Chỉnh hình khuôn mặt

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc ở đâu đẹp? – Tư vấn từ bác sĩ

Ranh giới của kết quả phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc đẹp và không đẹp được quyết định chủ yếu bởi việc bạn chọn lựa được địa chỉ phẫu thuật độn cằm như thế nào. Công nghệ, kỹ thuật, chất liệu độn và đặc biệt là tay nghề của bác sĩ quyết định phần lớp đến hiệu quả của độn cằm. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tìm được địa chỉ phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc ở đâu đẹp.

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc ở đâu đẹp? - Tư vấn từ bác sĩ

Chuyên mục làm đẹp của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã có một cuộc phỏng vấn nhanh chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt, phụ trách phẫu thuật độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam về thắc mắc của đông đảo khách hàng trước khi đi độn cằm, đó là làm thế nào để tìm được địa chỉ phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc ở đâu đẹp nhất?

PV: Chào bác sĩ, mong bác sĩ có thể cho đông đảo những chị em đang mong muốn được độn cằm Hàn Quốc biết kết quả độn cằm như thế nào là đẹp?

Bác sĩ: Hiện nay, có hai giải pháp độn cằm đang được cung cấp ra thị trường và được sử dụng nhiều, hầu hết mọi nguuời đều có thể áp dụng để thay đổi dáng cằm, thay đổi gương mặt của mình đó là độn cằm tự thân (sử dụng chất liệu cằm tự thân) và độn cằm bằng chất liệu độn nhân tạo (dạng sụn sinh học định hình).

Mặc dù kỹ thuật của hai phương pháp này thực hiện có thể khác nhau nhưng để được xác định là một phương pháp cho kết quả độn cằm đẹp cần phải đạt được:

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc ở đâu đẹp? - Tư vấn từ bác sĩ 2

Bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh trước khi độn cằm

– Dáng cằm đẹp, hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt, không lạc lõng

– Cằm thon gọn cân xứng, không lệch lạc, không méo mó hoặc xê dịch về sau

– Cằm thanh tú, gương mặt đẹp hơn, sang hơn, cuốn hút hơn

– Vị trí độn cằm không bị đau nhức, không khó chịu

– Kết quả độn cằm duy trì được lâu dài đến vĩnh viễn

PV: Vâng, vậy bác sĩ có thể cho biết, những yếu tố nào sẽ quyết định đến kết quả độn cằm đẹp vừa nêu trên?

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc ở đâu đẹp? - Tư vấn từ bác sĩ 3

Tính toán cẩn thận từng thao tác trước khi thực hiện

Bác sĩ: Xét thêm góc nhìn khoa học thì sẽ có hai yếu tố chính dẫn đến việc bạn có độn cằm đẹp được như mong muốn hay không. Đó chính là yếu tố khách quan và yếu tố chủ quan.

Cụ thể:

Về yếu tố khách quan: Đây là những yếu tố từ ngoại cảnh. Quan trọng phải kể đến như:

– Chọn lựa đúng phương pháp độn cằm phù hợp nhất. Bởi, với hai phương pháp độn cằm vừa được nêu trên thì không phải ai cũng có thể chọn đại bất cứ một phương pháp nào phù hợp với túi tiền của mình hoặc chỉ dựa vào cảm tính để chọn mà thực tế, cần có những đánh giá chuyên môn từ bác sĩ trực tiếp thăm khám và thực hiện kỹ thuật độn cằm cho bạn.

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc ở đâu đẹp? - Tư vấn từ bác sĩ 5

Cắt gọt chất liệu độn trước khi độn cằm

– Chọn được bác sĩ chuyên khoa giỏi trực tiếp thực hiện: Không chỉ chuyên môn mà tay nghề, con mắt thẩm mỹ của bác sĩ còn là những yêu tố quan trọng quyết định đến kết quả độn cằm.

– Xác định được kích thước chất liệu độn cằm phù hợp nhất: Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến việc bạn có sở hữu được dáng cằm đẹp hài hòa hay không. Kích thước chất liệu độn quá to có thể bị lộ miếng độn, cằm mất cân đối và trở nên thô. Chất liệu độn quá nhỏ sẽ không đạt được những yếu tố thẩm mỹ như mong muốn.

– Công nghệ cũng đóng một vai trò quyết định trong kỹ thuật thực hiện, giúp cho kết quả độn cằm có diễn ra an toàn, nhẹ nhàng hay không và hạn chế được những tổn thương, kết quả phục hồi nhanh chóng hơn, đồng thời không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện…

Bên cạnh yếu tố khách quan thì yếu tố chủ quan quyết định đến hiệu quả của phương pháp này chính là sự tương thích của cơ thể bạn đối với chất liệu độn cằm, những phản ứng của cơ thể như thế nào…

PV: Vậy, phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc ở đâu đẹp thưa bác sĩ?

Bác sĩ: Các bạn có thể dựa vào những yếu tố tôi vừa phân tích để lựa chọn đại chỉ phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc ở đâu đẹp. Hãy nhớ rằng, những yếu tố về công nghệ; kỹ thuật; tay nghề của bác sĩ; chất liệu độn có đảm bảo… có ý nghĩa vô cùng quan trọng.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên ưu tiên những địa chỉ thẩm mỹ được cấp giấy phép hoạt động của Sở Y tế để đảm bảo hơn về độ an toàn của phương pháp.

PV: Cảm ơn bác sĩ đã dành thời gian tham gia tư vấn cho khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam về câu hỏi phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc ở đâu đẹp!

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc ở đâu đẹp? - Tư vấn từ bác sĩ 6

Để có cằm đẹp như hotgirl, bạn cần lựa chọn được địa chỉ độn cằm uy tín

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong số ít những địa chỉ thẩm mỹ cung cấp dịch vụ phẫu thuật độn cằm được nhận chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc, hoạt động dựa trên sự chấp thuận, cấp phép của Sở Y tế.

Hội tụ đầy đủ những yếu tố về công nghệ, bác sĩ chuyên khoa giỏi trực tiếp thực hiện, chất liệu độn cằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cùng với những cam kết thực hiện thành công kỹ thuật độn cằm, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chính là câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc ở đâu đẹp nhất hiện nay. Bạn có thể trực tiếp đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp.

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x