Chỉnh hình khuôn mặt

Phẫu thuật gọt cằm v line an toàn được tiến hành như thế nào?

Phẫu thuật gọt cằm v line an toàn mang đến cho bạn cơ hội khắc phục mọi nhược điểm cung xương hàm, xương cằm, sở hữu gương mặt thon gọn, thanh tú hơn. Nào, hãy cùng tìm hiểu về quy trình phẫu thuật gọt cằm v line an toàn xem phương pháp này có kỹ thuật thực hiện như thế nào.

Phẫu thuật gọt cằm v line an toàn được tiến hành như thế nào?

“Phù thủy trang điểm” Michelle Phan sau phẫu thuật gọt cằm

Phẫu thuật gọt cằm v line an toàn được tiến hành như thế nào?

Phẫu thuật gọt cằm v line là giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ đã không còn quá xa lạ đối với những người sở hữu gương mặt thô, vuông, mất cân đối và muốn khắc phục thành gương mặt v line hoàn hảo hơn. Toàn bộ quy trình phẫu thuật gọt cằm v line an toàn được tiến hành trong 5 bước cơ bản sau:

1Thăm khám và tư vấn

Đây là giai đoạn đầu mà bất cứ phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nào cũng sẽ trải qua bởi vì nó vô cùng quan trọng. Quá trình này sẽ giúp bác sĩ xác định được tình trạng xương hàm, cằm của bạn đang gặp phải những nhược điểm gì, đang ở mức độ nào để dần tính toán kỹ thuật phẫu thuật gọt cằm v line an toàn.

Phẫu thuật gọt cằm v line an toàn được tiến hành như thế nào? 2

Thăm khám

1Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Quá trình phẫu thuật gọt cằm v line an toàn khó có thể đạt được nếu tình hình sức khỏe của bạn không thể đáp ứng được. Bạn mắc một số căn bệnh như tiểu đường, huyết áp, tim mạch… thì không thể phẫu thuật gọt cằm.

1Chụp cắt lớp CT Scanner

Sự phát triển của kỹ thuật phẫu thuật gọt cằm v line ngày nay đã đáp ứng được những yêu cầu cao nhất về độ an toàn bởi đã có sự hỗ trợ của thiết bị chụp cắt lớp CT Scanner. Thiết bị này sẽ giúp bác sĩ chụp lại toàn bộ những hình ảnh của xương hàm, cằm từ nhiều phía một cách tỉ mĩ, từ đó có những đánh giá, tính toán cụ thể cho toàn bộ thao tác thực hiện diễn ra được như mong muốn, đảm bảo yếu tố an toàn tuyết đối trong và sau khi thực hiện.

Phẫu thuật gọt cằm v line an toàn được tiến hành như thế nào? 3

Hình ảnh được chụp mô phỏng

1Dựng trước kết quả với thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng

Bác sĩ sẽ chụp lại hình ảnh cận mặt của bạn sau đó đưa vào thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng và dựng mô phỏng hình ảnh sau khi thực hiện. Với hình ảnh kết quả phẫu thuật gọt cằm v line an toàn, đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn, chắc chắn bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan nhất trước khi phẫu thuật, lựa chọn được hình ảnh kết quả phẫu thuật gọt cằm như mong muốn của cá nhân.

1Vệ sinh, sát khuẩn và gây mê, vô cảm

Nhằm đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối, bác sĩ sẽ thực hiện vệ sinh toàn bộ bên ngoài cằm và bên trong khoang miệng, sát khuẩn, vô trùng tuyệt đối đồng thời gây mê vô cảm để bạn không cảm thấy khó chịu trong quá trình thực hiện.

Phẫu thuật gọt cằm v line an toàn được tiến hành như thế nào? 4

Dựng trước kết quả thực hiện

1Tiến hành phẫu thuật gọt cằm v line an toàn

Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị hiện đại, chuyên dụng, thực hiện những thao tác nhẹ nhàng nhằm bóc tách một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng, bộc lộ cằm và loại bỏ những cung xương cằm dư thừa, phì đại quá mức, tạo dáng cằm v line hoàn hảo, cân đối hơn.

Bởi vì kỹ thuật thực hiện quá trình này đã được tính toán kỹ lưỡng trước đó nên thao tác thực hiện khá đơn giản, không gây tổn thương, không ảnh hưởng đến những vùng lân cận.

Không những thế, kỹ thuật phẫu thuật gọt cằm v line an toàn, hiệu quả cao là nhờ có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi chuyên dụng và đầu camera chiếu và phóng đại toàn bộ cấu trúc xương hàm, cằm lên màn hình, giúp bác sĩ thực hiện thao tác nhẹ nhàng, đơn giản hơn.

Phẫu thuật gọt cằm v line an toàn được tiến hành như thế nào? 5

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật thực hiện

1Kết thúc liệu trình phẫu thuật gọt cằm v line an toàn

Bác sĩ đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu chuyên dụng, sau đó dặn dò chế độ chăm sóc để kết quả nhanh chóng ổn định hơn.

Kết quả phẫu thuật gọt cằm v line an toàn

–> Khắc phục hoàn toàn tình trạng cằm v line thô, to, mất cân đối

–> Tạo dáng cằm v line mới thon gọn, hài hòa đường nét

–> Cằm xinh đúng chuẩn thời thượng

–> Gương mặt cuốn hút hơn

–> Kết quả duy trì vĩnh viễn

Phẫu thuật gọt cằm v line an toàn được tiến hành như thế nào? 6 Phẫu thuật gọt cằm v line an toàn được tiến hành như thế nào? 7

Phẫu thuật gọt cằm v line an toàn được tiến hành như thế nào? 8 Phẫu thuật gọt cằm v line an toàn được tiến hành như thế nào? 9

Kết quả phẫu thuật gọt cằm v line an toàn

Bạn hoàn toàn có thể sở hữu cằm v line xinh hiện đại, sang chảnh nhờ phẫu thuật gọt cằm v line an toàn ngay từ bây giờ. Hãy gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn.

THAM KHẢO THÊM

— Gọt cằm v line – Cằm thon gọn, hài hòa, an toàn, vĩnh viễn

— Phẫu thuật gọt cằm v line đẹp tự nhiên như “phù thủy trang điểm” Michelle Phan

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x