Chỉnh hình khuôn mặt

Phẫu thuật hạ gò má có nguy hiểm không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Tôi có thắc mắc gửi đến chuyên mục tư vấn của khoa chỉnh hình khuôn mặt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Tôi có gò má cao, là con gái nên nhiều người khuyên tôi nên đi hạ gò mà để không bị lận đận tình duyên. Tôi cũng đang tìm hiểu về phương pháp phẫu thuật hạ gò má nhưng vẫn còn nhiều điều khá lo ngại. Bác sĩ có thể cho tôi biết phẫu thuật hạ gò má có nguy hiểm không? Tôi mong sớm nhận được câu trả lời. (Thủy Tiên – Hoàng Mai, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Thủy Tiên!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Thắc mắc phẫu thuật hạ gò má có nguy hiểm không của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn : Phẫu thuật hạ gò má có nguy hiểm không?

Phương pháp phẫu thuật hạ gò má ngày nay áp dụng kỹ thuật máy cắt xương siêu âm hình chữ L, có khả năng loại bỏ hoàn toàn những tỉ lệ cung xương gò má cao – Đây là ưu điểm vượt trội mà không phải phương pháp hạ gò má nào cũng có thể thực hiện được.

Để biết được chính xác phẫu thuật hạ gò má có nguy hiểm không, chúng ta cần xét đến những yếu tố về công nghệ, kỹ thuật, tay nghề chuyên gia thực hiện và tất nhiên là cả yếu tố chủ quan – chính là sức khỏe, chế độ chăm sóc của bạn. Cụ thể:

Phẫu thuật hạ gò má có nguy hiểm không

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật phẫu thuật hạ gò má

– Công nghệ phẫu thuật hạ gò má:

Công nghệ đang được áp dụng hiện nay là kỹ thuật hạ gò má theo công nghệ Hàn Quốc, sử dụng máy hạ gò má hình chứ L, đưa vào để hạ gò má nhẹ nhàng, nhanh chóng, kết hợp với máy phun sương để loại bỏ toàn bộ những tỉ lệ cung xương gò má cao, giúp bạn sở hữu gò má đẹp như ý, không lo tổn thương.

– Bác sĩ tính toán trước được thao tác thực hiện:

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ sử dụng công nghệ chụp hình CT Scanner, chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm mặt, từ đó có những đánh giá tính toán kỹ thuật thực hiện sao cho phù hợp nhất, đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối.

– Bác sĩ thực hiện:

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có kinh nghiệm, có chuyên môn giỏi, được cấp giấy phép hành nghề đúng chuyên môn để thực hiện kỹ thuật phẫu thuật hạ gò má theo đúng quy trình, từ khâu thăm khám, tư vấn đều đảm bảo được những yếu tố an toàn tuyệt đối.

– E kip gây mê chuyên nghiệp

Kỹ thuật phẫu thuật hạ gò má cần được gây mê vô cảm tuyệt đối nhằm đảm bảo được yếu tố an toàn. Đây cũng là một trong những yếu tố quyết định đến việc phẫu thuật hạ gò má có an toàn hay không

hạ gò má có nguy hiểm không

Hiệu quả sau khi hạ gò má bằng công nghệ Hàn Quốc

Bên cạnh những yếu tố khách quan vừa nêu trên thì những yếu tố chủ quan như sức khỏe của bạn, chế độ chăm sóc sau khi thực hiện… cũng là một trong những nguyên nhân quyết định đến việc hạ gò má có nguy hiểm không.

Có thể nhận thấy, kỹ thuật phẫu thuật hạ gò má hiện đại ngày nay đảm bảo được những yếu tố an toàn tuyệt đối, không ảnh hưởng đến những chức năng khác, không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng của bạn.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm phẫu thuật hạ gò má ngay từ bây giờ để sở hữu sò má cân đối, giúp bản thân tự tin hơn. Còn bất cứ thắc mắc nào xung quanh phương pháp này, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn luôn vui!

Nguồn : https://chinhhinhkhuonmat.vn/

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x