Chỉnh hình khuôn mặt

Phẫu thuật tạo cằm chẻ có nguy hiểm không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Bác sĩ tư vấn có thể cho tôi biết kỹ thuật phẫu thuật tạo cằm chẻ có nguy hiểm không? Tôi mê mệt dáng cằm chẻ của thần tượng Adele cực kỳ. Tôi cũng muốn có được điểm tương đồng với cô ấy nhưng vẫn còn khá lo lắng đến vấn đề này. Cảm ơn và mong nhận được tư vấn từ bác sĩ! (Trần Ái Nhi – Liên Chiểu, Đà Nẵng)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Trần Ái Nhi!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Thắc mắc phẫu thuật tạo cằm chẻ có nguy hiểm không của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Phẫu thuật tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật làm đẹp được các chuyên gia đánh giá cao. Kỹ thuật này cho phép bác sĩ thực hiện kỹ thuật tạo cằm chẻ nhẹ nhàng, tạo cằm chẻ duyên dáng, đẹp tự nhiên y như thật.

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này được tính toán kỹ lưỡng trước khi thực hiện. Bác sĩ thực hiện các thao tác đánh dấu, đo vẽ vị trí cần tạo cằm chẻ cũng như xác định được độ nông – sâu phù hợp để quá trình thực hiện được chuẩn xác.

tạo cằm chẻ có nguy hiểm không

Kỹ thuật tạo cằm chẻ được tính toán kỹ lưỡng

Quá trình phẫu thuật tạo cằm chẻ được tiến hành bên trong khoang miệng, thông qua một đường rạch nhỏ tại vị trí niêm mạc môi dưới, nhẹ nhàng bóc tách và bộc lộ xương cằm. Sau đó, với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi chuyên dụng, bác sĩ tiến hành kỹ thuật phẫu thuât tạo rãnh cằm, chia đôi đỉnh cằm. Phần mùn xương thừa sau khi tạo rãnh cằm sẽ được loại bỏ ra khỏi cơ thể bằng máy phun sương chuyên dụng.

Kỹ thuật này cho phép quá trình tạo rãnh cằm diễn ra đúng dự tính, không gây tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn cũng như ảnh hưởng đến chức năng của cơ hàm cằm, mặt cũng như cơ miệng. Kỹ thuật được tính toán kỹ lưỡng nên quá trình tạo cằm chẻ diễn ra nhẹ nhàng, thuận lợi

Chính vì thế, bạn không nên quá lo lắng đến vấn đề phẫu thuật tạo cằm chẻ có nguy hiểm không nữa nhé. Đây đơn giản chỉ là một tiểu phẫu nhẹ nhàng nên sẽ không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

tạo cằm chẻ có nguy hiểm không 2

Sở hữu cằm chẻ đẹp như thần tượng Adele

Bên cạnh đó, trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ vệ sinh vô cảm và gây tê để chắc chắn bạn sẽ không có bất cứ sự khó chịu nào trong và sau khi thực hiện. Chế độ chăm sóc sau tạo cằm chẻ cũng được tiến hành khá đơn giản. Bạn chỉ cần hạn chế tác động vào vị trí phẫu thuật để kết quả nhanh chóng ổn định hơn.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn sẽ tìm được câu trả lời cho câu hỏi phẫu thuật tạo cằm chẻ có nguy hiểm không rồi chứ. Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu cằm đẹp như ý!

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x