Chỉnh hình khuôn mặt

Tìm hiểu về cách làm đẹp thẩm mỹ gọt mặt v line

Nhiều chị em hiện nay lựa chọn cách làm đẹp cho bản thân bằng cách làm đẹp thẩm mỹ, tuy nhiên nhiều người lại chưa hiểu rõ làm đẹp thẩm mỹ là như thế nào đặt biệt là công nghệ phẫu thuật  thẩm mỹ gọt mặt v line.

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt v line công nghệ mới

 gọt mặt v line

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt v line công nghệ mới

Gọt mặt v line là phương pháp thẩm mỹ công nghệ mới hiện nay. Đây được coi là một bước tiến trong phẫu thuật gọt mặt bởi ứng dụng công nghệ 3D hiện đại, giúp khách hàng xem trước kết quả phẫu thuật cũng như giúp bác sĩ lập ra phác đồ phẫu thuật gọt mặt V line chính xác nhất, ca phẫu thuật từ đó cũng được tiến hành nhanh chóng và chuẩn xác hơn.

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V line là sự can thiệp về phẫu thuật thẩm mỹ chủ yếu xương hàm, góc hàm và xương cằm. Điểm khác biết của gọt mặt V line công nghệ mới là tùy theo từng khuyết điểm mà bác sĩ chỉ định kỹ thuật thực hiện khác nhau:

Khi xương hàm và góc hàm to và bè thì phẫu thuật cắt xương hàm và góc hàm là chủ yếu.
Nếu xương cằm to bè thì phẫu thuật cắt xương cằm là cần thiết.
Nếu xương cằm quá ngắn, cằm lẹm thì phẫu thuật đưa xương cằm về trước hay phẫu thuật độn cằm là hợp lý. Nếu cằm dài nhưng đưa về trước nhiều thì cắt bớt xương cằm.

Đối tượng thực hiện phẫu thuật gọt mặt V line

 gọt mặt v line

Đối tượng thực hiện phẫu thuật gọt mặt V line

Gọt mặt v line cũng như kỹ thuật gọt mặt tròn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đều được chỉ định cho người trên 18 tuổi, sức khỏe tốt, nhằm khắc phục các tình trạng sau:

Khuôn mặt xương góc hàm to, bành
Khuôn mặt vuông, tròn hay nam tính
Khuôn mặt có cằm ngắn, lẹm
Khuôn mặt có xương gò má cao
Khuôn mặt có xương hàm không cân đối

Lựa chọn địa chỉ gọt mặt v line như thế nào ?

gọt mặt v line

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Gọt mặt V line có đẹp không phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sĩ, do đó để lựa chọn được địa điểm phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt nội soi uy tín bạn hãy chọn trung tâm gọt mặt nào sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm trong các lĩnh vực phẫu thuật hàm mặt, phẫu thuật gọt cằm, phẫu thuật độn cằm. Tìm hiểu sơ qua về lý lịch, chuyên môn của bác sĩ sẽ thực hiện cho mình trước phẫu thuật không bao giờ là quá thừa để đảm bảo sự an toàn cho bạn.

Một địa chỉ phẫu thuật khuôn mặt, gọt mặt uy tín và an toàn thì yếu tố bắt buộc phải đảm bảo đó là trang thiết bị máy móc. Đó phải là nơi đang trang bị đầy đủ các loại máy móc tối tân nhất để giúp ca gọt mặt diễn ra an toàn, nhanh chóng, mà điều này, dĩ nhiên điều này thì những phòng khám, spa, beauty salon thường không đảm bảo được.

Chúc các bạn sớm có một diện mạo mới!

 

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x