Chỉnh hình khuôn mặt

Phẫu thuật chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền?

Tùy thuộc vào tình trạng cười hở lợi của mỗi người đang ở mức độ nào để bác sĩ thực hiện kỹ thuật khắc phục tương ứng. Bài viết này sẽ giúp bạn biết được chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền đối với từng trường hợp cụ thể.

Chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền với trường hợp không phẫu thuật

Tình trạng cười hở lợi xảy ra xuất phát từ rất nhiều nguyên nhân khác nhau và được chia thành nhiều nhóm cụ thể như sau:

– Nướu, mô lợi phát triển phì đại quá mức

– Đường vành môi trên đẩy lên cao quá mức. Tình trạng này có thể do trường lực cơ vành môi quá lớn

– Hàm trên bị hô

– Xương ổ răng quá dày

– Chân răng ngắn

chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền

Có rất nhiều mức độ cười hở lợi

Mặc dù không phải là một tình trạng bệnh lý nhưng cười hở lợi lại ảnh hưởng không nhỏ đến tính thẩm mỹ của gương mặt. Chắc chắn một điều rằng, những ai bị cười hở lợi sẽ không thể tự tin với gương nụ cười của mình được.

Trong những trường hợp tình trạng cười hở lợi xuất phát từ mô mềm, bác sĩ sẽ chỉ định kỹ thuật không phẫu thuật. Chữa cười hở lợi trong trường hợp này, bác sĩ sẽ tiêm hoạt chất vào lợi để làm co kéo cơ nâng môi trên, giúp khắc phục tình trạng cười hở lợi hiệu quả.

Kỹ thuật này được thực hiện khá đơn giản, không gây tổn thương, nguy hiểm ngoài mong muốn. Tất nhiên, với kỹ thuật này thì hiệu quả chữa cười hở lợi sẽ được duy trì ổn định lâu dài.

Chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền đối với trường hợp này, chúng tôi xin được tư vấn như sau: Hiện nay, mức chi phí chữa cười hở lợi 12 triệu đồng.

Chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền cho kỹ thuật phẫu thuật

Kỹ thuật chữa cười hở lợi bằng phương pháp phẫu thuật áp dụng cho những trường hợp bị cười hở lợi mà nguyên nhân xuất phát từ xương hàm, xương ổ răng. Bác sĩ trước khi thực hiện sẽ tính toán kỹ lưỡng kỹ thuật, đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ cũng như độ an toàn tốt nhất.

chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền 2

Kỹ thuật phẫu thuật chữa cười hở lợi

Sau khi đã gây tê, bác sĩ sẽ bộc lộ và cắt một phần nhóm cơ nâng môi trên để bộc lộ chân răng nhiều hơn, từ đó giúp cho nụ cười hết hở lợi. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này cho hiệu quả duy trì ổn định trọn đời.

Hiện nay, mức chi phí để chữa cười hở lợi bằng giải pháp phẫu thuật là 12 triệu đồng, được tiến hành trong khoảng 40 phút. Hiệu quả thực hiện phương pháp này sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng cười hở lợi, nụ cười duyên dáng hơn, cuốn hút hơn.

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ, kỹ thuật, việc chữa cười hở lợi đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều, hạn chế được việc gây tổn thương, nguy hiểm. Mọi thắc mắc về công nghệ chữa cười hở lợi, bạn có thể gọi điện thoại đến 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.

Nguồn : https://chinhhinhkhuonmat.vn/

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x