Chỉnh hình khuôn mặt

Phù thủy trang điểm Michelle Phan có phẫu thuật thẩm mỹ không?

Michelle Phan – Phù thủy trang điểm nổi tiếng kênh Youtube với những mẹo trang điểm cực kỳ ấn tượng đã trở thành một trong những thần tượng của giới trẻ khắp thế giới. Cô đã từng nổi tiếng với câu nói KHÔNG với phẫu thuật thẩm mỹ nhưng giờ đây, với những sự thay đổi bất ngờ về khuôn mặt, Michelle Phan đang bị dân tình nghi ngờ có nhờ đến dao kéo để trở nên xinh đẹp hơn.

phẫu thuật thẩm mỹ

Gương mặt rạng ngời của Michelle Phan thời gian gần đây

“Tôi hài lòng và sẽ phát huy những gì Chúa đã ban cho tôi!”

Đây là phát ngôn nổi tiếng của Michelle Phan khi được hỏi về quan niệm của bản thân với phẫu thuật thẩm mỹ. Mặc dù không phản đối những trào lưu phẫu thuật thẩm mỹ nở rộ như hiện nay nhưng dường như Michelle Phan luôn cố gắng phát huy những vẻ đẹp tự nhiên mà bản thân có.

phẫu thuật thẩm mỹ 2

Gương mặt trước đây của Michelle Phan

Câu khẳng định chắc nịch của Michelle Phan khiến công chúng tin rằng, cô sẽ không bao giờ đụng đến giao kéo. Gương mặt của Michelle Phan mang đậm nét Á Đông với cằm ngắn, xương hàm hơi thô. Tuy nhiên, nhìn một cách tổng thể thì gương mặt của Michelle Phan khá tự nhiên, cộng thêm khả năng trang điểm của mình, Michelle Phan trở thành một trong những thần tượng của giới trẻ thế giới.

phẫu thuật thẩm mỹ 3

Michelle Phan sở hữu gương mặt hơi to

Những thay đổi bất ngờ về gương mặt của Michelle Phan

Là một trong thần tượng của giới trẻ, luôn cập nhật những xu hướng thẩm mỹ mới nên nhất cử nhất động của Michelle Phan đều luôn được dân tình để ý khá kỹ lưỡng. Thời gian gần đây, cô xuất hiện với gương mặt khác lạ, cằm thon gọn, dài hơn so với bình thường.

phẫu thuật thẩm mỹ 4

Trang điểm là niềm đam mê của cô

Giải thích cho những nghi ngờ của fans, Michelle Phan đã khẳng định rằng: Cô có gương mặt thon gọn hơn so với trước đây đơn giản bởi vì cô đang thực hiện một chế độ giảm cân khoa học kết hợp cùng những động tác massage gương mặt.

phẫu thuật thẩm mỹ 5

Gương mặt của Michelle Phan thon gọn hơn nhiều sau nghi án phẫu thuật thẩm mỹ

Tuy nhiên, những giải thích của Michelle Phan khó có thể chấp nhận được. Bởi vì, những thay đổi trên gương mặt của Michelle Phan là khá rõ nét.

Mặc dù cho đến nay, những phân tích cũng như đánh giá của hâm mộ, giới chuyên môn về trường hợp của Michelle Phan vẫn chưa đến hồi kết vì chưa có sự khẳng định của người trong cuộc thì cũng không thể phủ nhận rằng, phẫu thuật thẩm mỹ đã giúp cho Michelle Phan trở nên cuốn hút, gương mặt hiện đại, sang chảnh hơn rất nhiều.

phẫu thuật thẩm mỹ 6

Cô là khách mời của nhiều chương trình thực tế

Cằm thon gọn được thay thế cho dáng cằm thô, ngắn trước đây, giúp gương mặt trở nên hài hòa, cân đối hơn rất nhiều.

Cho dù câu trả lời Michelle Phan có thực sự đã nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ để làm đẹp hay không đi chăng nữa thì cũng khó có thể làm ảnh hưởng đến tầm ảnh hưởng của Michelle Phan đối với giới trẻ ngày nay.

phẫu thuật thẩm mỹ 8

Hình ảnh đời thường tươi rói của Michelle Phan

Để được giải đáp thêm mọi thắc mắc của bản thân xung quanh các giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 để được tư vấn trực tiếp.

Nguồn: https://chinhhinhkhuonmat.vn/

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x