Chỉnh hình khuôn mặt

Phẫu thuật hạ gò má đẹp tự nhiên dưới góc nhìn chuyên gia

Phẫu thuật hạ gò má là kỹ thuật đòi hỏi cần có sự can thiệp, xử lý bởi máy móc, thiết bị hiện đại mới cho kết quả đẹp tự nhiên. Bài viết này sẽ giúp bạn đánh giá kết quả phẫu thuật hạ gò má đẹp tự nhiên là như thế nào dưới góc nhìn của chuyên gia.

Phẫu thuật hạ gò má đẹp tự nhiên dưới góc nhìn chuyên gia

Gò má cao ảnh hưởng không nhỏ đến những mối quan hệ xã hội của bạn

1 Kỹ thuật thực hiện phương pháp phẫu thuật hạ gò má đẹp tự nhiên 

Gò má là bộ phận quan trọng giúp cho gương mặt sáng, sang hơn. Gò má quá thấp hoặc quá cao đều không phải là gò má đẹp. Một số những trường hợp không may sở hữu cung xương gò má cao không chỉ khiến gương mặt mất cân đối, không thiện cảm mà còn ảnh hưởng không tốt đến tướng số của bạn.

Người xưa có câu: “Lưỡng quyền là tướng sát phu”. Ý chỉ những người có cung xương gò má cao thường mang số tương khắc đối với chồng con. Chính vì thế, khắc phục tướng gò má cao bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ là giải pháp hoàn hảo nhất.

Phẫu thuật hạ gò má đẹp tự nhiên dưới góc nhìn chuyên gia 2

Bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng trước khi thực hiện

Kỹ thuật phẫu thuật hạ gò má đẹp tự nhiên hiện nay được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc. Phương pháp này hoàn toàn không giống với những phương pháp thông thường trước đây chỉ có thể mài gò má xuống thấp ở một tỉ lệ nhất định mà hạ gò má công nghệ Hàn Quốc có thể loại bỏ triệt để gò má cao, đưa cung gò má về vị trí cân đối hơn.

Toàn bộ quy trình phẫu thuật hạ gò má đẹp tự nhiên được thực hiện với những bước cơ bản sau:

hoa Bước 1: Thăm khám kết hợp tư vấn là bước đầu tiên của quy trình này. Bác sĩ sẽ xác định tình trạng gò má của bạn đang cao ở mức độ nào để từ đó có những tính toán cắt gọt hợp lý, đưa gò má về vị trí nào là phù hợp và đẹp nhất.

Phẫu thuật hạ gò má đẹp tự nhiên dưới góc nhìn chuyên gia 3

Dựng mô phỏng hình ảnh thông qua thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng

hoa Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát sẽ giúp bác sĩ xác định được tình hình sức khỏe của bạn, tình trạng bệnh lý để có những ứng phó phù hợp trong quá trình thực hiện.

hoa Bước 3: Chụp cắt lớp hình ảnh xương gò má thông qua máy chụp CT Scanner. Từ những hình ảnh được chụp một cách tỉ mỉ, chuẩn xác từng milimet sẽ giúp bác sĩ tính toán gần như chính xác thao tác kỹ thuật hạ gò má sẽ thực hiện. Với những tính toán này sẽ giúp bác sĩ hạn chế được những tổn thương trong quá trình thực hiện, đồng thời khắc phục được nhược điểm gò má cao hoàn toàn.

Phẫu thuật hạ gò má đẹp tự nhiên dưới góc nhìn chuyên gia 4

Sự hỗ trợ của thiết bị nội soi giúp cho kỹ thuật thực hiện đảm bảo được yếu tố an toàn

hoa Bước 4: Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật hạ gò má thông qua thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Từ những hình ảnh kết quả này, bác sĩ sẽ tính toán kỹ hơn tỉ lệ gò má cao cần hạ, cho kết quả đạt được yếu tố thẩm mỹ tốt nhất.

hoa Bước 5: Vệ sinh, sát khuẩn và gây mê vô cảm

hoa Bước 6: Tiến hành kỹ thuật phẫu thuật hạ gò má đẹp tự nhiên

Bác sĩ tiến hành thao tác nhẹ nhàng, từ một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng, bóc tách bộc lộ cung xương gò má cao thông qua sự hỗ trợ của thiết bị nội soi chuyên dụng. Sau khi đã xác định được vị trí cung xương gò má cao cần hạ, bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng thiết bị máy cắt xương siêu âm chuyên dụng hình chữ L, cắt và loại bỏ những cung xương gò má cao, đưa gò má về vị trí cân đối hai bên, đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối.

Phẫu thuật hạ gò má đẹp tự nhiên dưới góc nhìn chuyên gia 6

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật hạ gò má

Sau khi đã hạ gò má, bác sĩ tiến hành đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

1 Phẫu thuật hạ gò má đẹp tự nhiên dưới góc nhìn chuyên gia

Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ thì kết quả phẫu thuật hạ gò má có đạt đẹp tự nhiên như mong muốn hay không, ngoài yếu tố công nghệ hỗ trợ thì tay nghề của bác sĩ thực hiện, những nhận định thẩm mỹ của riêng bác sĩ cũng là những nhân tố ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả phẫu thuật hạ gò má đẹp tự nhiên hay không.

Một kết quả phẫu thuật hạ gò má đẹp tự nhiên phải đáp ứng được những yếu tố:

–> Cung gò má được hạ triệt để

–> Hai gò má sau khi được hạ cân đối hoàn hảo

–> Gò má hài hòa tỉ lệ gương mặt, không thô, không lệch lạc

–> Gương mặt giữ được những đường nét hài hòa tự nhiên

–> Kết quả ổn định sau khoảng từ 7 – 10 ngày thực hiện

–> Gò má đẹp, kết quả duy trì vĩnh viễn.

Phẫu thuật hạ gò má đẹp tự nhiên dưới góc nhìn chuyên gia 7

Kết quả phẫu thuật hạ gò má đẹp tự nhiên

Phẫu thuật hạ gò má đẹp tự nhiên sẽ giúp chị em trở nên tự tin hơn, loại bỏ những trở ngại trong đường tình duyên, giúp gương mặt sang hơn, cuốn hút hơn.

Để được tư vấn trực tiếp về phương pháp này, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được tư vấn trực tiếp.

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x