Chỉnh hình khuôn mặt

Thẩm mỹ khuôn mặt v line 3D: Đẹp chuẩn hoàn mỹ

Phẫu thuật khuôn mặt v line 3D công nghệ Hàn Quốc, khắc phục nhược điểm gò má cao, hàm thô vuông không cân đối, cằm ngắn lém, hàm hô móm… Kỹ thuật thực hiện phương pháp này cho phép tạo khuôn mặt đẹp chuẩn hoàn mỹ, ổn định bền vững.

Thẩm mỹ khuôn mặt v line

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt v line

PHẪU THUẬT KHUÔN MẶT V LINE 3D ÁP DỤNG CHO TRƯỜNG HỢP NÀO?

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt v line 3D Hàn Quốc phù hợp để khắc phục nhược điểm cho những trường hợp:

– Mặt thô, vuông

– Mặt không cân đối

– Hàm lệch

Trong trường hợp bạn đã đủ 18 tuổi và có sức khỏe tốt, bạn nên áp dụng phương pháp này để khắc phục những nhược điểm về cấu trúc xương hàm để có được gương mặt thon gọn, tự tin, cuốn hút hơn.

>Phẫu thuât gọt mặt có đau không?

Thẩm mỹ khuôn mặt v line 2

Bác sĩ tính toán kỹ thuật trước khi thực hiện

THẨM MỸ KHUÔN MẶT V LINE 3D: SỞ HỮU VẺ ĐẸP “KHÔNG GÓC CHẾT”

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V line 3D Hàn Quốc, kỹ thuật hiện đại, có khả năng loại bỏ những cung xương hàm hô vuông, tạo gương mặt v line chuẩn đẹp “không góc chết”.

Kỹ thuật hiện đại cho phép phương pháp này được tính toán kỹ lưỡng trước khi thực  hiện. Đặc biệt, với sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng, hiện đại, cho phép bác sĩ thực hiện thao tác phẫu thuật chuẩn xác, không gây nguy hiểm, tổn thương.

– Xem trước kết quả phẫu thuật gọt mặt v line:

Thiết bị hiện đại Vectra XT 3D cho phép bác sĩ chụp và dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật gọt mặt ngay cả khi chưa thực hiện. Những hình ảnh này cho phép khách hàng hình dung được gần như chính xác kết quả thực hiện, từ đó có những hội ý cùng bác sĩ để đi đến thông nhất kết quả cuối cùng.

Thẩm mỹ khuôn mặt v line 4

Thiết bị Vectra XT chụp lại cấu trúc xương hàm cằm

– Máy chụp CT Scanner:

Thiết bị máy chụp hình cấu trúc xương CT Scanner, chụp lại cấu trúc xương hàm mặt để từ đó bác sĩ tính toán được kỹ thuật thực hiện một cách chuẩn xác, giúp cho quy trình diễn ra an toàn, không tổn thương, không biến chứng.

– Kỹ thuật thực hiện không để lại sẹo xấu:

Kỹ thuật tiến hành gọt mặt v line công nghệ Hàn Quốc được thực hiện bên trong khoang miệng, an toàn, không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện.

Với những sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại, chuyên dụng, quá trình phẫu thuật gọt mặt v line công nghệ Hàn Quốc diễn ra nhẹ nhàng, hạn chế tổn thương, không gây nguy hiểm. Tỷ lệ xương hàm mặt thô vuông được loại bỏ một cách nhẹ nhàng, tạo góc xương hàm cân đối, đẹp hoàn mỹ duy trì ổn định bền vững.

Thẩm mỹ khuôn mặt v line 5

Kết quả phãu thuật thẩm mỹ khuôn mặt

Kỹ thuật hiện đại cho phép bác sĩ thực hiện thao tác phẫu thuật chuẩn xác. Tỉ lệ xương hàm cằm đượcc ắt gọt như thế nào đã được tính toàn chuẩn xác. Chính vì thế, kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt v line 3D công nghệ Hàn Quốc có khả năng tạo dáng khuôn mặt v line chuẩn đẹp hoàn mỹ, đẹp “không góc chết”.

Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.

Nguồn : https://chinhhinhkhuonmat.vn/

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x