Chỉnh hình khuôn mặt

Phẫu thuật nâng gò má có nguy hiểm không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Tôi nghe nói người có gò má thấp xấu lắm đúng không bác sĩ? Tôi có gò má thấp và ai cũng bảo đấy là nhược điểm lớn khiến gương mặt thiếu cuốn hút. Tôi muốn nâng gò má lắm nhưng không biết phẫu thuật nâng gò má có nguy hiểm không? Nâng gò má có đau không thưa bác sĩ? Tôi là Ái Nhi – Điện Biên Phủ, Hà Nội.

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Ái Nhi!

Tình trạng gò má thấp đẹp hay không còn tùy thuộc rất nhiều vào con mắt thẩm mỹ của từng người. Có người thấy bình thường, có người thấy chưa đẹp. Dù đẹp hay không thì nếu tình trạng gò má thấp ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn, khiến bạn thiếu tự tin thì nên tìm đến giải pháp thẩm mỹ để khắc phục.

Hiện tại, kỹ thuật phẫu thuật nâng gò má công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật được ứng dụng nhiều nhất, có khả năng khắc phục triệt để tình trạng gò má thấp, đẩy gò má lên cao, đều, đẹp, hài hòa đường nét bằng việc đưa chất liệu nâng gò má vào đúng vị trí gò má thấp, để tạo gò má cân đối, hài hòa hơn.

nâng gò má có nguy hiểm không

Phẫu thuật nâng gò má có nguy hiểm không?

PHẪU THUẬT NÂNG GÒ MÁ CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Kỹ thuật phẫu thuật nâng gò má có nguy hiểm không phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Trong đó kỹ thuật thực hiện; tay nghề bác sĩ; chất liệu nâng gò má và tất nhiên cả sự tương thích của cơ thể bạn đối với phương pháp này.

Hội tụ đầy đủ những yếu tố, kỹ thuật phẫu thuật nâng gò má công nghệ Hàn Quốc đảm bảo những yếu tố an toàn tuyệt đối nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm phẫu thuật ngay từ bây giờ. Bởi vì:

– Chất liệu nâng gò má đã được kiểm định về chất lượng và độ an toàn

Loại chất liệu sử dụng để nâng gò má được làm bằng sụn cao cấp, hoàn toàn không chứa chất độc hại, không gây dị ứng, biến chứng ngoài mong muốn, đảm bảo nâng gò má an toàn.

– Kỹ thuật không quá phức tạp, không gây tổn thương

Toàn bộ kỹ thuật phẫu thuật nâng gò má được tiến hành nhẹ nhàng bằng những thao tác đơn giản từ bên trong khoang miệng. Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng, bóc tách và đưa chất liệu nâng gò má vào đúng vị trí sau đó cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Toàn bộ quy trình này được thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến những vị trí khác, không để lại sẹo xấu sau thực hiện.

Chính vì thế, bạn hoàn toàn không phải lo ngại phẫu thuật nâng gò má có nguy hiểm không nữa nhé!

Phẫu thuật nâng gò má có đau không

Hiệu quả phẫu thuật nâng gò má tại Kangnam

PHẪU THUẬT NÂNG GÒ MÁ CÓ ĐAU KHÔNG?

Bên cạnh câu hỏi phẫu thuật nâng gò má có nguy hiểm không thì nâng gò má có đau không cũng là câu hỏi được nhiều người quan tâm.

Thực tế, trước khi thực hiện kỹ thuật phẫu phẫu thuật nâng gò má, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê vô cảm tuyệt đối nên bạn sẽ không hề có cảm giác khó chịu trong và sau khi thực hiện.

Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về những câu hỏi nâng gò má có an toàn không? Nâng gò má có đau không nữa nhé. Bất cứ thắc mắc nào xung quanh phương pháp này, hãy gọi điện thoại thông qua 19006466 để được tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu gò má đẹp như ý!

Nguồn : https://chinhhinhkhuonmat.vn/

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x