Chỉnh hình khuôn mặt

Phẫu thuật hạ gò má: Trao bạn thứ tạo hóa không ban tặng

Đã không còn cái thời phụ nữ gò má cao phải chịu những thiệt thòi do cách nhìn nhận, đánh giá của người đời rằng: “Lưỡng quyền là tướng sát phu”. Bởi với công nghệ phẫu thuật hạ gò má ngày nay đã có những bước tiến dài, có thể loại bỏ cung xương gò má cao, tạo đôi gò má cân đối, hài hòa ngũ quan, giúp chị em phụ nữ thoát tướng sát phu và trở nên tự tin với diện mạo xinh đẹp. Thế mới nói, phẫu thuật hạ gò má có thể trao cho bạn những thứ tạo hóa không thể ban tặng.

Phẫu thuật hạ gò má

Phụ nữ gò má cao thường lận đận tình duyên

“Lưỡng quyền sát phu”: Tại sao phải chịu đựng

Những cách nhìn nhận mới, quan niệm mới của mọi người ngày nay vẫn chưa thoát khỏi suy nghĩ “lưỡng quyền sát phu”. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của nhiều người, đặc biệt là các chị em phụ nữ.

Ngày nay, cuộc sống dần bình đẳng, nữ quyền đang ngày càng được công nhận nhiều hơn thì chẳng có lý do gì chị em phụ nữ lại phải chịu đựng những cách phán xét không có căn cứ, không cơ sở khoa học dù rằng, mỗi một cách nhìn nhận đều được đúc kết qua nhiều thập kỷ. Tuy nhiên, hẳn là trong cuộc sống thường nhật, chị em cũng khó có thể tránh khỏi những cách phán xét đại loại như: Nó có tướng sát phu đấy; Gò má cao thế; Nhìn nó không có thiện cảm; Nó dữ tướng, chồng sẽ bị lấn át; Lấy nó là yểu mệnh đấy…

Với sự phát triển mạnh mẽ của các giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là sự ra đời của phương pháp phẫu thuật hạ gò má nhanh chóng, an toàn, không có lý do gì để chị em phụ nữ phải chịu đựng những cách đánh giá, nhìn nhận phiến diện về tướng mạo của mình.

hạ gò má

Quan niệm không mấy hay ho được truyền tụng

1Phẫu thuật hạ gò má hiệu quả: Hoàn toàn có thể

Tại sao phẫu thuật hạ gò má được đánh giá cao?

Một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ được đánh giá cao phải hội đủ được hai yếu tố: Độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ đạt được như mong đợi. Phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc là giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo đạt được cả hai yếu tố trên. Phương pháp này được kế thừa, phát huy những ưu điểm của kỹ thuật mài gò má, đồng thời hạn chế được những nhược điểm mà phương pháp cũ không thể thực hiện được.

hoa Công nghệ hiện đại, hạ thấp gò má triệt để

Với máy cắt xương siêu âm hình chữ L cho phép bác sĩ tiến hành cắt gọt những cung xương gò má cao triệt để mà không ảnh hưởng đến những bộ phận khác. Với máy cắt xương siêu âm này, toàn bộ cung xương gò má được hạ triệt để, đưa hai gò má về vị trí cân đối, hài hòa đường nét, không còn nhô cao nhưng vẫn đáp ứng được yêu cầu về tính thẩm mỹ, tạo được điểm nhấn cho gương mặt.

phau thuat ha go ma

Xem trước kết quả phẫu thuật hạ gò má

hoa Kỹ thuật thực hiện an toàn tuyệt đối

Bác sĩ sẽ tính toán toàn bộ những thao tác thực hiện sao cho chuẩn xác nhất thông qua những hình ảnh được chụp lại bằng máy chụp cắt lớp CT Scanner. Với những hình ảnh này, bác sĩ sẽ xác định được tỉ lệ cung xương gò má cần loại bỏ, đồng thời xác định từng đường đi để hạ cung xương gò má triệt để.

Bên cạnh đó, thiết bị nội soi cùng máy cắt xương siêu âm chuyên dụng hỗ trợ tích cực cho toàn bộ quy trình phẫu thuật hạ gò má, đảm bảo được yếu tố an toàn, không xâm lấn, không biến chứng về sau.

ha go ma

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật phẫu thuật hạ gò má

hoa Xem trước kết quả phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc

Bác sĩ sử dụng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật hạ gò má ngay cả khi chưa thực hiện, từ đó có những đánh giá khách quan cho hiệu quả phẫu thuật, đảm bảo được tiêu chí sau khi hạ gò má, gương mặt hài hòa, cân xứng hai bên, không còn gò má cao, không còn mất tự tin.

hoa Kết quả hạ gò má duy trì vĩnh viễn

Chẳng ai mong muốn phải thực hiện phẫu thuật nhiều lần. Với phẫu thuật hạ gò má hiệu quả, bạn hoàn toàn đạt được những điều đó. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này có thể loại bỏ triệt để cung xương gò má cao, hạ thấp gò má xuống vị trí cân đối, hài hòa. tại vị trí xương gò má được loại bỏ, xương sẽ không có khả năng đầy lên theo thời gian, hiệu quả vì thế duy trì vĩnh viễn.

Phẫu thuật hạ gò má an toàn

Kết quả phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn

Mỗi người có một cách nhìn nhận riêng về tướng mạo của người khác. Khi những nhìn nhận của người khác ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn, bạn hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp phẫu thuật hạ gò má để có gương mặt cân đối hơn, bản thân tự tin hơn. Hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp về phương pháp phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc ngay từ bây giờ.

Nguồn: https://chinhhinhkhuonmat.vn/

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x