Chỉnh hình khuôn mặt

Phẫu thuật cắt mí mắt có hại không ? – Chuyên gia thẩm mỹ mắt giải đáp

Trên đường dây nóng, website của bệnh viện thẩm mỹ Kangnamcủa chúng tôi thường xuyên xuất hiện những câu hỏi như cắt mí mắt có hại không ? cắt mí mắt có gây hại không ?…, bạn Phạm Quốc Hưng có hỏi : Thưa bác sĩ do mí mắt em chưa được đẹp( một mí) nên em rất muốn cắt thành 2 mí, nhưng sợ sẽ ảnh hưởng đến thị lực của em. Xin bác sĩ cho em biết cắt mí mắt có gây hại không ?

Cắt mí mắt có hại không

Cắt mí mắt có hại không thưa bác sĩ?

Đôi mắt được ví như là cửa sổ tâm hồn của mỗi người, ngoài chức năng để nhìn ngắm và biểu lộ cảm xúc, đôi mắt còn góp phần quan trọng tạo nên vẻ đẹp của khuôn mặt. Cùng với sự phát triển công nghệ làm đẹp, ngày càng có nhiều người muốn nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ để có được đôi mắt hai mí, to, đẹp, long lanh, hấp dẫn người đối diện. Tuy nhiên do công nghệ thẩm mỹ cắt mí mắt mới xuất hiện tại Việt Nam chưa lâu, nên nhiều người vẫn còn lo lắng về độ an toàn của phương pháp này.

Vậy cắt mí mắt có hại không ?

Để giải thích câu hỏi này, chúng tôi đã nhờ đến sự tư vấn của các bác sĩ chuyên gia cắt mí của chúng tôi và xin trả lời câu hỏi của bạn Hưng như sau: Theo các chuyên gia, khách hàng của bệnh viện chúng tôi hoàn toàn khỏe mạnh, thị lực tốt và không có bất cứ một biến chứng nào sau khi phẫu thuật cắt mí. Và cũng nói thêm rằng, việc cắt mí mắt an toàn phụ thuộc  rất lớn vào trình độ, tay nghề, chuyên môn cảu các bác sĩ phẫu thuật.

Theo nguyên tắc khi phẫu thuật cắt mí mắt của các bác sĩ là chỉ tác động vùng da bên ngoài, không xâm lấn, không làm ảnh hưởng đến niêm mạc, kết mạc của mắt nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về thị lực của mình sau khi phẫu thuật

Cắt mí mắt có hại không 1

Cắt mí mắt Plasma – Công nghệ cắt mí mắt hàng đầu hiện nay

Trong khi thực hiện cắt mí mắt, các chuyên gia rạch những đường rạch rất mảnh, hạn chế tối đa việc xâm lấn vào bên trong nên không lo ngại về sau. Những biến chứng sau cắt mí là rất hiếm gặp nếu được phẫu thuật ở những nơi có chuyên môn, uy tín.

Quá trình hồi phục nhanh chóng. Do đường rạch phẫu thuật chỉ can thiệp vùng ngoài da, đường rạc mảnh, ngắn nên quá trình hồi phục rất nhanh. Tùy vào cơ thể của mỗi người mà vết phẫu thuật lành trở lại sau từ 7-10 ngày.

Bệnh viện thẩm mỹ Kang Nam là một trong những địa chỉ uy tín, hàng đầu về tham my mat tại Việt Nam. Với công nghệ, máy móc hỗ hiện đại cùng với đội ngũ các bác sĩ hàng đầu về ngành thẩm mỹ, và chúng tôi khẳng định cắt mí mắt không bị ảnh hưởng đến thị lực, sức khỏe.

Trên đây là trả lời cho những thắc mắc cắt mí mắt có hại không hay cắt mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực của chuyên gia thẩm mỹ mắt tại BVTM Kangnam. Để biết thêm về các dịch vụ thẩm mỹ mắt tại Kangnam, bạn có thể liên hệ qua tổng đài 1900.6466 để được tư vấn chi tiết

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x