Chỉnh hình khuôn mặt

Phẫu thuật nâng gò má hiệu quả cần bao nhiêu tiền?

Câu hỏi: Tôi là Linh Hương, nhân viên bán hàng tại Hà Nội. Tôi phải đổi rất nhiều công việc bởi gương mặt của tôi khó gây được thiện cảm với người đối diện do gò má quá thấp. Điều này khiến tôi rất thiếu tự tin, mọi điều trong cuộc sống cũng không được thuận lợi như mong muốn. Chính vì thế, khi biết có phương pháp phẫu thuật nâng gò má, tôi muốn được thực hiện ngay. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi về kỹ thuật thực hiện nâng gò má như thế nào và để phẫu thuật nâng gò má hiệu quả cần bao nhiêu tiền không? Tôi cảm ơn và mong sớm nhận được câu trả lời!

Trả lời!

Chào Linh Hương!

Trước hết. chúng tôi rất đồng cảm và chia sẻ về trường hợp của bạn.

Theo nhân tướng học thì mỗi một đặc điểm trên gương mặt đều gắn liền với một ý nghĩa nhất định về mặt tướng số. Theo đó, các nhà nhân tướng học cho rằng, gò má thấp cũng ảnh hưởng không nhỏ đến tiền tài và phúc phận của một người phụ nữ, khiến công danh sự nghiệp của họ lận đận. Tất nhiên, đây chỉ là những nhìn nhận không có cơ sở. Tuy nhiên, để bản thân tự tin hơn thì phẫu thuật nâng gò má hiệu quả, gò má đẹp tự nhiên, cao đúng chuẩn là điều cần thiết.

Phẫu thuật nâng gò má hiệu quả cần bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật nâng gò má hiệu quả theo công nghệ Hàn

Kỹ thuật nâng gò má được thực hiện như thế nào?

Phương pháp phẫu thuật nâng gò má an toàn thực tế là quá trình đặt miếng độn nâng gò má vào đúng vị trí. Miếng độn này có dạng sụn sinh học cao cấp, có độ tương thích tốt với cơ thể nên hạn chế được những biến chứng về sau.

Trước hết, bác sĩ sẽ xác định tỉ lệ chất liệu nâng gò má phù hợp, đồng thời cắt gọt để chất liệu nâng có tỉ lệ phù hợp nhất với gương mặt của bạn trước khi đưa vào nâng gò má.

Kỹ thuật tiến hành phẫu thuật nâng gò má được tiến hành bên trong khoang miệng. Bác sĩ bóc tách nhẹ nhàng và bộc lộ vị trí cần đặt chất liệu độn, đặt chất liệu vào đúng chỗ đã được xác định từ trước và cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Có thể nhận thấy, kỹ thuật phẫu thuật nâng gò má được thực hiện khá đơn giản, không tổn thương sang

Có thể bạn quan tâm:

>> Nâng gò má an toàn, gò má đẹp duy trì lâu dài

những vùng lân cận nên hạn chế tối đa những biến chứng về sau.

tải xuống (1) Phẫu thuật nâng gò má hiệu quả cần bao nhiêu tiền?

Hiện, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ uy tín đang cung cấp dịch vụ phẫu thuật nâng gò má hiệu quả, an toàn. Công nghệ đang được Kangnam cung cấp ra thị trường được nhận chuyển giao từ bệnh viện Thẩm mỹ danh tiếng Hàn Quốc, được đảm bảo được yếu tố an toàn toàn tuyệt đối.

Không những thế, Sở Y tế còn cấp giấy chứng nhận địa chỉ phẫu thuật nâng gò má hiệu quả, an toàn, giúp cho đông đảo khách hàng yên tâm lấy lại sự tự tin cho bản thân.

Phương pháp phẫu thuật nâng gò má tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam có mức chi phí là 25 triệu đồng, được tiến hành trong khoảng từ 30 – 60 phút.

Phẫu thuật nâng gò má hiệu quả cần bao nhiêu tiền? 2

Hiệu quả nâng gò má giúp gương mặt thanh thoát, tạo được điểm nhấn

tải xuống (1)Cam kết phẫu thuật nâng gò má tại Kangnam

0 Được cam kết về chất liệu nâng gò má: Đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đối, không gây dị ứng

0 Được cam kết về mức chi phí, không tăng chi phí

0 Chế độ chăm sóc khách hàng đặc biệt, giúp khách hàng cảm thấy tự tin và yên tâm hơn

0 Phẫu thuật nâng gò má hiệu quả, khắc phục triệt để tình trạng gò má thấp

Hãy phẫu thuật nâng gò má ngay từ bây giờ để thoát khỏi những ám ảnh về ngoại hình của mình. Bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến với Kangnam để được tư vấn!

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x