Chỉnh hình khuôn mặt

Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ. Tôi là nhân viên kinh doanh, thường xuyên phải gặp khách hàng nên khá quan tâm đến ngoại hình. Chính vì thế mà việc sở hữu cằm ngắn khiến tôi vô cùng thiếu tự tin. Tôi có tìm hiểu về phương pháp phẫu thuật độn cằm bằng chất liệu độn. Bác sĩ có thể cho tôi biết phẫu thuật độn cằm bao nhiêu tiền được không và liệu có nguy hiểm không? Cảm ơn bác sĩ! (Quyên Trần – Hai Bà Trưng, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Quyên Trần!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi phẫu thuật độn cằm bao nhiêu tiền cùng những thắc mắc khác về phương pháp này đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu

Chất liệu độn cằm v line

PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM BAO NHIÊU TIỀN?

Phương pháp phẫu thuật độn cằm công nghệ Hàn Quốc được đánh giá là giải pháp phù hợp để khắc phục dáng cằm ngắn, cằm lẹm. Nói một cách nôm na, kỹ thuật thực hiện phương pháp này là quá trình đưa chất liệu độn cằm vào đúng vị trí để khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm, tạo dáng cằm v line thon gọn, hài hòa đường nét hơn.

Hiện tại, phẫu thuật độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc sử dụng chất liệu sụn nhân tạo sinh học định hình. Loại chất liệu này được đánh giá cao là đảm bảo được những yếu tố an toàn cho sức khỏe, không dị ứng, biến chứng hay xê dịch sau khi độn cằm v line.

Hiện có hai nhà cung cấp chất liệu độn cằm là Hàn Quốc và Mỹ. Mỗi một nhà cung cấp sẽ đưa ra những mức giá khác nhau cho sản phẩm mình cung cấp. Điều này tùy thuộc phần nhiều vào chất liệu sản phẩm cũng như tuổi thộ của chúng. Cụ thể như sau:

– Chất liệu nhập từ Hàn: 15 triệu đồng

– Chất liệu nhập từ Mỹ: 25 triệu đồng

Đến đây, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu rồi chứ.

Độn cằm bao nhiêu tiền

Kỹ thuật độn cằm v line

PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Bên cạnh thắc mắc độn cằm hết bao nhiêu tiền, nhiều người còn lưu ý đến kỹ thuật phẫu thuật độn cằm, lo sợ những nguy hiểm, biến chứng có thể xảy ra.

Tuy nhiên, phương pháp độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc đáp ứng được những tiêu chí về độ an toàn, không gây tổn thương, biến chứng do kỹ thuật thực hiện đáp ứng được những tiêu chuẩn về độ an toàn, chất liệu độn cằm trước khi sử dụng cũng được kiểm chứng.

Những yếu tố quyết định đến việc phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không cụ thể như sau:

– Kỹ thuật phẫu thuật độn cằm không quá phức tạp:

So với những phương pháp phẫu thuật hàm mặt khác thì phẫu thuật độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc đáp ứng được những tiêu chí về độ an toàn, không gây nguy hiểm, biến chứng.

Kỹ thuật này được tiến hành bên trong khoang miệng. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tính toán kỹ lưỡng từng thao tác sao cho quá trình thực hiện được chuẩn xác.

– Chất liệu độn cằm v line an toàn, không dị ứng:

Chất liệu độn cằm v line đáp ứng được những tiêu chí về độ an toàn, được cơ quan chức năng kiểm định chất lượng trước khi đưa vào sử dụng nên hạn chế tối đa những tổn thương không mong muốn.

phau thuat don cam gia bao nhieu

Sở hữu cằm đẹp xinh như hotgirl nhờ độn cằm

Chính vì thế, bạn có thể yên tâm độn cằm v line từ bây giờ mà không phải quá lo lắng đến vấn đề tổn thương, nguy hiểm nữa nhé. Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi độn cằm v line giá bao nhiêu hay phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu rồi chứ.

Bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp về phương pháp này!

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu cằm đẹp như ý!

Nguồn : https://chinhhinhkhuonmat.vn/

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x