

1.Nâng mũi sline sử dụng công nghệ gì ?

công nghệ nâng mũi s line

Công nghệ nâng mũi s line

Phẫu thuật nâng mũi sline là tiểu phẫu tạo dáng mũi mới bằng cách sử dụng sụn tự thân nâng cao sống mũi và chỉnh sửa cánh mũi và đầu mũi. Kỹ thuật nâng mũi hiện đại này giúp khắc phục được nhược điểm của nâng mũi trước kia lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, lệch đầu mũi…. và tạo nên dáng mũi mới có hình chữ S tự nhiên, thon gọn và hài hòa với gương mặt.

2.Ưu điểm của Nâng Mũi sline

Ưu điểm của nâng mũi sline

Ưu điểm của nâng mũi sline

Duy trì kết quả vĩnh viễn

Nâng mũi sline có thể duy trì kết quả vĩnh viễn chỉ sau 1 lần thực hiện. Chiếc mũi sau khi nâng mũi sline sẽ hài hòa cân đối và không thay đổi theo thời gian.

An toàn tuyệt đối

Nâng mũi sline được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn, tất cả các bước làm được tuân thủ đạt chuẩn Bộ y tế. Với chất liệu sụn tự thân ổn định vì thế không gây biến chứng, không gây hại cho cơ thể.

Khắc phục những nhược điểm về mũi

Với những trường hợp mũi ngắn, lệch, hếch… thì nâng mũi Sline loại bỏ được hoàn toàn những nỗi lo về mũi. Dáng mũi mới sẽ ổn định, tự nhiên, không hề có dấu hiệu thẩm mỹ.

Tạo dáng mũi chuẩn đẹp từng centimet

Phẫu thuật này đòi hỏi cần phải đo vẽ tỉ mỉ tỉ lệ đầu mũi, cánh mũi, các góc mũi chuẩn từng cm. Do đó chiếc mũi sau khi thực hiện không những đẹp chuẩn mà còn phù hợp với gương mặt của từng khách hàng.

Các bạn có thể tham khảo giá phẫu thuật nâng mũi s line tại đây

3.Quy trình điều trị

Mũi sline đẹp

Mũi sline đẹp

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp nâng mũi phù hợp và hiện đại để đảm bảo tính an toàn và ít biến chứng nhất.

Bước 2: Đo và vẽ dáng mũi mới

Các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra dáng mũi cũ của bạn rồi tiến hành phác thảo lên dáng mũi mới. Dáng mũi Sline mới sẽ cần căn chỉnh để phù hợp với gương mặt của từng khách hàng.

Bước 3: Gây tê tại chỗ

Trước khi tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê để tạo cảm giác thoải mái, khách hàng sẽ hoàn toàn không cảm thấy đau đớn gì trong suốt quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành nang mui bang sun tu than

Các bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn tự thân rồi bóc tách vào vùng mũi của khách hàng. Điều chỉnh sụn sao cho chuẩn từng cm, đúng với dáng mũi được phác thảo.

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc

Sau phẫu thuật các bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc tại nhà.

Chúc các bạn sớm có dáng mũi sline đẹp tự nhiên!

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x