Chỉnh hình khuôn mặt

Thu Hiền: “Tôi không dám nghĩ mình sẽ như thế nào nếu không hạ gò má”

Gương mặt tôi có quá nhiều những nhược điểm về cấu trúc xương. Đặc biệt là gò má quá cao khiến tôi vô cùng thiếu tự tin, đường tình duyên lận đận, công việc trì trệ vì chính bản thân tôi cũng không dám mở rộng các mối quan hệ. Tôi không dám tưởng tượng cuộc sống của mình sẽ nhàm chán đến mức nào nếu như không phẫu thuật hạ gò má. – Chia sẻ của chị Thu Hiền, khách hàng phẫu thuật hạ gò má tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam.

phẫu thuật hạ gò máHình ảnh khách hàng Thu Hiền trước khi phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc

Câu hỏi: Chào chị Thu Hiền, được biết chị đã trải qua ca phẫu thuật hạ gò má tại Bệnh viện Kangnam cách đây 1 tháng. Chị có thể chia sẻ đôi chút về cuộc sống của bản thân trước khi phẫu thuật hạ gò má?

Thu Hiền: Tôi không may mắn sở hữu những đường nét thô kệch trên gương mặt, đặc biệt là cung xương gò má cao. Từ lúc còn đi học, tôi luôn bị bạn bè trêu chọc vì nhược điểm này. Mọi người bảo rằng vì gò má cao nên gương mặt tôi không gây được thiện cảm, tạo cảm giác dữ, nanh nọc cho người nhìn.

(  Xem ngay: Những kiến thức cần biết khi HẠ GÒ MÁ)

Dần dần, những lời nhận xét ấy càng nhiều, những ai hiểu tôi thì không sao, những người không hiểu sẽ lại càng ghét và xa lánh tôi. Vì thế, tôi dần thu hẹp các mối quan hệ xã hội, cuộc sống dường như nặng nề hơn, bạn bè ít hơn, cơ hội gặp gỡ 1 nữa của mình cùng trở nên khó khăn hơn.

Phẫu thuật hạ gò máBác sĩ thăm khám, dựng mô phỏng hình ảnh hạ gò má thông qua thiết bị 3D

Câu hỏi: Đấy chính là động lực khiến chị quyết định phẫu thuật hạ gò má?

Thu Hiền: Đúng vậy! Chỉ có những người không may mắn sở hữu gò má cao mới luôn cảm thấy tự ti và hiểu được những cảm giác mà tôi phải trải qua. Cuộc sống trở nên nặng nề bởi chính bản thân tôi luôn tự ti với chính bản thân mình. Đấy là lý do khiến tôi quyết định phẫu thuật hạ gò má.

Câu hỏi: Tại sao chị lại lựa chọn BVTM Kangnam để phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc?

Thu Hiền: Tôi không có kinh nghiệm trong việc làm đẹp. Chính vì thế, với mỗi một sự lựa chọn, tôi đều cân nhắc rất kỹ lưỡng. Tôi đã tìm hiểu về Bệnh viện Kangnam trong một thời gian dài, theo dõi những hoạt động của Kangnam, đăng ký tham dự các hội thảo. Từng chút, từng chút một đã giúp tôi có thêm niềm tin và quyết định lựa chọn Bệnh viện Kangnam để làm đẹp cho bản thân mình.

Thu Hiền: "Tôi không dám nghĩ mình sẽ như thế nào nếu không hạ gò má" 3Đội ngũ bác sĩ hội chuẩn về trường hợp của khách hàng Thu Hiền

Câu hỏi: Chị đã chuẩn bị như thế nào trước khi bước vào phòng phẫu thuật?

Thu Hiền: Trước hết, tôi tìm hiểu kỹ về dịch vụ, công nghệ thực hiện, sức khỏe và tất nhiên là chuẩn bị cả về kinh tế để tâm lý luôn sẵn sàng cho phẫu thuật hạ gò má. Tôi cũng đã nhờ một người thân của mình luôn theo sát tôi suốt toàn bộ quy trình phẫu thuật.

Câu hỏi: Được biết, phẫu thuật hạ gò má là kỹ thuật không hề đơn giản, có thể xảy ra biến chứng ngoài mong muốn. Chị đã bao giờ nghĩ đến những điều này?

Thu Hiền: Tất nhiên là có chứ. Tôi tìm hiểu về cả những biến chứng có thể xảy ra. Tôi cũng được bác sĩ tại BVTM Kangnam tư vấn, tiên lượng những khả năng diễn biến xấu cả về kết quả thẩm mỹ lẫn sức khỏe sau khi thực hiện. Hiểu và nắm được những điều này lại càng giúp tôi chuẩn bị tâm lý sẵn sàng hơn.

Tôi khuyên các bạn, những ai đang có ý định phẫu thuật hạ gò hay bất cứ một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nào cũng nên tìm hiểu kỹ về vấn đề này.

Thu Hiền: "Tôi không dám nghĩ mình sẽ như thế nào nếu không hạ gò má" 5Đội ngũ bác sĩ tính toán kỹ thuật thực hiện

Câu hỏi: Chị có thể nêu một vài những cảm nhận, cảm giác đầu tiên sau khi hạ gò má?

Thu Hiền: Sau khi tỉnh dậy và rời khỏi phòng phẫu thuật, tôi chưa có những cảm giác gì bởi vì thuốc tê vẫn còn. Tôi được chuyển đến phòng hồi sức. Khi thuốc tê đã dần hết, mặt sưng, da căng lên, cảm giác khó chịu dần hiện hữu.

Khó có thể tưởng tượng được những khó chịu tôi phải chịu đựng trong thời gian đầu. Tôi luôn phải có người hỗ trự trong quá trình sinh hoạt hàng ngay. Tôi không dám soi gương bởi gương mặt sưng phòng với đầy bông băng chắc chắn sẽ khiến tôi lo lắng.

Cho đến khi bác sĩ tháo băng cố định trên mặt cho tôi, tôi mới dám cầm gương và đấy là lần đầu tiên tôi có cảm giác như cuộc sống lại bắt đầu mở ra một trang mới tươi đẹp hơn sau bao nhiều năm cố gắng, chịu đựng nhược điểm gương mặt của mình.

Tôi mất khoảng 7 -10 ngày để kết quả thẩm mỹ được ổn định và định hình rõ nét. Trong khoảng thời gian này, tôi phải kiêng nhiều thức và luôn thực hiện chế độ chăm sóc, thăm khám theo những chỉ dẫn của bác sĩ một cách nghiêm túc nhất.

Câu hỏi: Giờ đây, kết quả phẫu thuật hạ gò má đã ổn định, cuộc sống của chị có những thay đổi như thế nào?

Thu Hiền: Cuộc sống của tôi như được bước sang trang sau khi hạ gò má. Gò má cao của tôi được hạ thấp về tỉ lệ cân đối, phù hợp với gương mặt và đặc biệt là vẫn tạo được điểm nhấn phù hợp trên gương mặt. Những người không biết tôi trước đây không ai nghĩ rằng tôi đã phẫu thuật hạ gò má bởi vì không hề có bất cứ dấu tích thẩm mỹ nào.

Tôi bắt đầu mở rộng các mối quan hệ, không còn bị gán mác “lưỡng quyền là tướng sát phu” và điều quan trọng là tôi cảm thấy tự tin hơn với bản thân mình.

Tình duyên thuận lợi, công việc phát triển hơn, tôi cảm thấy yêu đời hơn, thoải mái hơn… Bây giờ nhìn lại, tôi thực sự không dám nghĩ mình sẽ như thế nào nếu không phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc.

Phẫu thuật hạ gò má 1Phẫu thuật hạ gò má 2Phẫu thuật hạ gò má 3Sự khác biệt trước và sau khi hạ gò má của chị Thu Hiền

Cảm ơn chị đã có những chia sẻ thật lòng với chúng tôi!

Gợi ý – Tìm hiểu thêm:
>> Mặt v line là như thế nào? Ý nghĩa của gương mặt v line
>> BVTM Kangnam thông báo bảng giá mới cho chỉnh hình khuôn mặt

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x