Chỉnh hình khuôn mặt

Phẫu thuật nâng gò má có được thực hiện tại Việt Nam?

Phẫu thuật nâng gò má là quá trình sử dụng chất liệu nhân tạo dạng sụn sinh học định hình đưa vào gò má thông qua một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng hoặc tại vị trí bên ngoài, ngay sát với mí mắt dưới. Kỹ thuật này đòi hỏi những xử lý tinh vi cùng với cảm quan thẩm mỹ của bác sĩ thực hiện để không chỉ quy trình thực hiện đảm bảo được yếu tố an toàn mà còn đạt được những tiêu chuẩn cao nhất về tính thẩm mỹ.

Phẫu thuật nâng gò má có được thực hiện tại Việt Nam?

Gò má phải đạt được tỉ lệ độ cao hoàn hảo

KỸ THUẬT PHẪU THUẬT NÂNG GÒ MÁ

Mục đích của phương pháp nâng gò má là nhằm tăng cường độ nhô cao của gò má thấp, tạo điểm nhấn trên gương mặt, giúp gò má cân đối, hài hòa hơn bằng cách đặt miếng độn gò má vào bên trong, tại vị trí gò má thấp để nâng gò má cao hơn.

Có hai lựa chọn vị trí bắt đầu để nâng gò má, một ví trí bên trong miệng và vị trí tiếp giáp với mí mắt dưới. Các chuyên gia thẩm mỹ nhận định. Vị trí bên ngoài mí mắt sẽ hạn chế tối đa những nguy cơ dẫn đến sự nhiễm trùng nhưng lại tạo sẹo xấu. Vị trí bên trong khoang miệng thì ngược lại. Mặc dù chế độ chăm sóc có phức tạp hơn nhưng vị trí thẩm mỹ được tiến hành bên trong khoang miệng vẫn được lựa chọn nhiều hơn cả.

Phẫu thuật nâng gò má có được thực hiện tại Việt Nam? 2

Hình ảnh mô phỏng vị trí xuất hiện chất liệu nâng gò má

Hiện nay, kỹ thuật nâng gò má muốn được thực hiện phải đảm bảo được những yếu tố an toàn tuyệt đối. Từ quá trình thăm khám, tư vấn đến việc tính toán kích thước chất liệu độn phù hợp và kỹ thuật thực hiện để đảm bảo yếu tố an toàn, không dị ứng chất liệu, cho gò má cao hài hòa, cân đối, không bị lệch lạc.

Bác sĩ sau khi đã xác định được kích thước chất liệu độn phù hợp sẽ tiến hành sát khuẩn và gây mê vô cảm tuyệt đối. Một đường rạch nhỏ sẽ được tiến hành bên trong khoang miệng, bác sĩ bóc tách nhẹ nhàng và tạo khoang đặt chất liệu nâng gò má vào đúng vị trí, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Phẫu thuật nâng gò má có được thực hiện tại Việt Nam? 3

Thiết bị nội soi chuyên dụng đảm bảo được yếu tố an toàn trong quá trình thực hiện

Với kỹ thuật gây mê đòi hỏi toàn bộ quá trình nâng gò má phải được thực hiện tại bệnh viện – nơi có đầy đủ các trang thiết bị máy móc để hỗ trợ tốt nhất cho toàn bộ các thao tác kỹ thuật của bác sĩ. Thông thường, kỹ thuật nâng gò má sẽ được tiến hành trong khoảng từ 30 – 60 phút. Ngay sau khi thực hiện, một vài những khó chịu nhỏ có thể xuất hiện nhưng tình trạng này cũng không duy trì lâu dài. Bạn chỉ cần chú ý những chế độ chăm sóc, kiêng khem từ bác sĩ.

a

KẾT QUẢ NÂNG GÒ MÁ

hoa Chất liệu nâng gò má sau khi được đưa vào sẽ cố định chắc chắn, không bị xê dịch

hoa Gò má được nâng cao lên vị trí cân đối, hài hòa được nét, gương măt

hoa Khắc phục những quan điểm không tốt về tướng số

hoa Kết quả nâng gò má duy trì lâu dài

hoa Không biến chứng, không dị ứng chất liệu nâng

Phẫu thuật nâng gò má có được thực hiện tại Việt Nam? 4

Phẫu thuật nâng gò má có được thực hiện tại Việt Nam? 5

Hiệu quả sau nâng gò má

PHẪU THUẬT NÂNG GÒ MÁ CÓ ĐƯỢC THỰC HIỆN TẠI VIỆT NAM?

So với những dịch vụ khác thì phẫu thuật nâng gò má không quá phổ biến. Tuy nhiên, bên cạnh những nhu cầu làm đẹp khác thì phẫu thuật nâng gò má là phương pháp hoàn hảo để giải quyết triệt để tình trạng gò má thấp, gây ảnh hưởng đến ngũ quan gương mặt và tướng số. Chính vì thế, nâng gò má càng ngày càng trở nên phổ biến hơn.

Hiện nay, kỹ thuật nâng gò má đã được phổ biến rộng rãi tại Việt Nam và được phép thực hiện tại những cơ sở thẩm mỹ uy tín. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong số ít những địa chỉ thẩm mỹ cung cấp dịch vụ phẫu thuật nâng gò má được thực hiện theo công nghệ Hàn và đáp ứng đầu đủ những yêu cầu về độ an toàn tuyệt đối, hạn chế được tối đa sự tổn thương và những nguy hiểm đến sức khỏe.

Phẫu thuật nâng gò má có được thực hiện tại Việt Nam? 6

Đến với Kangnam, bạn sẽ được tư vấn và thăm khám trực tiếp bởi chuyên gia

Là một trong số ít những địa chỉ thẩm mỹ được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đáp ứng được đầy đủ những tiêu chuẩn cao nhất về độ an toàn về chất liệu miếng độn, quy trình thực hiện tại bệnh viện và bác sĩ chuyên khoa giỏi trực tiếp thực hiện.

Hãy làm đẹp an toàn với phẫu thuật nâng gò má công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Bạn có thể trực tiếp đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn thêm.

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x