Chỉnh hình khuôn mặt

Phẫu thuật hạ gò má hiệu quả: Hoàn toàn có thể

Cuộc sống của bạn chắc chắn là mất đi nhiều niềm vui khi không may sở hữu cung xương gò má cao. Với sự phát triển vượt trội của phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt như hiện nay thì không có bất cứ lý do gì bạn lại phải chịu đựng những sự dèm pha của người đời bởi tướng gò má cao của mình. Hãy phẫu thuật hạ gò má hiệu quả, đẹp như tự nhiên bẩm sinh để tự tin thành công hơn.

Phẫu thuật hạ gò má hiệu quả: Hoàn toàn có thể

Gò má cao khiến nhiều chị em lận đận tình duyên

11111 - CopyBạn lo sợ phẫu thuật hạ gò má sẽ bị biến chứng?

Lo ngại của bạn cũng là những lo lắng chung của nhiều người khi nghĩ đến phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, với những sự hỗ trợ đặc biệt từ công nghệ, kỹ thuật hiện đại cho phép quá trình phẫu thuật hạ gò má hiệu quả, đạt được yếu tố an toàn như mong muốn.

Trong đó đặc biệt phải kể đến công nghệ máy chụp cắt lớp CT Scanner, chụp lại toàn bộ cấu trúc xương mặt, đặc biệt là xương gò má từ nhiều chiều. Với những hình ảnh cụ thể này, bác sĩ có thể tính toán được thao tác thực hiện chuẩn xác, tỉ lệ cung xương gò má cần cắt gọt và đưa gò má về vị trí nào là cân xứng nhất.

Chính những tính toán cụ thể cho thao tác thực hiện mà bác sĩ sẽ hạn chế được những tổn thương ngoài mong muốn.

Phẫu thuật hạ gò má hiệu quả: Hoàn toàn có thể 2

Kỹ thuật hạ gò má có sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại

11111 - CopyLiệu kết quả phẫu thuật hạ gò má có đạt được như mong muốn?

Nhiều người đi hạ gò má bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ không chỉ mong có thể tránh được “tướng sát phu” mà hơn thế nữa, ai cũng mong muốn gò má sau khi hạ sẽ cân đối hai bên, hài hòa đường nét, gương mặt dễ nhìn, thân thiện hơn.

Phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc hoàn toàn có thể giúp bạn đạt đươc điều này. Phương pháp này có sự hỗ trợ của thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Trước khi thực hiện, bác sĩ sử dụng thiết bị dựng hình 3D, dựng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật hạ gò má.

Thông qua những hình ảnh này, bạn hoàn toàn có thể hội ý cùng bác sĩ để có được kết quả như mong muốn. Phẫu thuật hạ gò má vì thế đảm bảo được những yêu cầu tốt nhất về tính thẩm mỹ.

Phẫu thuật hạ gò má hiệu quả: Hoàn toàn có thể 3

Xem trước kết quả với thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng

11111 - CopyLàm sao tôi biết phẫu thuật hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là tốt nhất?

Vô vàn những địa chỉ thẩm mỹ cung cấp phương pháp phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc, tuy nhiên, yếu tố tiên quyết giúp bạn lựa chọn phương pháp phẫu thuật hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chính là:

0 Là địa chỉ được cấp giấy phép bởi Sở Y tế

0 Công nghệ được nhận chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc

0 Trang thiết bị máy móc hiện đại

0 Chuyên gia, bác sĩ giỏi, kinh nghiệm trực tiếp thực hiện

0 Cam kết về chất lượng dịch vụ

0 Không để lại sẹo xấu

0 Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Phẫu thuật hạ gò má hiệu quả: Hoàn toàn có thể 4

Hiệu quả sau phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc

Chính những yếu tố cơ bản, quan trọng trên đã giúp cho kỹ thuật phẫu thuật hạ gò má hiệu quả, cho kết quả đẹp như tự nhiên vốn có, không để lại dấu tích thẩm mỹ – duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp về phẫu thuật hạ gò má để sở hữu gò má đẹp như mong muốn.

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x