Chỉnh hình khuôn mặt

OFF 15% Thẩm mỹ khuôn mặt VLine 3D chuẩn tỉ lệ vàng – Công nghệ 3D

Nhân tháng Thẩm mỹ Công nghệ Hàn Quốc, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt: OFF 15% khi Thẩm mỹ khuôn mặt VLine 3D chuẩn tỉ lệ vàng – Công nghệ 3D áp dụng cho các dịch vụ Phẫu thuật gọt mặt; Hạ gò má; Chỉnh hàm hô móm. Chương trình diễn ra từ 10/7 – 31/7/2016.

600x450

OFF 15% TRIỆU VỚI THẨM MỸ KHUÔN MẶT V-LINE

Sở hữu khuôn mặt chuẩn tỉ lệ VÀNG

==============

OFF 15%  áp dụng cho:  

11111 - Copy Mặt vuông, tròn -> Gọt mặt Vline        

11111 - Copy Hàm hô, móm -> Chỉnh hàm hô móm

11111 - Copy Gò má cao -> Phẫu thuật Hạ gò má        

dịch vụ thẩm mỹ khuôn mặt
Giá (triệu vnđ)
Thu gọn góc hàm Vline 3D 70
Hạ gò má 3D 70
Trượt cằm 3D 45
Gọt cằm 3D 45
Gọt trán 3D 70
Nâng gò má bằng chất liệu độn Silicon 25
Độn cằm Hàn Quốc (chất liệu thông thường) 15
Độn cằm Hàn Quốc (chất liệu đặc biệt) 25
Độn thái dương 30
Độn trán 50
Tháo chất liệu cằm 7
Phẫu thuật cười hở lợi  12

 

Giảm 40% (trên giá gốc) dịch vụ thứ 2

Giảm 60% (trên giá gốc) từ dịch vụ thú 3 trở lên

12

HOẶC GỌI NGAY 19006466

Lưu ý:

– Chương trình áp dụng từ 10/7 – 31/7/2016

– Áp dụng cho toàn hệ thống Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tại Hà Nội và TP. HCM

a

THẨM MỸ KHUÔN MẶT V LINE 3D CHUẨN TỈ LỆ VÀNG

Theo quy trình Thẩm mỹ 3D Korean Beauty Triangle

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ đạt chuẩn Korean Beauty Triangle ra đời dựa trên sự hợp tác của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cùng 3 bậc thầy phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc: Chuyên gia Phân tích cơ thể học – GS. See Gong Myoung; Tiến sỹ Nghiên cứu và Thẩm định chất lượng Lee Hwa Beom, Tiến sỹ, bác sĩ Kang Kyoung Jin, người sáng lập – Chủ tịch hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc.

>> Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Với sự tham gia phân tích của chuyên gia Phân tích cơ thể học – GS. See Gong Myoung, các bác sĩ tư vấn sẽ có được những đánh giá tổng quan và đưa ra được phương pháp, kỹ thuật chỉnh sửa phù hợp nhất đối với từng khách hàng, cho kết quả thẩm mỹ chuẩn tỉ lệ VÀNG.

quy-trinh-phau-thuat-tham-my-chuan-tai-kangnam999

Bác sĩ thăm khám và kiểm tra sức khỏe tổng quát

>> Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Với bất cứ một dịch vụ đại phẫu, tiểu phẫu nào, khách hàng cũng sẽ được bác sĩ kiểm tra sức khỏe tổng quát, làm xác xét nghiệm máu, siêu âm để xác định tình hình sức khỏe trước khi phẫu thuật thẩm mỹ.

>> Bước 3: Đo, vẽ, chụp chiếu và tính toán kỹ thuật 

Những nghiên cứu, đo, vẽ, chụp chiếu và tính toán của tiến sỹ Lee Hwa Beom kết hợp cùng với các thiết bị chuyên dụng, hiện đại như: Máy chụp xương CT Scanner; thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng… sẽ giúp bác sĩ tính toán được toàn bộ quy trình phẫu thuật thẩm mỹ và thậm chí là mô phỏng được kết quả phẫu thuật ngay cả khi chưa thực hiện.

Screenshot_1 cop2y

Tiến sĩ Lee Hwa Beom đang đo vẽ và tính toán lỹ thuật thực hiện

>> Bước 4: Vệ sinh sát khuẩn và gây tê/ gây mê

Vị trí phẫu thuật thẩm mỹ sẽ được tiến hành sát khuẩn, vô trùng hoàn toàn. Đối với những tiểu phẫu nhỏ, khách hàng sẽ được gây tê. Những đại phẫu, ekip gây mê chuyên nghiệp sẽ trực tiếp tiến hành gây mê vô cảm theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

>> Bước 5: Tiến hành phẫu thuật

Cuối cùng, tổng hợp những nguồn tư liệu tư vấn từ chuyên gia Phân tích cơ thể học – GS. See Gong Myoung và tiến sỹ Lee Hwa Beom, Tiến sỹ, bác sĩ Kang Kyoung Jin (người sáng lập – Chủ tịch hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc) sẽ trực tiếp tư vấn kỹ thuật thực hiện một cách tỉ mỉ nhất.

Những cơ sở dữ liệu được tổng hợp từ cả ba chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ sẽ là nguồn tài nguyên để các bác sĩ tại Kangnam có thể tiến hành quy trình kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ diễn ra thành công, hiệu quả như mong đợi và tính an toàn được đáp ứng.

Screenshot_1-qcopy

Tiến hành kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt

>> Bước 6: Hậu phẫu, chăm sóc, theo dõi

Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ được nghỉ ngơi ngay tại phòng chăm sóc khách hàng hậu phẫu. Tùy vào mức độ phức tạp của kỹ thuật mà bác sĩ sẽ đưa ra thời gian lưu trú hợp lý và hẹn lịch tái khám cụ thể.

Với sự kết hợp, hỗ trợ của 3 chuyên gia bậc thầy trong thẩm mỹ Hàn Quốc, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam luôn tự tin thực hiện đúng chuẩn quy trình thẩm mỹ khuôn mặt V line 3D, chỉnh sửa những nhược điểm của gương mặt: Hàm thô to, vuông tròn; Gò má cao mất cân đối; Hàm hô móm kém duyên.

12

HOẶC GỌI NGAY 19006466

CHỨNG THỰC HIỆU QUẢ THẨM MỸ KHUÔN MẶT TẠI KANGNAM

Thông qua những câu chuyện khách hàng thực tế

Không phải ai sinh ra cũng may mắn được sở hữu khuôn mặt đẹp chuẩn với những đường nét thanh tú, hài hòa. Đôi khi, chỉ một khuyết điểm nhẹ của một bộ phận nào đó trên gương mặt cũng khiến tổng quan mất đi sự cân đối, khiến bạn trở nên kém xinh và thiếu tự tin.

Sự phát triển của Phẫu thuật thẩm mỹ đã và dang mang đến những cơ hội chỉnh sửa, khắc phục tất cả những nhược điểm hàm mặt. Không chỉ thay đổi gương mặt, vô vàn những trường hợp khách hàng đã thay đổi cả cuộc đời mình sau khi phẫu thuật Thẩm mỹ khuôn mặt V line tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam.

phau-thuat-ha-go-ma-3d-cong-nghe-han-quoc22

Khách hàng Thu Hiền

got-mat-co-nguy-hiem-khong6

Khách hàng Tuyết DJ

Những hình ảnh trên là của khách hàng trước đây của Kangnam. Với những khách hàng khác nhau, kết quả có thể khác nhau. Điều này tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Khách hàng Minh Tuyết (Tuyết DJ): Phẫu thuật gọt mặt v line, hạ gò má, nâng ngực

31-phau-thuat-tham-my

Gọt mặt vuông tròn

chinh-ham-ho-mom-cong-nghe-3-d-33

Chỉnh hàm hô móm

phau-thuat-ha-go-ma-gia-bao-nhieu-tien

… và còn vô vàn những trường hợp phẫu thuật thẩm mỹ khách để thay đổi diện mạo của mình

Đừng để những ám ảnh về diện mạo ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Cơ hội phẫu thuật thẩm mỹ, thay đổi diện mạo, vẽ lại cuộc đời mình với một trang tươi mới hơn – Bạn có thể làm được điều đó. Hãy làm chủ cuộc sống của mình!

TẠI SAO NÊN CHỌN BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM?

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam – Bệnh viện Hàn Quốc uy tín tại Việt Nam, đỉnh cao là các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, thành viên chính thức của Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được xây dựng trên tổng diện tích lên đến hơn 20000 m2, phân chia thành các chuyên khoa riêng biệt, đảm bảo sự chuyên môn hóa trong từng dịch vụ.

Video giới thiệu Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam
Tính đến hết năm 2015, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã có hơn 40000 ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công. Kangnam áp dụng chính sách bảo hành kết quả cho dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, thực hiện quy trình phẫu thuật đạt chuẩn với sự kết hợp của 3 bậc thầy làm đẹp: Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ, Chuyên gia kiểm định chất liệu và Chuyên gia xu thế thẩm mỹ.

Kangnam tự hào sở hữu các chuyên gia, bác sĩ uy tín đến từ Hàn Quốc và Việt Nam cùng đội ngũ y tá, điều dưỡng, kỹ thuật viên… giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Với công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, với hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam mang lại những dịch vụ thẩm mỹ chất lượng Hàn Quốc ngay tại Việt Nam.

12

THAY ĐỔI CHÂN DUNG – TỰ TIN THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI

OFF 15% THẨM MỸ KHUÔN MẶT V LINE 3D

Chương trình áp dụng từ 10/7 – 31/7/2016


12

HOẶC GỌI NGAY: 19006466

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x