Chỉnh hình khuôn mặt

Quy trình độn cằm tự thân tại Kangnam như thế nào?

Nếu bạn muốn sở hữu dáng cằm v line đẹp duy trì trọn đời thì phẫu thuật độn cằm tự thân chính là giải pháp tốt nhất dành cho bạn!

Quy trình độn cằm tự thân

Kỹ thuật phẫu thuật độn cằm tự thân đã được các chuyên gia chứng minh là có thể tạo dáng cằm đẹp, không gây tổn thương, nguy hiểm do được sự hỗ trợ tích cực của các thiết bị chuyên dụng, hiện đại. Quy trình độn cằm tự thân tại Kangnam được thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Quá trình thăm khám, bác sĩ sẽ xác định được những nhược điểm cằm của bạn đang ở mức độ nào, đồng thời có những đánh giá khách quan nhất cho toàn bộ quy trình thực hiện. Đồng thời tư vấn giúp khách hàng hiểu được những kỹ thuật cơ bản nhất của phương pháp độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc, từ đó có những chuẩn bị tốt nhất cho toàn toàn quá trình thực hiện.

Quy trình độn cằm tự thân 2

Chụp CT

Bước 2: Tiến hành chụp CT Scanner và dựng mô phỏng hình ảnh kết quả

Để đảm bảo được yếu tố an toàn, bác sĩ sẽ chụp hình ảnh CT hệ thống xương hàm mặt, cằm của khách hàng. Với những hình ảnh xương được chụp lại một cách tỉ mỉ, bác sĩ sẽ dựa vào đấy để tính toán toàn bộ quy trình, kỹ thuật thực hiện sao cho đáp ứng được những yêu cầu cao nhất của phương pháp này.

Bên cạnh đó, thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng còn cho phép bác sĩ dựng mô phỏng được hình ảnh kết quả độn cằm v line. Từ những hình ảnh này, khách hàng cùng bác sĩ có thể hội ý để thống nhất kết quả thực hiện. Hiệu quả thẩm mỹ vì thế đạt được tốt nhất.

Quy trình độn cằm tự thân 3

Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm

Bước 3: Tiến hành gây mê, vô cảm và vô khuẩn vùng cằm

Bạn sẽ không cảm thấy có bất cứ sự khó chịu nào trong và sau khi phẫu thuật độn cằm tự thân. Bác sĩ thực hiện gây mê và vô khuẩn vùng cằm, bên trong khoang miệng trước khi thực hiện.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc.

Với sự hỗ trợ của thiết bị chuyên dụng, hiện đại, bác sĩ sẽ thực hiện thao tác độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc. Máy cắt xương siêu âm chuyên dụng sẽ được sử dụng để cắt và trượt đẩy về phía trước, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Miếng độn cằm chất liệu sụn tự thân được cố định chắc chắn, không xê dịch, không lung lay, cho hiệu quả phẫu thuật độn cằm tự thân duy trì ổn định trọn đời.

Quy trình độn cằm tự thân 5

Phẫu thuật độn cằm từ bên trong khoang miệng

Phương pháp độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc được đánh giá là một trong những giải pháp khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm, tạo dáng cằm v line cân đối, hài hòa đường nét.

Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.

Nguồn : https://chinhhinhkhuonmat.vn/

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x