Chỉnh hình khuôn mặt

Phẫu thuật hạ gò má có đau không? Xem chuyên gia thẩm mỹ giải đáp!

Câu hỏi tư vấn:

Phẫu thuật hạ gò má có đau không thưa bác sĩ? Tôi vốn là người khá nhạy cảm ngay cả với những tác động nhỏ nhất nên cho dù rất muốn phẫu thuật hạ gò má sớm nhưng vẫn có đôi chút e dè. Xin bác sĩ hãy giải đáp giúp tôi! “(Thúy Trúc – Láng Hạ, Hà Nội).

Phẫu thuật hạ gò má có đau không

( Xem thêm: Gò má cao là như thế nào)

Bác sĩ trả lời:

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Với những thắc mắc phẫu thuật hạ gò má có đau không của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Bác sĩ giải đáp: Phẫu thuật hạ gò má có đau không?

Kỹ thuật phẫu thuật hạ gò má hiện đại ngày nay là công nghệ sử dụng máy cắt xương siêu âm hình chữ L. Công nghệ này cho phép hạ gò má về tỉ lệ cân đối, hài hòa, thao tác nhanh chóng, nhẹ nhàng.

Tất nhiên, để hiệu quả phẫu thuật hạ gò má đảm bảo được những yếu tố thẩm mỹ cân đối hai bên gò má, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chụp cắt lớp CT Scanner, chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm, cằm, xương gò má từ nhiều chiều. Những hình ảnh của cấu trúc xương được phóng đại lên phim sẽ giúp đội ngũ bác sĩ cùng hội chuẩn để thống nhất thao tác cũng như kết quả thực hiện như mong muốn.

Bên cạnh đó, bác sĩ còn sử dụng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc để có thể cùng bạn hội ý về thao tác thực hiện sao cho chuẩn xác nhất, cho kết quả thẩm mỹ được như mong muốn.

Trước khi thực hiện, e kip gây mê sẽ tiến hành gây mê vô cảm hoàn toàn để đảm bảo được yếu tố an toàn cũng như bạn sẽ không thấy bất cứ khó chịu nào trong và sau khi thực hiện. Chính vì thế, có thể nhận thấy, kỹ thuật phẫu thuật hạ gò má hoàn toàn không gây đau, khó chịu chư nhiều người vẫn nghĩ.

Tất nhiên, để trả lời cho câu hỏi phẫu thuật hạ gò má có đau không còn bị chi phối bởi yếu tố cơ địa cũng như chế độ chăm sóc hậu phẫu thuật của bạn có đảm bảo được những yếu tố an toàn như mong muốn. Bạn nên thực hiện chế độ chăm sóc như những chỉ dẫn của bác sĩ để kết quả nhanh chóng ổn định hơn.

Hạ gò má có đau không

Kỹ thuật phẫu thuật hạ gò má đảm bảo được những yếu tố an toàn tuyệt đối

( Xem chi tiết công nghệ hạ gò má tại Kangnam: https://thammyhammat.net/phau-thuat-nang-ha-go-ma-tai-kangnam/)

Toàn bộ kỹ thuật phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc được thực hiện bên trong khoang miệng, hạn chế tối đa mọi xâm lấn, tổn thương và đặc biệt là hoàn toàn không để lại sẹo xấu.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với phẫu thuật hạ gò má ngay từ bây giờ mà không phải lo lắng đến câu hỏi phẫu thuật hạ gò má có đau không nữa nhé. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp về mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu gò má đẹp như mong muốn! 

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x