Chỉnh hình khuôn mặt

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc an toàn không?

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc an toàn không là câu hỏi của hầu hết những ai đang tìm hiểu về phương pháp này và có ý định thực hiện. Để trả lời được chính xác câu hỏi phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc an toàn hay không, hãy cùng phân tích những yếu tố ảnh hưởng đến độ an toàn của phương pháp này.

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc an toàn không?

Bạn có muốn sở hữu cằm đẹp nhờ độn cằm v line

1Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc an toàn không? – Lo lắng chung

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc có an toàn không là câu hỏi chung của những người đang đi tìm giải pháp độn cằm để làm đẹp.

Minh Phương (Hai Bà Trưng, Hà Nội cho biết: “Em thấy dạo này đài báo, rồi các trang mạng xã hội của nhiều hotgirl cũng thường xuyên nhắc đến phương pháp độn cằm v line. Em nhìn dáng cằm đẹp, gương mặt đẹp hơn nhờ độn cằm v line làm e cũng vô cùng thích thú và muốn độn cằm ngay. Tuy nhiên, em lo ngại rằng việc đưa một miếng sụn nhân tạo vào cằm như vậy liệu có thật sự an toàn không? Có nguy hiểm đến sức khỏe không?”

Cùng suy nghĩ với Minh Phương, bạn Lưu Hà (Đống Đa, Hà Nội) cũng gửi những câu hỏi chia sẻ về Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Bạn nói: “Tôi thấy bạn bè ai ai cũng thi nhau độn cằm v line làm mình cũng sốt ruột theo. Thấy cằm v line đẹp đấy, sang chảnh đấy nhưng thực sự bản thân vẫn chưa đủ can đảm để độn cằm vì lo sợ biến chứng ngoài mong muốn bởi thực tế thì bất cứ kỹ thuật phẫu thuật nào cũng có rủi ro của nó”.

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc an toàn không? 2

Nhiều người lo ngại kỹ thuật độn cằm v line sẽ xảy ra tổn thương

1Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc an toàn không? – Cảm nhận từ khách hàng Phan Hằng

Là một khách hàng đã từng tham dự hội thảo, tư vấn về phẫu thuật độn cằm v line tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chị Phan Hằng đã quyết định độn cằm v line để thay đổi diện mạo của bản thân.

Trước khi phẫu thuật, chị cũng có những cảm giác hồi hộp, lo lắng nhất định mặc dù đã chuẩn bị sẵn tâm lý. Tuy nhiên, sau khi được bác sĩ thăm khám và tư vấn về độn cằm v line và những yếu tố cấu thành nên sự an toàn của phương pháp này đã giúp chị yên tâm hơn trước khi độn cằm.

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc an toàn không? 3

Khách hàng Phan Hằng – khách hàng độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ cho biết: Những trường hợp có dáng cằm ngắn, cằm lẹm như chị Phan Hằng thì phẫu thuật độn cằm là giải pháp hoàn hảo để khắc phục tình trạng này. Bác sĩ cũng đã trực tiếp phân tích giúp Phan Hằng hiểu được vì sao phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc an toàn, không gây tổn thương ngoài mong muốn. Đó là bởi vì:

– Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe tổng quát của khách hàng một cách nghiêm ngặt, cùng với việc tính toán kỹ lưỡng thao tác thực hiện nên quy trình tiến hành trở nên đơn giản hơn

– Kỹ thuật độn cằm không quá phức tạp. Đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ tác động vùng cằm để tạo khoang và đưa chất liệu độn cằm vào đúng vị trí cân đối với gương mặt, giúp kéo dài cằm ngắn, khắc phục cằm lẹm, giúp gương mặt thanh thoát hơn.

– Chất liệu độn cằm của phương pháp này là dạng sụn sinh học định hình đã được kiểm tra chất lượng cực kỳ nghiêm ngặt trước khi đưa vào độn cằm

– Kỹ thuật thực hiện không gây tổn thương, không ảnh hưởng đến những vùng mô mềm xung quanh cũng như chức năng của cơ mặt nên đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối.

Kết thúc liệu trình phẫu thuật độn cằm và bước ra từ phòng phẫu thuật, chị Phan Hằng đã có thể nói chuyện và chia sẻ ngay những cảm nghĩ của bản thân về việc phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc an toàn không, có đau không. Chị cho biết: “Toàn bộ quy trình độn cằm được tiến hành trong khoảng 40 phút, kỹ thuật thực hiện nhẹ nhàng, đơn giản và tôi cảm thấy chất liệu độn cằm đã được cố định chắc chắn, không có bất cứ sự xê dịch nào”.

Sau khoảng 1 tháng độn cằm, khách hàng Phan Hằng đã quay trở lại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ thăm khám và kiểm tra lại kết quả. Toàn bộ dáng cằm mới đã ổn định, không còn khó chịu, chất liệu độn được nhận định là cố định chắc chắn, tương thích tốt với cơ thể, không có bất cứ phản ứng ngoài mong muốn nào.

Với những chia sẻ từ kinh nghiệm thực tế phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc an toàn, không tổn thương, không biến chứng của khách hàng Phan Hằng, chắc hẳn các bạn đã cảm thấy yên tâm để độn cằm ngay bây giờ.

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc an toàn không? 5

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc an toàn không? 7

Kết quả sau độn cằm của chị Phan Hằng

Hãy trực tiếp đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp. Bạn cũng có thể gọi điện thoại thông qua 19006466 để được các bác sĩ giải đáp mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này.

THAM KHẢO THÊM

– Bảng giá chuẩn cho phẫu thuật độn cằm v line hiệu quả

– Độc quyền: Kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ phẫu thuật độn cằm v line ở đâu đẹp

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x