Chỉnh hình khuôn mặt

Phẫu thuật độn cằm có đau không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Cằm ngắn có thể độn cằm được không và nếu có thì phẫu thuật độn cằm có đau không? Em năm nay 23 tuổi, chuẩn bị ra trường đi làm và em muốn thay đổi diện mạo để bản thân tự tin và cuốn hút hơn. Bác sĩ có thể cho em biết câu trả lời sớm nhất được không? Cảm ơn bác sĩ! (Hoài An – Quán Thánh, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Hoài An!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam! Những thắc mắc của bạn xung quanh vấn đề phẫu thuật độn cằm có đau không cùng những câu hỏi khác của bản thân xung quanh vấn đề này, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Trước hết, chúng tôi xin khẳng định với bạn rằng: Phương pháp phẫu thuật độn cằm hoàn toàn có thể áp dụng cho trường hợp cằm ngắn, khắc phục cằm ngắn hiệu quả, tạo dáng cằm v line thon gọn, có độ dài đạt chuẩn phù hợp với gương mặt, giúp gương mặt bạn trở nên hài hòa và cuốn hút hơn.

Kỹ thuật phẫu thuật độn cằm được tính toán kỹ lưỡng trước khi thực hiện. Đặc biệt trong đó có sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng hiện đại. Trước khi tiến hành phẫu thuật độn cằm, bác sĩ sẽ gây tê vô cảm để bạn không có bất cứ khó chịu nào trong và sau khi thực hiện. Chính vì thế, hiệu quả phẫu thuật độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc đáp ứng được những yếu tố an toàn, không gây tổn thương, không gây khó chịu cho bạn.

Chất liệu độn cằm được sử dụng trong phương pháp này là chất liệu sụn nhân tạo sinh học định hình. Chất liệu này có khả năng tương thích cao với cơ thể, không gây dị ứng, biến chứng sau khi đưa vào độn cằm. Không nhứng thế, loại chất liệu này còn dễ dàng cắt gọt, chỉnh sửa như mong muốn theo những tính toán của bác sĩ sao cho phù hợp nhất với gương mặt của từng khách hàng.

Phương pháp độn cằm ngắn công nghệ Hàn Quốc còn được sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại, chuyên dụng. Đặc biệt trong đó phải kể đến thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, cho phép bác sĩ tính toán kỹ lưỡng từng thao tác thực hiện. Với thiết bị này, bác sĩ sẽ tiến hành dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm v line ngay cả khi chưa thực hiện. Với những hình ảnh này, bạn sẽ cùng bác sĩ hội ý để thống nhất kết quả được như ý.

Phẫu thuật độn cằm có đau không

Chất liệu độn cằm đáp ứng được yếu tố an toàn

Kỹ thuật phẫu thuật độn cằm v line được tiến hành bên trong khoang miệng. Bác sĩ sử dụng thiết bị chuyên dụng cắt và tạo rãnh, đưa chất liệu độn cằm v line vào đúng vị trí, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Hiệu quả của phương pháp này duy trì được lâu dài, giúp bạn sở hữu cằm v line chuẩn hiện đại như mong muốn.

Mọi thắc mắc xung quanh câu hỏi Phẫu thuật độn cằm có đau không này, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu dáng cằm v line như mong muốn!

Nguồn : https://chinhhinhkhuonmat.vn/

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x