Chỉnh hình khuôn mặt

Phẫu thuật hạ gò má có hạ tướng sát phu?

“Lưỡng quyền có tướng sát phu” là quan niệm dân gian của những người phương Đông, ý chỉ những người có gò má cao đều sẽ lận đận trong đường tình duyên bởi những người này thường không mang lại những điều tốt đẹp về tướng số cho chồng của mình. Nhiều người đã tìm đến phương pháp phẫu thuật hạ gò má để có thể khắc phục tình trạng này.

Phẫu thuật hạ gò má có hạ tướng sát phu?

VẤN ĐỀ BẠN GẶP PHẢI LÀ GÌ?

hoa Bạn sở hữu cung đường gò má cao?

hoa Bạn luôn cảm thấy không tự tin với đôi gò má của mình

hoa Bạn lận đận tình duyên do sở hữu gò má cao?

hoa Bạn muốn khắc phục tình trạng này nhanh chóng

Phẫu thuật hạ gò má có hạ tướng sát phu? 2

Với những người sở hữu gò má cao, đặc biệt là phái yếu, điều họ phải chịu đựng không chỉ là gương mặt mất cân đối, thiếu thiện cảm, tạo cảm giác nanh nọc, ghê gớm khi người khác nhìn thấy mà hơn thế nữa, gò má cao còn ảnh hưởng không nhỏ đến tình duyên, tướng số.

Theo nhân tướng học, những người sở hữu gò má cao thường có cá tính mạnh mẽ, thích làm chủ và không thích bị điều khiển. Chính vì thế, người ta cho rằng, người có gò má cao thường lấn át chồng con, giải quyết mọi việc theo lý trí, thường không chịu nghe những lời khuyên của người khác.

14

ĐẶT LỊCH HẸN 19006466

PHẪU THUẬT HẠ GÒ MÁ CÓ HẠ TƯỚNG SÁT PHU?

Trên thực tế, những quan niệm về “lưỡng quyền là tướng sát phu” chỉ là những suy nghĩ duy tâm, không có cơ sở khoa học. Tuy nhiên, tướng mặt gò má cao đúng là khó có thể gây được thiện cảm tốt với người đối diện.

Tướng mặt này tạo cảm giác dữ, ghê gớm và hơi khó gần nên các mối quan  hệ của bạn dường như đã bị ảnh hưởng không kém. Chính vì thế, thay vì có suy nghĩ phẫu thuật hạ gó mà có hạ được tướng sát phu hay không, bạn hãy nghĩ đến việc hạ gò má để bản thân trở nên xinh đẹp và được làm chủ chính cuộc sống, hạnh phúc của mình.

Kỹ thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc khắc phục triệt để mọi nhược điểm của những phương pháp thông thường khác, trở thành một trong những sự lựa chọn của các chuyên gia thẩm mỹ hàm mặt hàng đầu thế giới:

Phẫu thuật hạ gò má có hạ tướng sát phu? 3

icon_vs1 Hạ gò má triệt để:

Những phương pháp hạ gò má thông thường chỉ phần nào có thể khắc phục tình trạng gò má cao chứ không có khả năng khắc phục triệt để.

Tuy nhiên, với kỹ thuật cắt xương gò má hình chữ L, phương pháp phẫu thuật hạ gò má có thể thực hiện đối với cả những trường hợp gò má cao quá mức, gò má rộng và triệt để loại bỏ tình trạng này.

icon_vs2 An toàn tuyệt đối:

Trước khi phẫu thuật hạ gò má, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyện dụng là máy chụp cắt lớp CT Scanner, chụp lại toàn bộ những hình ảnh khung xương gò má từ nhiều chiều. Với những hình ảnh tỉ mỉ này, bác sĩ sẽ tính toán từng thao tác chỉnh sửa cụ thể, tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ, kỹ thuật thực hiện vì thế đơn giản hơn nhờ bản phác thảo từ trước.

Toàn bộ quy trình hạ gò má được thực hiện tại bệnh viện – nơi được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị hiện đại để giúp cho toàn bộ quy trình thực hiện đảm bảo được yếu tố an toàn.

Với những yêu cầu cao nhất về độ an toàn, hạ gò má công nghệ Hàn Quốc đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối, không gây tổn thương, không ảnh hưởng đến cơ miệng và những bộ phận khác.

Phẫu thuật hạ gò má có hạ tướng sát phu? 4

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật hạ gò má

icon_vs3 Kết quả duy trì vĩnh viễn:

Phần cung xương gò má cao được loại bỏ triệt để sau khi thực hiện, đưa gò má về vị trí cân đối, hài hòa đường nét hơn. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này hoàn toàn có thể cho kết quả duy trì vĩnh viễn, bởi vì tại vị trí loại bỏ gò má cao, gò má sẽ không bị đầy lên theo thời gian.

Bạn phải hiểu rằng, gò má cao không liên quan đến tướng sát chồng hay không mà chỉ đơn giản đấy là những quan niệm về tướng số. Nhưng nếu những quan niệm đó ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn, bạn cảm thấy không tự tin với diện mạo bản thân thì khắc phục gò má cao bằng phương pháp hạ gò má là điều cần thiết.

Không ai có thể lựa chọn cho mình một gương mặt đẹp, cũng như không ai có thể lựa chọn cho mình một người chồng lý tưởng nếu bản thân không tự vun vén cho hạnh phúc đó. Nếu bạn muốn khắc phục tình trạng gò má cao ngay bây giờ hãy trực tiếp đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn.

Phẫu thuật hạ gò má có hạ tướng sát phu? 5

Phẫu thuật hạ gò má có hạ tướng sát phu? 6

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x