Chỉnh hình khuôn mặt

Phẫu thuật hạ gò má giá bao nhiêu tiền? Chi phí hạ gò má tại Kangnam!!

Câu hỏi:

“Tôi có thắc mắc muốn được bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ hàm mặt tư vấn. Tôi nghe nhiều người bảo gò má cao là tình duyên lận đận đúng không? Gò má tôi hơi cao, mất cân đối, có lẽ vì thế mà tình duyên của tôi khá lận đận thật. Thắc mắc thứ hai tôi muốn hỏi là hiện tại, chi phí phẫu thuật hạ gò má giá bao nhiêu? Tôi mong sớm nhận được câu trả lời tư vấn từ bác sĩ! (Minh Hằng – Phố Huế, Hà Nội)”

 

Bác sĩ tư vấn

Chào bạn Minh Hằng!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam! Trước hết, chúng tôi xin chia sẻ tình trạng của bạn. Với thắc mắc hạ gó má giá bao nhiêu cùng những quan niệm về tướng số đối với những người có gò má cao, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

1. Gò má cao có lận đận tình duyên không?

Thời xưa có câu: “Lưỡng quyền là tướng sát phú” ý chỉ những người có gò má cao thường không có số vượng phu. Họ thường mang lại những điều không may mắn cho chồng của mình. Chính vì thế, quan niệm này được truyền từ đời này sang đời khác và ảnh hưởng không nhỏ đến tình duyên của những chị em có gò má cao. Các bà mẹ chồng thường không mấy thiện cảm khi con dâu có gò má cao.

Tất nhiên, đây chỉ là những quan niệm về mặt tướng số và chưa có một cơ sở khoa học nào chứng minh cho những quan niệm này. Đơn giản, đây chỉ là những suy nghĩ của một bộ phận người có quan điểm duy tâm, bạn không nên quá đè nặng vấn đề tình duyên của mình lận đận là do gò má cao. Sống tốt, sống đẹp ắt duyên sẽ đến.

2. Chi phí phẫu thuật hạ gò má giá bao nhiêu tiền?

Trong trường hợp muốn khắc phục gò má cao, bạn cũng có thể áp dụng phương pháp phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này đáp ứng được những tiêu chuẩn cao nhất về tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn tuyệt đối.

Phương pháp này áp dụng máy cắt xương siêu âm hình chữ L, cắt và loại bỏ hoàn toàn những tỉ lệ xương gò má cao, mất cân đối, đưa gò má về vị trí cân đối hài hòa khuôn mặt hơn.

( Xem thêm: Phẫu thuật hạ gò má có ĐAU không)

Đặc biệt, không giống với những phương pháp thông thường khác, phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc đáp ứng được những yếu tố an toàn tuyệt đối; kỹ thuật thực hiện bên trong khoang miệng nên không để lại sẹo xấu; hiệu quả duy trì vĩnh viễn.

Phẫu thuật hạ gò má giá bao nhiêu tiền Phẫu thuật hạ gò má bao nhiêu tiềnKhách hàng sau khi hạ gò má tại Kangnam

Với câu hỏi hạ gò má bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau: Hiện nay, tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, kỹ thuật hạ gò má được thực hiện theo công nghệ chuẩn Hàn, được cam kết về độ an toàn. Chi phí cho 1 ca phẫu thuật hạ gò má là 70 triệu đồng, được tiến hành trong khoảng 60 phút.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi chi phí phẫu thuật hạ gò má giá bao nhiêu rồi chứ? Còn bất cứ thắc mắc nào xung quanh phương pháp này, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn luôn vui!

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x