Chỉnh hình khuôn mặt

Phẫu thuật gọt cằm v line Hàn Quốc: Không còn “canh bạc của nhan sắc”

Qua rồi cái thời vừa muốn phẫu thuật thẩm mỹ, vừa nơm nớp lo sợ những biến chứng sau khi phẫu thuật, đặc biệt với kỹ thuật gọt cằm v line. Bởi vì, với sự phát triển vượt trội của ngành công nghệ thẩm mỹ như hiện nay, sự hỗ trợ tích cực của máy móc tối tân đã giúp cho kỹ thuật phẫu thuật gọt cằm v line Hàn Quốc diễn ra an toàn tuyệt đối.

Phẫu thuật gọt cằm v line Hàn Quốc: Không còn "đánh bạc với nhan sắc"

Phẫu thuật gọt cằm v line Hàn Quốc: Không còn “canh bạc của nhan sắc”

1Bạn lo sợ biến chứng sau phẫu thuật gọt cằm v line?

Với những ai quan tâm đến phương pháp phẫu thuât gọt cằm v line thì đều biết rằng, kỹ thuật thực hiện phương pháp này không hề đơn giản. Một số người còn đánh giá đây là giải pháp thẩm mỹ cực đoan vì quá mạo hiểm bởi những rủi ro sức khỏe. Chính vì thế, phẫu thuật gọt cằm v line mặc dù giúp gương mặt thon gọn như mong muốn nhưng cũng khiến nhiều người e ngại.

Kỹ thuật phẫu thuật gọt cằm v line là quá trình sử dụng thiết bị chuyên dụng để cắt gọt và loại bỏ đi những cung xương hàm, cằm mất cân đối, tạo dáng cằm v line thon gọn với cung xương hàm cằm cân đối hài hóa.

Kỹ thuật này đòi hỏi có sự xử lý tinh vi của máy móc, tay nghề của bác sĩ thực hiện và những nhận định chuyên môn về tình hình sức khỏe của người được thực hiện. Bên cạnh đó, những yếu tố khách quan như phản ứng của cơ thể khi có những thay đổi về cấu trúc xương cằm cũng như khâu chăm sóc hậu phẫu cũng có những ảnh hưởng nhất định đến kết quả phẫu thuật thẩm mỹ.

Phẫu thuật gọt cằm v line Hàn Quốc: Không còn "đánh bạc với nhan sắc" 2

Sự hỗ trợ của thiết bị máy móc cho phép quy trình độn gọt cằm v line diễn ra an toàn

Đấy cũng là lý do khiến không ít người nghĩ rằng, phẫu thuật gọt cằm chính là bạn đang lựa chọn “canh bạc của nhan sắc”. Mà đã đánh bạc thì xác suất của sự rủi ro, may mắn là không thể đoán trước được.

2Phẫu thuật gọt cằm v line Hàn Quốc: Không còn “canh bạc của nhan sắc”

Ngày nay, sự phát triển mạnh mẽ của phẫu thuật thẩm mỹ đã và đang mang lại nhiều cơ hội làm đẹp an toàn cho mọi người. Trong đó không thể không kể đến phẫu thuật gọt cằm v line Hàn Quốc. Phương pháp này hội tụ đầy đủ những yếu tố về kỹ thuật, công nghệ, đặc biệt là được thực hiện bởi chuyên gia có tay nghề giỏi nên đã hạn chế đến mức tối đa những tổn thương ngoài mong muốn.

1Phẫu thuật gọt cằm v line an toàn được tiến hành như thế nào?

1Công nghệ phẫu thuật gọt cằm v line Hàn Quốc: Hiện đại, an toàn tuyệt đối

Quy trình phẫu thuật gọt cằm có được diễn ra an toàn hay không phụ thuộc phần nhiều vào những nhận định, tính toán ban đầu của chuyên gia thực hiện. Ngày nay, sự nhận định này đã được hỗ trợ bởi máy móc hiện đại, đặc biệt máy chụp CT Scanner chuyên dụng cho phép bác sĩ chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm, cằm và xác định được tỉ lệ xương cần cắt gọt, tính toán từng thao tác thực hiện.

Phẫu thuật gọt cằm v line Hàn Quốc: Không còn "đánh bạc với nhan sắc" 3

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật gọt cằm v line

Bên cạnh đó, sự hỗ trợ của thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn camera, giúp bác sĩ hạn chế được những tổn thương sang các mô mềm khác. Điều này giúp cho kỹ thuật thực hiện an toàn tuyệt đối theo những tính toán ban đầu.

Tất nhiên, chỉ những địa chỉ thẩm mỹ có được sự cho phép cung cấp dịch vụ phẫu thuật gọt cằm v line Hàn Quốc mới được tiến hành phương pháp này. Không những thế, quy trình thực hiện đúng chuẩn phải được tiến hành tại bệnh viện để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

1Xem trước kết quả phẫu thuật

Phẫu thuật gọt cằm v line Hàn Quốc cho phép bạn xem trước kết quả ngay cả khi chưa thực hiện thông qua hình ảnh được bác sĩ dựng trên thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Thiết bị này cho phép dựng hình ảnh kết quả bằng cách so sánh với hình ảnh trước khi thực hiện, từ đó có thể tính toán được chuẩn xác hơn kỹ thuật, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa đạt được yếu tố an toàn tuyệt đối.

Phẫu thuật gọt cằm v line Hàn Quốc: Không còn "đánh bạc với nhan sắc" 4

Mê mệt với dáng cằm v line của người đẹp

Theo số liệu thống kê thì hàng năm có đến hàng chục triệu người lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ để hoàn thiện bản thân. Trong số này có đến hàng triệu người phẫu thuật gọt cằm v line Hàn Quốc. Nếu như gọt cằm v line Hàn Quốc là một “canh bạc của nhan sắc” thì thử hỏi, ai còn đủ can đảm để “đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên” với phương pháp này.

Không ai có quyền phán xét sự lựa chọn của bạn. Việc của bạn là chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đáng tin cậy để được đẹp lên, tự tin hơn và thoát khỏi những ám ảnh về nhan sắc.

Hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp về phương pháp này!

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x