Chỉnh hình khuôn mặt

Sự khác biệt giữa độn cằm tự thân và độn cằm chất liệu nhân tạo

Phẫu thuật độn cằm tự thân và độn cằm sử dụng chất liệu độn đều là hai giải pháp khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm cho kết quả cằm v line như mong đợi. Tuy nhiên, kỹ thuật thực hiện, quy trình, chất liệu và chi phí của hai phương pháp này thì không hề giống nhau.

Khác biệt về chất liệu độn

Phẫu thuật độn cằm tự thân và độn cằm Hàn Quốc sử dụng chất liệu nhân tạo đều là hai giải pháp làm đẹp cằm được các chuyên gia đánh giá cao. Tuy nhiên, chất liệu sử dụng để thực hiện hai phương pháp này là không giống nhau:

độn cằm

Chất liệu độn cằm bằng sụn nhân tạo

– Độn cằm tự thân: Sử dụng chính một phần cằm tự thân để khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm

– Độn cằm bằng chất liệu độn: Sử dụng chất liệu độn là sụn nhân tạo sinh học định hình

Kỹ thuật thực hiện

Sự khác biệt về chất liệu độn cằm dẫn đến những khác biệt về kỹ thuật thực hiện của hai phương pháp này. Theo nhận định của các chuyên gia thì độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc có kỹ thuật thực hiện phức tạp hơn so với phương pháp độn cằm sử dụng chất liệu sụn nhân tạo sinh học định hình.

độn cằm 2

Kỹ thuật độn cằm tự thân

– Độn cằm bằng sụn tự thân:

Kỹ thuật độn cằm bằng sụn tự thân được thực hiện thông qua một đường rạch bên trong khoang miệng. Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng, hiện đại, cắt và trượt đẩy một phần sụn tự thân về vị trí cân đối để khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm, tạo dáng cằm v line cân xứng, hài hòa đường nét.

Kỹ thuật này được tính toán kỹ lưỡng trước khi thực hiện. Trong đó, bác sĩ sẽ dự tính trước mọi thao tác kỹ thuật thông qua những hình ảnh cấu trúc xương được chụp bằng thiết bị chụp CT Scanner. Không những thế, sự hỗ trợ của thiết bị Vectra XT 3D còn cho phép bác sĩ tiến hành dựng mô phỏng hình ảnh phẫu thuật độn cằm tự thân ngay cả khi chưa thực hiện, từ đó có thể hội ý cùng khách hàng để thống nhất kết quả chỉnh sửa như mong muốn.

độn cằm 3

Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả thực hiện

– Độn cằm bằng sụn nhân tạo sinh học định hình:

Kỹ thuật độn cằm bằng sụn nhân tạo sinh học định hình thông thường sẽ được tiến hành đơn giản hơn rất nhiều so với phương pháp độn cằm tự thân.

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này cũng được tiến hành bên trong khoang miệng. Bác sĩ nhẹ nhàng bóc tách một đường rạch nhỏ, đưa chất liệu đôn cằm vào đúng vị trí đã dự tính từ trước, sau đó cố định chắc chắn, đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

độn cằm 6

Kỹ thuật được tiến hành bên trong khoang miệng

Chi phí của hai phương pháp

Bởi kỹ thuật độn cằm tự thân có kỹ thuật phức tạp hơn, kết quả được duy trì ổn định bền vững nên mức chi phí để thực hiện phương pháp này cao hơn so với phương pháp độn cằm bằng chất liệu sụn nhân tạo sinh học định hình.

Độn cằm Hàn Quốc (chất liệu thông thường) 15 triệu

Độn cằm Hàn Quốc (chất liệu đặc biệt) 25 triệu

độn cằm 7

độn cằm 8

Kết quả độn cằm v line

Để được tư vấn lựa chọn phương pháp phù hợp, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp.

Nguồn : https://chinhhinhkhuonmat.vn/

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x