Chỉnh hình khuôn mặt

Quy trình phẫu thuật chữa cười hở lợi

Tùy thuộc vào từng trường hợp cười hở lợi khác nhau mà bác sĩ sẽ áp dụng những kỹ thuật và quy trình phẫu thuật chữa cười hở lợi tương ứng.

chữa cười hở lợi

Nụ cười hở lợi khiến mỹ nhân kém duyên

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT CHỮA CƯỜI HỞ LỢI

Hiện nay, có hai kỹ thuật chữa cười hở lợi được đánh giá cao đó là kỹ thuật chữa cười hở lợi cần phải phẫu thuật và kỹ thuật không cần phẫu thuật. Tùy thuộc vào từng trường hợp cười hở lợi như thế nào mà bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật tương ứng.

Tuy nhiên, xét một cách tổng thể thì phương pháp chữa cười hở lợi dù được tiến hành theo kỹ thuật nào thì đều có quy trình cơ bản các bước sau:

>> Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước hết, bác sĩ sẽ xác định tình trạng cười hở lợi của bạn như thế nào để từ đó biết được kỹ thuật thực hiện phù hợp nhất. Quá trình thăm khám và tư vấn cũng giúp bác sĩ xác định được tình trạng sức khỏe của khách hàng nhằm đáp ứng được những tiêu chí về độ an toàn.

chữa cười hở lợi 2

Bác sĩ thăm khám và tư vấn

>> Bước 2: Vệ sinh vô khuẩn và gây tê vô cảm

Bác sĩ sẽ vệ sinh, sát khuẩn toàn bộ khoang miệng và gây tê vô cảm để bạn không cảm thấy bất cứ sự khó chịu nào trong và sau khi thực hiện quy trình phẫu thuật chữa cười hở lợi.

>> Bước 3: Tiến hành phẫu thuật chữa cười hở lợi

– Đối với những trường hợp cười hở lợi thể nhẹ: Tình trạng hở lợi trong khoảng 3mm

Bác sĩ sẽ chỉ định kỹ thuật không phẫu thuật. Kỹ thuật này là quá trình tiêm hoạt chất làm co kéo cơ nâng môi trên, hạn chế được tình trạng cười hở lợi quá mức, giúp cho nụ cười trở nên duyên hơn, xinh hơn. Hiệu quả của kỹ thuật chữa cười hở lợi này duy trì được lâu dài.

– Đối với những trường hợp cười hở lợi thể nặng: Tình trạng hở lợi từ 3mm trở lên

Trong trường hợp này, bác sĩ sẽ tiến hành kỹ thuật chữa cười hở lợi bằng phương pháp phẫu thuật. Cụ thể, bác sĩ tiến hành thực hiện cắt và loại bỏ một phần nhóm cơ nâng môi trên, từ đó bộc lộ thêm phần chân răng, giúp cải thiện tình trạng cười hở lợi. Hiệu quả của phương pháp này duy trì được trọn đời.

> Bước 4: Vệ sinh và kết thúc quy trình chữa cười hở lợi

chữa cười hở lợi 3

Tiến hành chữa cười hở lợi

LÝ DO BẠN NÊN CHỮA CƯỜI HỞ LỢI NGAY BÂY GIỜ

Nếu không may mắn bạn bị cười hở lợi, chắc chắn ít nhiều điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn:

– Bạn cảm thấy không tự tin

– Bạn cảm thấy niềm vui không trọn vẹn khi nụ cười không được thả ga

– Bạn luôn phải tiết chế nụ cười của bản thân

Tại sao bạn phải để những điều đó ảnh hưởng đến cuộc sống của mình khi ngày nay, kỹ thuật cùng quy trình phẫu thuật chữa cười hở lợi có thể khắc phục triệt để tình trạng này để giúp bạn sở hữu nụ cười duyên, hút hồn, không còn bị hở lợi, không còn ngại ngùng mỗi khi cười.

chữa cười hở lợi 6

Hết cười hở lợi

Vậy, còn chần chờ gì nữa mà không phẫu thuật chữa cười hở lợi ngay bây giờ để sở hữu nụ cười duyên hút hồn. Mọi thắc mắc xung quah phương pháp này, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn.

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x