Chỉnh hình khuôn mặt

Tham khảo về mũi s line và nâng mũi s line

Nhiều người chưa thực sự biết mũi s line là mũi như thế nào và vì sao nó lại đẹp. Bài viết bên dưới chia sẻ một số thông tin hựu tích về mũi s line để mọi người cùng tham khảo.

Nâng mũi s line là gì?

Mũi s line

Mũi s line

Nhờ sự phát triển vượt bậc của phẫu thuật thẩm mỹ Châu Á hiện đại (đi đầu là Hàn Quốc và Nhật Bản) đã thay đổi xu hướng sửa mũi truyền thống theo kiểu Âu hóa trước kia. Do đó, sự ra đời của công nghệ nâng mũi ghép sụn Châu Á hiện đại (thường gọi là nâng mũi Sline) đã giúp cho người Á Đông có một sống mũi tự nhiên và phù hợp hơn. Mũi s line có nhiều ưu điểm như dáng mũi thon gọn, cong nhẹ hình chữ S mềm mại, Bác sĩ sẽ dựng lại toàn bộ cấu trúc mũi, đầu mũi, cánh mũi, trụ mũi …. Cho thật hài hòa, phù hợp với từng khuôn mặt. Bên cạnh đó, phương pháp này là giải pháp hoàn hảo giúp khắc phục nhược điểm của kỹ thuật nâng mũi cũ như bóng đỏ đầu mũi, tụt cây, lộ sống, cứng…

Phương pháp phẫu thuật nâng mũi s line

Có thể nói phẫu thuật này không chỉ là “nâng” sống mũi đơn thuần như trước đây, mà thực sự Bác sĩ đã làm mới mũi hoàn toàn theo hướng một vẻ đẹp Âu – Á rất thời thượng như những người đẹp Angela Baby, Phạm Băng Băng…

Thực hiện gây mê hoặc tiền mê.
Tiến hành phẫu thuật
– Về phần đầu mũi Bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn tai…) nên phần đầu mũi sẽ tự nhiên và được nâng cao, khéo dài tối đa có thể theo như bạn mong muốn.
– Đây là ưu điểm vượt trội mà phẫu thuật nâng mũi truyền thống trước đây không có được. Dựa theo từng cấu trúc mũi hiện tại của bạn như sụn đầu mũi, sụn cánh mũi dày, to bè để kết hợp chỉnh hình thu gọn lại đầu mũi, cánh mũi sao cho dáng mũi trở nên nhẹ nhàng, thanh thoát hơn.
– Nhưng để mũi bạn trở nên hoàn hảo hơn thì phần sống mũi cũng góp phần quan trọng không kém trong việc tạo nên một dáng mũi Sline đẹp. Bác sĩ cũng sẽ dựa trên sống mũi hiện tại của bạn,mà có thể sử dụng nâng mũi sụn tự thân hoặc chất liệu nhân tạo được nhập từ Mỹ, Hàn Quốc.
– Đối với trường hợp sống mũi bạn gồ, xương mũi to ngang, sẽ được Bác sĩ áp dụng phương pháp mài mũi gồ, xương mũi hai bên để tạo lại sống mũi mới thẳng, thon gọn hơn.
Cố định, dẫn lưu.

Quy Trình Nâng mũi Sline tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangna

Dieu-tri-seo-o-dau-tot-nhat8

Chuyên viên tư vấn làm hồ sơ và tư vấn về dịch vụ
– Bạn sẽ được chuyên viên tư vấn về phương pháp phẫu thuật và kỹ thuật nâng mũi Sline, trao đổi kỹ về hậu phẫu sau khi phẫu thuật.
Bác sĩ thăm khám trực tiếp và lựa chọn phương pháp phù hợp
– Bác sĩ sẽ thăm khám trực tiếp và tư vấn kỹ càng về phương pháp phẫu thuật sao cho phù hợp với tình trạng mũi của bạn.
– Với công nghệ 3D sẽ mô phỏng dáng mũi trong tương lai, Bác sĩ và bạn cùng xây dựng độ cao phù hợp nhất.
Kiểm tra sức khỏe trước phẫu thuật
– Sau khi đồng ý với phương pháp phẫu thuật Bác sĩ đề xuất, bạn sẽ được thực hiện kiểm tra xét nghiệm, cận lâm sàng khác… nhằm đảm bảo sức khỏe.
Nếu bạn tâm tới giá cả hãy tham khảo bài viết bên dưới : giá nâng mũi s line
Bác sĩ tiến hành đo vẽ vùng phẫu thuật
– Bác sĩ sẽ thăm khám lần nữa, sau đó đo vẽ sao cho phù hợp với khuôn mặt của bạn.
Gây mê nội khí quản hoặc tiền mê.
Tiến hành phẫu thuật.
Những điều cần lưu ý sau khi phẫu thuật
Không làm ướt băng nẹp mũi, không làm ướt vết mổ sau tai.
Chỉ gội đầu 1 ngày sau khi cắt chỉ ở tai, và lưu ý gội đầu nhẹ nhàng.
Không ngoáy mũi hay cho tay vào mũi. Có thể sử dụng thuốc nhỏ mũi trong trường hợp bị nghẹt mũi.
Uống thuốc đầy đủ và tuân thủ theo lời dặn của Bác sĩ.
Cắt chỉ 7 ngày sau phẫu thuật.

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x