Chỉnh hình khuôn mặt

Phẫu thuật chữa cười hở lợi có nguy hiểm không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào BS BVTM Kangnam! Tôi bị cười hở lợi từ bé, điều này khiến tôi luôn mất sự tự tin trong khoản giao tiếp. Tôi có nghe nói tại Kangnam có thể chữa cười hở lợi hiệu quả. Tôi 23 tuổi, sức khỏe ổn định. Bác sĩ có thể cho tôi biết tôi có đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật không và hiện nay, kỹ thuật phẫu thuật chữa cười hở lợi có nguy hiểm không? Cảm ơn và mong sớm nhận được câu trả lời! (Nguyễn Kim Thái – Ngọc Lâm, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Kim Thái!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi phẫu thuật chữa cười hở lợi có nguy hiểm không về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Trước hết, chúng tôi xin chia sẻ tình trạng của bạn.

Phẫu thuật chữa cười hở lợi có nguy hiểm không? Giải đáp từ chuyên gia

Cười hở lợi không phải là bệnh nhưng lại ảnh hưởng đến sự duyên dáng của nụ cười và chắc chắn sẽ khiến người bị hở lợi mất tự tin. Cười hở lợi thường gặp ở những người có cơ lợi phì đại quá mức hoặc xương răng quá nhỏ, khiến lợi bao trùm nhiều diện tích răng.

Phẫu thuật chữa cười hở lợi

Phẫu thuật chữa cười hở lợi có nguy hiểm không?

Trong trường hợp của bạn, bạn có sức khỏe ổn định và đã 23 tuổi, bạn đã có thể thực hiện phẫu thuật chữa cười hở lợi ngay từ bây giờ.

Các chuyên gia thường phân ra hai tình trạng hở lợi thường gặp là hở lợi trên 5mm và dưới 5mm. Sở dĩ có sự phân chia này là nhằm xác định kỹ thuật thực hiện phù hợp nhất.

Cho dù kỹ thuật thực hiện như thế nào thì chúng tôi cũng có thể khẳng định với bạn rằng: Phương pháp phẫu thuật chữa cười hở lợi hoàn toàn không nguy hiểm, không ảnh hưởng đến những chức năng khác của cơ hàm, mặt.

Hiện có hai kỹ thuật thực hiện quá trình chữa cười hở lợi được áp dụng phổ biến:

– Chữa cười hở lợi không phẫu thuật:

Đối với những trường hợp lợi hở dưới 5mm, các bác sĩ sẽ tính toán và thực hiện kéo thu nhỏ cơ nâng môi trên, làm vô hiệu hóa bộ phận này để khi cười, cơ nâng môi trên không kéo quá cao, không khiế lợi bị hở. Kỹ thuật này đơn giản là quá trình sử dụng hoạt chất đã được kiểm định về độ an toàn, tiêm trực tiếp vào nhóm cơ nâng môi trên nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như bất cứ bộ phận nào khác.

– Phẫu thuật chữa cười hở lợi:

Trong trường hợp lợi của bạn hở quá 5mm trong khi cười thì thông thường, bác sĩ sẽ chỉ định kỹ thuật chữa cười hở lợi phẫu thuật.

Phương pháp này được thực hiện bằng cách: Bác sĩ sẽ cắt bỏ một phần nhóm cơ nâng môi trên vĩnh viễn thông qua những tính toán cụ thể trước khi thực hiện.

Phần nhóm cơ nâng môi trên này được vô hiệu hóa hoàn toàn, bộc lộ nhiều răng hơn nên khi cười, răng sẽ được bộc lộ nhiều, lợi không bị hở, kết quả duy trình vĩnh viễn.

Phẫu thuật chữa cười hở lợi có nguy hiểm không

Sở hữu nụ cười duyên, hết hở lợi nhờ phương pháp chữa cười hở lợi

Có thể nhận thấy, kỹ thuật chữa cười hở lợi không quá phức tạp, không ảnh hưởng đến những chức năng khác nên hoàn toàn không nguy hiểm.

Bạn không nên quá lo lắng về câu hỏi phẫu thuật chữa cười hở lợi có nguy hiểm không nữa nhé. Hãy yên tâm phẫu thuật ngay bây giờ để sở hữu nụ cười duyên dáng hơn, bản thân tự tin hơn.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu nụ cười duyên!

Nguồn : https://chinhhinhkhuonmat.vn/

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x