Chỉnh hình khuôn mặt

Quy trình hạ gò má công nghệ Hàn Quốc

Hạ gò má thực hiện bằng máy cắt xương siêu âm hình chữ L là kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ được đánh giá cao trong những năm gần đây. Cùng tìm hiểu về quy trình hạ gò má công nghệ Hàn Quốc để hiểu thêm về công nghệ nay.

QUY TRÌNH HẠ GÒ MÁ CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là một trong những địa chỉ thẩm mỹ nhận chuyển giao và ứng dụng thành công công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ Hạ gò má, đáp ứng được những yêu cầu về độ an toàn, không gây nguy hiểm, biến chứng. Kỹ thuật thực hiện phương pháp bao gồm những bước cơ bản sau:

Quy trình hạ gò má

Quá trình thăm khám và tư vấn

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước hết, bác sĩ sẽ xác định tình trạng gò má cao của bạn đang ở mức độ nào, từ đó có những đánh giá chuẩn xác cho quá trình thực hiện cũng như tỉ lệ gò má cao cần được hạ là bao nhiêu. Quá trình thăm khám và tư vấn, bác sĩ sẽ giúp khách hàng hiểu được về quy trình phẫu thuật hạ gò má để có những chuẩn bị tốt trước khi thực hiện.

Bước 2: Dựng mô phỏng hình ảnh hạ gò má bằng thiết bị Vectra XT 3D

Đây là một thiết bị mới hỗ trợ quy trình phẫu thuật hạ gò má, thay cho những kỹ thuật thông thường khác. Kỹ thuật này cho phép bác sĩ tiến hành chụp và dựng lại hình ảnh kết quả hạ gò má công nghệ 3D một cách chuẩn xác.

Những hình ảnh kết quả được dựng một cách chuẩn xác trên không giản nổi 3 chiều, giúp bạn có một cái nhìn chân thực nhất trước khi phẫu thuật hạ gò má. Từ đó, khách hàng có thể hội ý cùng bác sĩ để thống nhất kết quả thực hiện cuối cùng.

quy trình hạ gò má 2

Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả bằng thiết bị Vectra XT

Bước 3: Tiến hành chụp CT Scanner

Máy chụp hình CT Scanner sẽ chụp lại cấu trúc xương hàm cằm mặt nhiều góc độ một cách chuẩn xác, từ đó bác sĩ sẽ tính toán những thao tác thực hiện sao cho hiệu quả phẫu thuật đạt được như mong muốn.

Bước 4: Tiến hành vệ sinh và gây mê vô cảm

Trước khi tiến hành hạ gò má, bác sĩ sẽ vệ sinh bên trong, bên ngoài khoang miệng, đồng thời gây mê bằng phương pháp nội khí quản, giúp cho khách hàng không có bất cứ sự khó chịu nào trong và sau khi thực hiện phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc.

quy trình hạ gò má 3

Tiến hành phẫu thuật

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật hạ gò má

Thông qua một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng, cùng với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành hạ gò má bằng thiết bị máy cắt xương siêu âm hình chữ L, cắt và loại bỏ những cung xương gò má cao theo những tính toán ban đầu sao cho phù hợp nhất, đáp ứng được những yêu cầu về tính thẩm mỹ.

HIỆU QUẢ PHẪU THUẬT HẠ GÒ MÁ

– Hết gò má cao

– Gò má được đưa về vị trí cân đối

– Kỹ thuật an toàn, không gây tổn thương, không nguy hiểm

– Không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện

– Hiệu quả ổn định duy trì lâu dài

quy trình hạ gò má 2 6

Hiệu quả phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc

Mọi thắc về phương pháp này, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.

Nguồn: https://chinhhinhkhuonmat.vn/

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x