Chỉnh hình khuôn mặt

Phẫu thuật độn cằm bao nhiêu tiền?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Cằm ngắn có thể độn để dài ra đúng không bác sĩ? Tôi muốn độn cằm để khắc phục cằm ngắn của mình. Bác sĩ có thể cho tôi biết chi phí phẫu thuật độn cằm bao nhiêu tiền được không và kết quả độn cằm v line duy trì được bao lâu? Cảm ơn bác sĩ! (Ngọc Linh – Phạm Văn Đồng, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Ngọc Linh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi phẫu thuật độn cằm bao nhiêu tiền cùng những thắc mắc khác của bản thân đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Với những thắc mắc này của bạn, chuyên gia tư vấn xin được giải đáp như sau:

Trước hết, chúng tôi xin khẳng định rằng: Tướng cằm ngắn, cằm xấu, cằm lẹm hoàn toàn có thể phẫu thuật độn cằm để sở hữu dáng cằm đẹp như ý!

Phẫu thuật độn cằm bao nhiêu tiền

Chất liệu độn cằm v line

1. Chi phí phẫu thuật độn cằm bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật độn cằm bằng chất liệu độn nhân tạo sinh học định hình là một trong những giải pháp khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm hiệu quả. Phương pháp này là quá trình đưa chất liệu độn cằm vào đúng vị trí để khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm.

Hiện có hai loại chất liệu độn cằm đang được sử dụng là chất liệu độn nhập từ Hàn và chất liệu nhập từ Mỹ. Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu hay chi phí độn cằm như thế nào phụ thuộc nhiều vào việc bạn lựa chọn chất liệu độn cằm nhập từ đâu. Cụ thể:

Độn cằm Hàn Quốc (chất liệu thông thường) 15 triệu

Độn cằm Hàn Quốc (chất liệu đặc biệt) 25 triệu

Phẫu thuật độn cằm bao nhiêu tiền 2

Dựng mô phỏng hình ảnh trước khi độn cằm v line

2. Kết quả phẫu thuật độn cằm duy trì được bao lâu?

Bên cạnh thắc mắc về giá phẫu thuật độn cằm, chi phí độn cằm có đắt không thì khá nhiều người quan tâm đến kết quả độn cằm duy trì được bao lâu.

Với chất liệu độn cằm dạng sụn sinh học định hình đã được kiểm chứng chất lượng từ cơ quan chức năng, đảm bảo được những yêu cầu về độ an toàn, không gây tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn nên hiệu quả của phương pháp độn cằm v line công nghệ Hàn được duy trì lâu dài.

Trước khi phẫu thuật độn cằm, bác sĩ sẽ tiến hành dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc bằng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, Với thiết bị này, bác sĩ có thể thông qua những hình ảnh trước khi độn cằm để dựng mô phỏng hình ảnh kết quả, từ đó có thể cùng hội ý với bạn để thống nhất kết quả thực hiện.

Phẫu thuật độn cằm bao nhiêu tiền 3

Tiến hành độn cằm v line

Toàn bộ quá trình độn cằm v line được tiến hành thông qua một đường rạch nhỏ tại vị trí niêm mạc môi dưới. Bác sĩ tiến hành quá trình bóc tách nhẹ nhàng bên trong khoang miệng để từ đó đưa chất liệu độn cằm vào đúng vị trí trước khi cố định chắc chắn và đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng. Quá trình độn cằm v line, khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm được tiến hành trong khoảng 40 phút, hiệu quả duy trì lâu dài.

Mọi thắc mắc xung quanh vấn đề độn cằm hết bao nhiêu tiền, giá độn cằm là bao nhiêu và những câu hỏi khác xung quanh phương pháp này, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu cằm đẹp như ý!

Nguồn: https://chinhhinhkhuonmat.vn/

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x