Chỉnh hình khuôn mặt

Tìm hiểu thẩm mỹ làm đẹp gọt mặt v line Hàn Quốc hiện nay

Nhiều người sinh ra có những khuyết điểm trên khuôn mặt điều đó làm cho họ cảm thấy tự tin vào bản thân. Tuy nhiên với công nghệ hiện đại hiện nay thì các vấn để khuôn mặt khó giải quyết trước kia nay đã có giải pháp đó là phương pháp thẩm mỹ gọt mặt v line. Gíup bạn có 1 khuôn mặt mới xinh xắn thon gọn đẹp tự hiên hãy tìm hiểu thêm tại đây.

Gọt măt v-line là gì?

gọt mặt v line
Khuôn mặt V-line mềm mại, tự nhiên phù hợp với mỗi người.

Trong trường hợp cằm dưới phát triển nhiều, cằm bị vuông nói chung nó sẽ làm cho khuôn mặt mạnh mẽ, làm cho khuôn mặt trông to hơn và ấn tượng mạnh mẽ như đàn ông khác với tính cách thật. Hàm vuông được chỉnh sửa, khuôn mặt nhỏ lại nên tai, mắt, mũi, miệng nhìn rõ nét hơn, không chỉ đường viền hàm mềm mại mà cổ trông dài hơn ra nên có thể đạt được hiệu quả ‘nhất cữ lưỡng tiện’

Thẩm mỹ gọt măt  không phải cứ nhất thiết là cắt nhiều xương mà phải xem xét tất cả những yếu tố về tỷ lệ xương, hình dáng, độ dài để tạo nên khuôn mặt V-line đẹp và tự nhiên, tạo nên khuôn mặt V-line phù hợp nhất với từng người

Những trường hợp sau nên gọt mặt V-line

Thẩm mỹ gọt mặt V line

Đối tượng thực hiện thẩm mỹ  gọt mặt V line

Muốn có được kết quả gọt hàm cả mặt trước và mặt ngang
Hàm rộng và tròn
Đường hàm bằng phẳng
Hàm dài hơn bình quân và bị lệch
Hàm vuông vức khi nhìn ngang

Phương pháp gọt mặt V-line thông thường

Phương pháp gọt mặt V-line thông thường

Phương pháp gọt mặt V-line thông thường

Chi cắt phần góc hàm, tức phần góc hàm dưới, khi nhìn ngang đường hàm mềm mại và thon gọn nhưng, khi nhìn trực diện thì không thấy được hiệu quả của gọt mặt. Hơn nữa, chỉ giải quyết hàm vuông ở phần dưới tai, có thể bị bậc thang hoặc bị hàm thẳng do cắt quá nhiều, dẫn đến hình dáng khuôn mặt không tự nhiên hoặc có thể bị tổn thương dây thần kinh

Thực hiện thu gọn hàm vuồng vừa duy trì được đường nét tự nhiên vừa thực hiện thu gọn hàm vuông gọt xương chạy theo đường dài từ hàm dưới đến phía trước. Gọt mặt V-line của Kangnam không tìm lại đường nét ấn tượng, phù hợp với từng người, không chỉ khi nhìn ngang mà khi nhìn thẳng vẫn thấy được hiệu quả là gương mặt thon gọn.(Phẫu thuật thu gọn cằm V-line được thực hiện đồng thời cắt bỏ xương hàm vuông, cắt màng bọc và thu gọn cơ nhai)

Có thể bạn quan tâm: Gọt mặt giá bao nhiêu

Gọt mặt V-line theo từng khách hàng Tùy theo tình trạng độ lớn cũng như hình dạng hàm của từng người, thực hiện phương pháp cắt bớt xương song song việc loại bỏ cơ và mỡ khi cần thiết, và tiến hành phẫu thuật phù hợp với từng người.
V-line mềm mại không bậc thâng Trong gọt xương hàm vuông có rất nhiều phương pháp nhưng, để phòng tránh tình trạng bị bậc thang cần phải thực hiện cắt xương góc hàm dài, hoàn thành V-line trơn tru không có tình trạng mấp mô do được cắt liền mạch.
Sở hữu bí quyết thành công cùng với kinh nghiệm lâu năm. Đội ngữ bác sĩ hàm mặt giàu kinh nghiệm trong phẫu thuật hàm mặt đa dạng được tích góp qua nhiều năm, sở hữu bí quyết thành công nên có thể tin tưởng thực hiện phẫu thuật trực tiếp.
KHÔNG sẹo! Tối thiểu hóa sưng, bầm Vì tiến hành phẫu thuật thông quả đường mổ nhỏ trong miệng nên không có sẹo bên ngoài, tạo đường V-line chỉ với 1 lần cắt, không cắt đi cắt lại nên không bị sưng, bầm, dau nhiều và nhanh chóng trở lại sinh hoat bình thường nhanh hơn.
Hệ thống điều trị an toàn và hệ thống. Từ trước đến quá trình hồi phục sau phẫu thuật, đội ngũ y bác sĩ của từng chuyên khoa cần thiết cho gọt măt v-line chăm sóc theo mô hình 1:1 để khách hàng có thể có được phẫu thuật an toàn hơn.

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x