Chỉnh hình khuôn mặt

Tạo cằm chẻ giá bao nhiêu?

CÂU HỎI TƯ VẤN

CÂU HỎI: Chào bác sĩ tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Tôi muốn phẫu thuật tạo cằm chẻ để có được dáng cằm đẹp. Vốn cằm tôi không được thon gọn nhưng cũng không xấu. Bác sĩ có thể cho tôi biết tạo cằm chẻ giá bao nhiêu được không? Cảm ơn bác sĩ! (Minh Tiến – Quận 1, TP.HCM)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Minh Tiến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tạo cằm chẻ giá bao nhiêu đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Những thắc mắc của bạn xung quanh phương pháp này, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Kỹ thuật tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ có khả năng tạo rãnh cằm chẻ đẹp, tự nhiên, hài hòa đường nét với độ nông sâu phù hợp với từng cấu trúc gương mặt. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này không quá phức tạp, được đánh giá là không gây tổn thương, nguy hiểm ngoài mong muốn.

Tạo cằm chẻ giá bao nhiêu

Kỹ thuật tạo cằm chẻ được thực hiện trong khoang miệng

Phương pháp này có thể tạo dáng cằm chẻ tự nhiên cho gần như mọi dáng cằm với độ nông sâu, dài ngắn phù hợp theo mong muốn của bạn. Mức chi phí để phẫu thuật tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc hiện nay là 15 triệu đồng, được tiến hành trong khoảng 40 phút.

Trước khi phẫu thuật tạo cằm chẻ, bác sĩ sẽ tính toán kỹ lưỡng từng thao tác thực hiện sao cho phù hợp nhất và đánh dấu vị trí nên tạo cằm chẻ cũng như độ nông sâu phù hợp, dáng cằm chẻ tạo ra đáp ứng được những yêu cầu cao nhất về tính thẩm mỹ.

Kỹ thuật phẫu thuật tạo cằm chẻ được tiến hành bên trong khoang miệng. Với những thao tác thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng, bác sĩ bóc tách và tạo rãnh chia đôi đỉnh cằm. Đồng thời những mùn xương cằm được loại bỏ triệt để để chắc chắn về độ an toàn, không gây khó chịu trong và sau khi phẫu thuật.

Ngay sau khi phẫu thuật tạo cằm chẻ, bạn không cần mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Cằm chẻ nhanh chóng ổn định, hiện lên rõ nét. Kỹ thuật phẫu thuật tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc được tiến hành bên trong khoang miệng nên sẽ không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện.

Tạo cằm chẻ giá bao nhiêu 2

Tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc để có cằm đẹp như ý

Theo nhận định của các chuyên gia thì cằm chẻ sau khi được tạo sẽ có khả năng ổn định lâu dài. Tại vị trí tạo cằm chẻ, rãnh cằm không có khả năng đầy lên theo thời gian, hiệu quả của phương pháp này duy trì ổn định trọn đời. Kỹ thuật thực hiện không xâm lấn sâu, không nguy hiểm, không ảnh hưởng đến những vùng niêm mạc khác nên bạn không nên quá lo lắng trước khi phẫu thuật.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã có thể tìm ra được câu trả lời cho câu hỏi tạo cằm chẻ giá bao nhiêu cùng những thắc mắc khác của bản thân xung quanh phương pháp này. Mọi thắc mắc hãy gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp.

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x