Chỉnh hình khuôn mặt

“Sốt sình sịch” với trào lưu chỉnh hình khuôn mặt chuẩn như hotgirl Thái Lan

Từ việc bắt chước phong cách thời trang, make-up lông mày cong, giới trẻ câu Á hiện nay lại chuyển hướng mê tít những trào lưu phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt đậm chất Tây hiện đại như hotgirl Thái Lan.

hoa Sở hữu cằm v line với gọt cằm Hàn Quốc

Neoy & Jam

Nổi tiếng nhờ tài năng ca hát của mình, Neoy & Jam đang trở thành một trong những hiện tượng của giới trẻ Thái Lan trong khoảng thời gian gần đây. Bộ đôi này chỉ thực sự nổi tiếng và được biết đến nhiều hơn với giới trẻ châu Á bởi những hình ảnh phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt của họ đã được công khai.

Phải công nhận rằng, sau phẫu thuật gọt cằm Hàn Quốcđã giúp cặp đôi này trở thành hình mẫu lý tưởng trong việc chỉnh hình khuôn mặt, được đông đảo các bạn trẻ ưa chuộng.

"Sốt sình sịch" với trào lưu chỉnh hình khuôn mặt chuẩn như hotgirl Thái Lan

"Sốt sình sịch" với trào lưu chỉnh hình khuôn mặt chuẩn như hotgirl Thái Lan 2

"Sốt sình sịch" với trào lưu chỉnh hình khuôn mặt chuẩn như hotgirl Thái Lan 3

Kratae R-Siam

Từ một cô gái có dáng mũi tẹt, xương hàm cằm vuông, thô, Kratae R-Siam đã khiến giới trẻ phát cuồng với gương mặt v line hoàn hảo nhờ chỉnh hình khuôn mặt bằng phương pháp phẫu thuật gọt cằm Hàn Quốc.

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này hoàn toàn có thể khắc phục cằm vuông, thô (đặc điểm chung của người châu Á), giúp bạn sở hữu cằm v line cuốn hút hơn.

"Sốt sình sịch" với trào lưu chỉnh hình khuôn mặt chuẩn như hotgirl Thái Lan 4

"Sốt sình sịch" với trào lưu chỉnh hình khuôn mặt chuẩn như hotgirl Thái Lan 6

"Sốt sình sịch" với trào lưu chỉnh hình khuôn mặt chuẩn như hotgirl Thái Lan 6

Koy Rachwin

Một đại diện hoàn hảo khác của phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt chắc chắn không thể không kể đến sự góp mặt của Koy Rachwin  –  ngôi sao giải trí hàng đầu Thái Lan.

Cô được đánh giá là trường hợp phẫu thuật thành công nhất bởi gương mặt sau khi phẫu thuật trở nên thon gọn, thanh thoát và mang nhiều nét lai Tây cực kỳ cuốn hút.
"Sốt sình sịch" với trào lưu chỉnh hình khuôn mặt chuẩn như hotgirl Thái Lan 7

"Sốt sình sịch" với trào lưu chỉnh hình khuôn mặt chuẩn như hotgirl Thái Lan 8

hoa Gương mặt đậm chất Tây với phẫu thuật gọt mặt v line

Due Arisara

Để thay đổi số mệnh cũng như sự nghiệp của mình, Due Arisara đã lựa chọn giải pháp phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt với gọt mặt v line Hàn Quốc.

Nhờ gọt mặt v line Hàn Quốc, những nhược điểm khung xương hàm, cằm của cô đã được loại bỏ triệt để, tạo gương mặt v line thon gọn đúng chuẩn.

"Sốt sình sịch" với trào lưu chỉnh hình khuôn mặt chuẩn như hotgirl Thái Lan 9

"Sốt sình sịch" với trào lưu chỉnh hình khuôn mặt chuẩn như hotgirl Thái Lan 20

"Sốt sình sịch" với trào lưu chỉnh hình khuôn mặt chuẩn như hotgirl Thái Lan 9

Noey Chotika 

Gương mặt xinh như mộng của Noey Chotika chính là một đại diện mới của phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt v line thành công nhờ phương pháp gọt mặt v line. Sở hữu những đường nét, tỉ lệ gương mặt hoàn hảo giúp cho

Từ việc bắt chước phong cách thời trang, make-up lông mày cong, giới trẻ câu Á hiện nay lại chuyển hướng mê tít những trào lưu phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt đậm chất Tây hiện đại như hotgirl Thái Lan.

"Sốt sình sịch" với trào lưu chỉnh hình khuôn mặt chuẩn như hotgirl Thái Lan 11

  "Sốt sình sịch" với trào lưu chỉnh hình khuôn mặt chuẩn như hotgirl Thái Lan 13

Phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt ngày càng trở nên phổ biến, mang đến nhiều cơ hội làm đẹp cho chị em phụ nữ. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt ngày nay đã hạn chế được tối đa mọi tổn thương không mong muốn. Thậm chí, có nhiều phương pháp bác sĩ còn tính toán được thao tác chỉnh sửa nên đảm bảo được tối đa yêu cầu về độ an toàn.

Để được tư vấn trực tiếp về kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt, các phương pháp gọt mặt Hàn Quốc, độn cằm v line… bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp.

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x