Chỉnh hình khuôn mặt

Phẫu thuật chữa cười hở lợi có đau không? BS tham vấn

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào bác sĩ BVTM Kangnam! Cho tôi hỏi, phẫu thuật chữa cười hở lợi có đau không thưa bác sĩ? Tôi nghe nói kỹ thuật thực hiện khá phức tạp nên không biết chữa cười hở lợi có an toàn không? Tôi mong sớm nhận được câu trả lời để tôi có thể chuẩn bị tốt nhất trước khi phẫu thuật. Cảm ơn nhiều! (Hoàng Yến – Ngọc Lâm, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào Hoàng Yến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi phẫu thuật chữa cười hở lợi có đau không, phẫu thuật chữa cười hở lợi có an toàn không đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Những thắc mắc của bạn xung quanh phương pháp này, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

1/ PHẪU THUẬT CHỮA CƯỜI HỞ LỢI CÓ ĐAU KHÔNG?

Phẫu thuật cười hở lợi có đau không là thắc mắc chung của nhiều người khi tìm hiểu về phương pháp này. Đây là tâm lý dễ hiểu bởi vì phương pháp chữa cười hở lợi là quá trình tác động trực tiếp vào phần lợi trên răng. Đây là bộ phận khá nhạy cảm nên dễ gây ra những khó chịu hơn so với những bộ phận khác.

chữa cười hở lợi có đau không

Phẫu thuật chữa cười hở lợi có đau không?

Tuy nhiên, nói như vậy không có nghĩa là quá trình chữa cười hợi lợi gây ra những khó chịu quá mức cho bạn. Bởi vì, bác sĩ sẽ chuẩn bị kỹ lưỡng từng thao tác trước khi thực hiện, đảm bảo được những yếu tố an toàn tuyệt đối.

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ gây tê vô cảm hoàn toàn cùng với việc vô khuẩn tuyệt

HoaMai Chi phí phẫu thuật chữa cười hở lợi hiện nay là: 12 triệu đồng

HoaMai Quy trình thực hiện: 40 phút

HoaMai Thời gian bình phục: 5 – 7 ngày

HoaMai Hiệu quả: Duy trì lâu dài – vĩnh viễn

đối nên sẽ không có bất cứ sự khó chịu nào trong quá trình thực hiện.

Sau khi phẫu thuật chữa cười hở lợi, bác sĩ sẽ lưu ý cho bạn những chế độ chăm sóc phù hợp để bạn luôn cảm thấy thoải mái nhất trong quá trình nghĩ dưỡng và bình phục kết quả.

Bên cạnh đó, kỹ thuật phẫu thuật chữa cười hở lợi không quá phức tạp nên bạn sẽ không để lại những tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn. Chính vì thế, bạn không nên quá lo lắng về việc phẫu thuật cười hở lợi có đau không nữa nhé.

2/ PHẪU THUẬT CHỮA CƯỜI HỞ LỢI CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Bên cạnh thắc mắc phẫu thuật cười hở lợi có đau không thì cũng có không ít người thắc mắc phẫu thuật chữa cười hở lợi có an toàn không. Như đã nói ở trên, kỹ thuật phẫu thuật chữa cười hở lợi không quá phức tạp. Đây chỉ đơn giản là quá trình làm vô hiệu hóa cơ nâng môi trên nên sẽ không tạo ra bất cứ tổn thương nào.

– Nếu trường hợp của bạn cần phải áp dụng kỹ thuật phẫu thuật thì bác sĩ sẽ thực hiện thao tác nhẹ nhàng, tác động trực tiếp lên nhóm cơ nâng môi trên và loại bỏ đi một phần lợi bám cận chân răng, làm bộc lộ chân răng để hiệu quả chữa cười hở lợi đạt được như mong muốn.

chữa cười hở lợi có an toàn không

Hiệu quả sau phẫu thuật chữa cười hở lợi

– Trong trường hợp không cần áp dụng phương pháp phẫu thuật, bác sĩ sẽ thực hiện tiêm hoạt chất làm vô hiệu hóa nhóm cơ nâng môi trên, giúp cho nụ cười không bị hở sau khi thực hiện.

Kỹ thuật đơn giản, không gây tổn thương, biến chứng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm chữa cười hở lợi ngay từ bây giờ.

Hy vọng, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi phẫu thuật chữa cười hở lợi có đau không, chữa cười hở lợi có an toàn không rồi chứ. Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 để được bác sĩ tại BVTM Kangnam tư vấn trực tiếp.

Nguồn: https://chinhhinhkhuonmat.vn/

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x