Chỉnh hình khuôn mặt

Phẫu thuật gọt cằm v line hiệu quả như thế nào?

Kỹ thuật phẫu thuật gọt cằm v line là giải pháp hoàn hảo nhất để giúp bạn khắc phục gần như mọi nhược điểm của dáng cằm như: Cằm ngắn, cằm lẹm, cằm mất cân đối… “hô biến” thành cằm v line hoàn hảo nhất. Trên lý thuyết là vậy, còn thực tế, phẫu thuật gọt cằm v line hiệu quả như thế nào?

Phẫu thuật gọt cằm v line

Để kết quả phẫu thuật gọt cằm v line được như mong muốn, bạn phải tìm được địa chỉ uy tín

1/ KỸ THUẬT PHẪU THUẬT GỌT CẰM V LINE

Thực tế, phẫu thuật gọt cằm v line 3D công nghệ Hàn Quốc đã khá phổ biến ở các nước châu Á. Những năm trở lại đây, phương pháp phẫu thuật này mới ngày càng nở rộ ở Việt Nam bởi nhu cầu làm đẹp của mọi người đã tăng lên rõ rệt. Kỹ thuật phẫu thuật gọt cằm v line là quá trình sử dụng thiết bị hiện đại, chuyên dụng, loại bỏ những cung xương cằm dư thừa để giúp cằm thon gọn, cân đối hơn.

Trước khi thực hiện, bác sĩ phải tính toán toàn bộ thao tác một cách kỹ lưỡng thông qua thiết bị chụp cắt lớp CT Scanner, chụp lại hình ảnh khung xương hàm, cằm để từ đó xác định được kỹ thuật thực hiện sao cho chuẩn xác nhất, thậm chí là tính toán được cả tỉ lệ phần xương cằm cần loại bỏ. Thao tác thực hiện vì thế hạn chế được tổn thương.

Phẫu thuật gọt cằm v line hiệu quả

Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả trên thiết bị dựng hình 3D

Không những thế, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, dựng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật độn cằm v line. Từ hình ảnh mô phỏng, khách hàng có thể dễ dàng hình dung được hiệu quả của phẫu thuật gọt cằm v line.

Kỹ thuật gọt cằm v line Hàn Quốc hiệu quả cần được tiến hành trong khoảng 120 phút.

2/ PHẪU THUẬT GỌT CẰM V LINE HIỆU QUẢ NHƯ THẾ NÀO?

Nhiều người cho rằng, kỹ thuật phẫu thuật gọt cằm v line chỉ phần nào khắc phục được nhược điểm dáng cằm, hiệu quả không được tuyệt đối đối với những trường hợp có cằm thô quá nhiều, bị lệch mất cân đối. Tuy nhiên, phẫu thuật gọt cằm v line 3D hiện đại ngày nay không chỉ khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm dáng cằm mà còn cho phép tạo được cằm v line thon gọn, cân đối, hài hòa đường nét.

Got cam v line

Chụp CT Scanner

Bởi vì, như đã phân tích ở trên, kỹ thuật gọt cằm v line Hàn Quốc có được sự hỗ trợ tích cực của thiết bị hiện đại, chuyên dụng, cho phép bác sĩ thực hiện quy trình gọt cằm một cách an toàn theo như những tính toán trước đó. Chính vì thế, phẫu thuật gọt cằm v line hiệu quả sẽ đạt được:

0 Cằm v line hoàn hảo, phù hợp với gương mặt

0 Cằm thon gọn, cân đối

0 Không để lại sẹo xấu do đường phẫu thuật được thực hiện bên trong khoang miệng

0 Không lo biến chứng, tổn thương

0 Cằm đẹp duy trì vĩnh viễn

0 An toàn tuyệt đối

Phau thuat got cam v line

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật phẫu thuật gọt cằm

Tất nhiên, để phẫu thuật gọt cằm v line hiệu quả được như mong muốn, bạn cần phải tìm được địa chỉ phẫu thuật an toàn, uy tín, được thực hiện bởi đội ngũ chuyên khoa giỏi, đầy kinh nghiệm.

Gọi điện thoại đến số 19006466  để được các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tư vấn thêm về kỹ thuật phẫu thuật gọt cằm v line cũng như đăng kỹ sử dụng dịch vụ ngay từ bây giờ.

Nguồn: https://chinhhinhkhuonmat.vn/

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x