Chỉnh hình khuôn mặt

Phẫu thuật gọt cằm là gì? Chuyên gia giải đáp từ A-Z

Phẫu thuật gọt cằm là gì và hiệu quả của phương pháp này như thế nào mà nó lại đang trở thành một trong những xu hướng thẩm mỹ HOT đến như vậy? Hãy cùng tìm hiểu tất tần tật những vấn đề liên quan đến phẫu thuật gọt cằm qua bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé.

gọt cằm là gì

Sở hữu cằm đẹp, thon gọn nhờ gọt cằm

1/ PHẪU THUẬT GỌT CẰM LÀ GÌ?

Những năm gần đây, các giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ ra đời đã mang đến những cơ hội chỉnh sửa gương mặt toàn diện, khắc phục mọi nhược điểm của gương mặt. Trong đó không thể không kể đến phẫu thuật gọt mặt v line.

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này là quá trình sử dụng các thiết bị chuyên dụng, hiện đại tác động trực tiếp vào xương cằm để loại bỏ những cung xương thô, vuông, mất cân đối, tạo dáng cằm thon gọn, hài hòa hơn.

Phẫu thuật gọt cằm là gì

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật gọt cằm

2/ NHỮNG AI PHÙ HỢP ĐỂ PHẪU THUẬT GỌT CẰM?

Khi tìm câu trả lời cho câu hỏi gọt cằm là gì, chắc hẳn nhiều người cũng sẽ thắc mắc đến vấn đề những ai sẽ phù hợp với phẫu thuật gọt cằm v line. Như đã phân tích ở trên, phương pháp này là quá trình tác động để khắc phục những nhược điểm của xương cằm, chính vì thế, đối tượng phù hợp để gọt cằm chính là:

– Dáng cằm thô, vuông, không cân đối

– Cằm kém tho gọn

– Dáng cằm không hài hòa với đường nét khuôn mặt

– Cằm lệch

phau thuat got cam la gi

Chụp CT Scanner trước khi gọt cằm

3/ KỸ THUẬT PHẪU THUẬT GỌT CẰM NHƯ THẾ NÀO?

Kỹ thuật tiến hành phương pháp phẫu thuật gọt cằm không quá phức tạp. Tuy nhiên, vẫn đòi hỏi những chuyên gia có kinh nghiệm trực tiếp thực hiện và có sự hỗ trợ của thiết bị máy móc hiện đại để tránh xâm lấn, không gây tổn thương.

Toàn bộ kỹ thuật này được tiến hành trong các bước như sau:

xcgn59M9iBước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước hết, bác sĩ sẽ tiến hành xác định những nhược điểm về dáng cằm của bạn một cách sơ bộ, đồng thời thăm khám và kiểm tra sức khỏe tổng quát để chắc chắn bạn có đủ những yếu tố an toàn để tiến hành gọt cằm.

got cam la gi

Thăm khám và tư vấn

xcgn59M9iBước 2: Chụp CT Scanner

Phương pháp này có sự hỗ trợ của thiết bị chuyên dụng, máy chụp hình CT Scanner, có thể chụp lại toàn bộ cấu trúc xương cằm của bạn. Với những hình ảnh này sẽ giúp bác sĩ tính toán được một cách tỉ mỉ, chính xác từng thao tác kỹ thuật thực hiện để quá trình tiến hành đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và độ an toàn tuyệt đối.

xcgn59M9iBước 3: Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật gọt cằm

Thông qua những hình ảnh được bác sĩ dựng mô phỏng bằng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, bác sĩ sẽ giúp bạn hình dung được kết quả phẫu thuật gọt cằm để từ đó có những hội ý cùng bác sĩ để đánh giá kết quả, thống nhất kết quả gọt cằm sao cho được như ý muốn.

Những hình ảnh này cũng sẽ phần nào giúp bạn hiểu được phẫu thuật gọt cằm là gì.

gọt cằm là gì 2

Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả gọt cằm

xcgn59M9iBước 4: Vệ sinh, vô khuẩn và gây mê

Nhằm đảm bảo yếu tố an toàn, bạn sẽ được vệ sinh vô khuẩn và gây mê vô cảm tuyệt đối trước khi tiến hành phẫu thuật gọt cằm v line.

xcgn59M9i Bước 5: Tiến hành phẫu thuật gọt cằm

Đến đây, quá trình gọt cằm sẽ diễn ra đơn giản, nhẹ nhàng hơn bởi mọi thao tác đã được tính toán một cách kỹ lưỡng ngay từ đâu. Bác sĩ sẽ sử dụng máy cắt xương siêu âm chuyên dụng, bóc tách một đường nhỏ bên trong niêm mạc môi dưới, cắt và loại bỏ những phần cung xương cằm mất cân đối, bị thô, vuông, tạo dáng cằm hài hòa đường nét, thon gọn, cân đối hơn.

Phương pháp này được đánh giá là giải pháp hoàn hảo để khắc phục những nhược điểm xương cằm, tạo dáng cằm thon gọn, hài hòa cân đối, cằm đẹp chuẩn không cần chỉnh duy trì trọn đời.

icon-hot Cập nhật ngay chi phí phẫu thuật gọt cằm TẠI ĐÂY

phẫu thuật gọt cằm là gì2

Tiến hành phẫu thuật gọt cằm v line

Đến đây, bạn đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi phẫu thuật gọt cằm là gì cùng những thắc mắc khác xung quanh phương pháp này. Mọi câu hỏi đều có thể gửi về 19006466 để được giải đáp.

Nguồn : https://chinhhinhkhuonmat.vn/

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x