Chỉnh hình khuôn mặt

Theo chân người đẹp đi tạo cằm chẻ công nghệ Hàn

Ngay khi vừa xuất hiện, kỹ thuật phẫu thuật tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc đã tạo nên một “làn sóng” làm đẹp mới và thu hút đông đảo sự quan tâm của các người đẹp, hotgirl khắp châu Á. Hãy cùng theo chân những người đẹp đi tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc để hiểu vì sao kỹ thuật này lại được đánh giá cao đến vậy.

Theo chân người đẹp đi tạo cằm chẻ công nghệ Hàn

Từ người đẹp thế giới…

Theo chân người đẹp đi tạo cằm chẻ công nghệ Hàn 2

…đến người đẹp châu Á đều sở hữu cằm chẻ đẹp hút hồn

TRƯỚC KHI PHẪU THUẬT TẠO CẰM CHẺ

Kỹ thuật tạo cằm chẻ không quá phức tạp và cũng không đòi hỏi quá nhiều những sự chuẩn bị kỹ lưỡng của bạn. Bạn chỉ cần hiểu về công nghệ, quy trình thực hiện kỹ thuật tạo cằm chẻ cũng như những chuẩn bị về mặt tâm lý trước khi thực hiện.

Bên cạnh đó, nên tham khảo những địa chỉ thẩm mỹ có cung cấp dịch vụ này. Nên ưu tiên những địa chỉ nhận được những phản hồi tích cực từ nhiều khách hàng, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, ưu tiên chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Khi đã tìm được địa chỉ tạo càm chẻ uy tín và phù hợp, bạn nên trực tiếp đến để được bác sĩ tư vấn trực tiếp về kỹ thuật thực hiện. Hiểu rõ thực tế công nghệ được tiến hành như thế nào sẽ giúp bạn có những chuẩn bị tốt hơn.

Theo chân người đẹp đi tạo cằm chẻ công nghệ Hàn 3

Trước khi tạo cằm chẻ phải tìm được địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Trong quá trình tìm hiểu, bạn sẽ nhận thấy có hai vị trí bạn có thể lựa chọn để tiến hành kỹ thuật tạo cằm chẻ: Vị trí bên trong khoang miệng và vị trị bên dưới cằm. Mỗi một vị trí sẽ có những ưu nhược điểm nhất định. Nếu như trước đây, nhiều người lựa chọn vị trí bên dưới cằm để làm đẹp thì ngày nay, vị trí bên trong khoang miệng được ưu tiên nhiều hơn vì không để lại sẹo xấu sau phẫu thuật.

QUÁ TRÌNH TẠO CẰM CHẺ

Tuân thủ những hướng dẫn và yêu cầu của bác sĩ cũng như ê-kíp thực hiện phẫu thuật tạo cằm chẻ cho bạn là điều cần thiết. Toàn bộ quy trình tạo cằm chẻ bao gồm những bước cơ bản:

hoaBước 1: Thăm khám, tư vấn

hoaBước 2: Bác sĩ đo vẽ và định hình vị trí tạo cằm chẻ, đánh dấu cụ thể trước khi thực hiện, đồng thời xác định độ nông sâu của cằm chẻ sao cho phù hợp nhất với gương mặt của bạn và thuận lợi hơn cho quá trình thực hiện.

Theo chân người đẹp đi tạo cằm chẻ công nghệ Hàn 4

Bác sĩ thăm khám cụ thể trước khi tạo cằm chẻ công nghệ Hàn

hoaBước 3: Vệ sinh, gây tê

hoaBước 4: Tiến hành tạo cằm chẻ

Bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch cực kỳ nhỏ bên trong khoang miệng, bộc lộ cằm và sử dụng thiết bị chuyên dụng để chia đôi đỉnh cằm, tạo độ sâu theo những tính toán ban đầu. Bên cạnh đó, bác sĩ sử dụng máy phun sương siêu âm, loại bỏ những mùn xương trong quá trình tạo rãnh cằm, đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đối cho toàn bộ quá trình thực hiện.

hoa Bước 5: Kết thúc quy trình thẩm mỹ

Bác sĩ đóng kín vết rạch thẩm mỹ bằng chỉ khâu chuyên dụng.

Theo chân người đẹp đi tạo cằm chẻ công nghệ Hàn 5

Tiến hành đánh dấu vị trí cần tạo cằm chẻ trước khi thực hiện kỹ thuật

SAU KHI PHẪU THUẬT TẠO CẰM CHẺ

Chế độ chăm sóc sau khi tạo cằm chẻ cũng vô cùng quan trọng để đảm bảo cho hiệu quả của phương pháp này đạt được như những tính toán ban đầu của bạn. Trong khoảng thời gian đầu (từ 5 – 7 ngày), cơ mặt có thể hơi khó chịu, không cử động được dễ dàng do xuất hiện tình trạng sưng tấy nhẹ.

Tất nhiên, một chút khó chịu sau khi phẫu thuật là điều khó có thể tránh khỏi. Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng về tình trạng này vì chúng sẽ nhanh chóng qua đi. Bạn cần lưu ý:

– Không va chạm mạnh vào vị trí tạo cằm chẻ

– Không nhai mạnh hàm, không ăn những loại thực phẩm có thể khiến vị trí vết thẩm mỹ khó chịu như: Rau muốn, đồ nếp; trứng gà luộc…

– Bạn nên thăm khám và uống thuốc theo lịch trình bác sĩ dự kiến

– Vệ sinh miệng hàng ngày với nước muối sinh lý

Theo chân người đẹp đi tạo cằm chẻ công nghệ Hàn 8

Tạo cằm chẻ đẹp hút hồn như sao thế giới

Kỹ thuật tạo cằm chẻ được thực hiện khá đơn giản, chi phí thấp, hiệu quả lại được duy trì vĩnh viễn nên không ít những cô nàng hotgirl, những chàng trai muốn có cằm đẹp đều lựa chọn để tạo điểm nhấn trên gương mặt.

Một điều ưu điểm vượt trội của phương pháp tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc chính là gần như không có bất cứ biến chứng nào sau khi thực hiện. Kỹ thuật tiến hành phẫu thuật tạo cằm chẻ không gây ra những tổn thương ngoài mong muốn, không ảnh hưởng đến cơ mặt cũng như những sang chấn khác.

Phẫu thuật tạo cằm chẻ để bản thân trở nên khác biệt và xinh đẹp hơn, hãy trực tiếp đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn.

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x