Chỉnh hình khuôn mặt

Những lý do khiến bạn nên phẫu thuật độn cằm ngay bây giờ

Sở hữu một gương mặt đẹp chuẩn đúng xu hướng với những đường nét thon gọn, sang chảnh được tạo bởi dáng cằm v line đang là “mốt” làm đẹp khiến đông đảo chị em phát cuồng. Đi kèm với đó là phương pháp phẫu thuật độn cằm v line cũng trở thành xu hướng làm đẹp mới cực kỳ HOT. Nếu bạn vẫn chưa có đủ can đảm để phẫu thuật độn cằm, sở hữu gương mặt sang chảnh thì đừng bỏ qua bài viết này.

Những lý do khiến bạn nên phẫu thuật độn cằm ngay bây giờ

Sở hữu cằm v line đẹp chuẩn không ai là không muốn

1Bạn lo ngại đặc điểm gương mặt không phù hợp để độn cằm v line?

Nhiều người cho rằng, không cứ phẫu thuật độn cằm v line là đều sở hữu gương mặt đẹp. Điều này hoàn toàn đúng. Mỗi một gương mặt đều mang những đường nét hoàn toàn khác nhau. Mỗi một đường nét lại dại diện cho những ý nghĩa nhất định về mặt tướng số. Chính vì thế, không phải ai cũng có thể trở nên xinh đẹp sau độn cằm v line nếu không lựa chọn được bác sĩ tay nghề giỏi cho mình.

Thực tế, loại chất liệu độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc hoàn toàn có thể cắt gọt, chỉnh sửa sao cho có tỉ lệ phù hợp nhất với tổng thể gương mặt của bạn. Chính vì thế, cho dù bạn sở hữu cằm ngắn, cằm lẹm, cằm mất cân đối như thế nào đều có thể phẫu thuật độn cằm v line mà không lo sợ kết quả độn cằm không phù hợp với gương mặt của mình.

Những lý do khiến bạn nên phẫu thuật độn cằm ngay bây giờ 2

Công nghệ hiện đại cho phép bạn xem trước kết quả ngay cả khi chưa thực hiện

1Có thể bạn quan tâm

>> Bảng giá chuẩn cho phẫu thuật độn cằm v line hiệu quả

>> Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc an toàn không?

1Có phải bạn lo sợ biến chứng chất liệu độn cằm?

Hiện nay có hai nhà cung cấp chất liệu độn cằm được đánh giá cao là Mỹ và Hàn Quốc. Chất liệu độn của hai nhà cung cấp này đã được Tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn tuyệt đối và tính tương thích cao với cơ thể, không gây dị ứng, biến chứng ngoài mong muốn.

Chính vì thế, những lo ngại về độ an toàn của chất liệu độn cằm hoàn toàn được loại bỏ. Bạn hoàn toàn không phải lo lắng đến vấn đề này.

1Bạn không cần phải tưởng tượng xem sau phẫu thuật độn cằm trông mình sẽ như thế nào!

Bởi vì, phương pháp này có sự hỗ trợ của thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật độn cằm v line, từ đó có những đánh giá về kỹ thuật chỉnh sửa sao cho hợp lý nhất.

Những lý do khiến bạn nên phẫu thuật độn cằm ngay bây giờ 3

Bác sĩ tính toán kỹ lưỡng kích thước chất liệu độn trước khi thực hiện

Với những hình ảnh này, bạn hoàn toàn có thể hình dung được kết quả phẫu thuật độn cằm v line của mình như thế nào, có ưng ý hay không, chưa ưng ý ở điểm nào để có thể đóng góp ý kiến với bác sĩ trực tiếp thực hiện kỹ thuật phẫu thuật độn cằm v line 3D, thậm chí là quyết định không phẫu thuật độn cằm nữa.

1Bạn lo sợ phẫu thuật độn cằm v line sẽ để lại sẹo xấu?

Trên thực tế, kỹ thuật phẫu thuật độn cằm v line được tiến hành bên trong khoang miệng nên hoàn toàn không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện. Tất  nhiên bạn vẫn có thể lựa chọn thực hiện phẫu thuật độn cằm v line với đường rạch được thực hiện từ bên dưới cằm để thuận tiện hơn trong quá chăm sóc hậu phẫu.

Những lý do khiến bạn nên phẫu thuật độn cằm ngay bây giờ 5

Phẫu thuật độn cằm v line hoàn toàn không để lại sẹo xấu

1Bạn lo sợ kỹ thuật phẫu thuật không an toàn?

Phải khẳng định rằng, kỹ thuật phẫu thuật độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc là một tiểu phẫu khá đơn giản. Không những thế, kỹ thuật thực hiện phương pháp này còn được sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại, chuyên dụng, hạn chế được tối đa mọi sự xâm lấn, không gây tổn thương.

Bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện một đường rạch bên trong khoang miệng, nhẹ nhàng tạo khoang đặt chất liệu độn cằm vào đúng vị trí sao cho cân xứng nhất để khắc phục cằm ngắn, kéo dài cằm lẹm và đồng thời tạo dáng cằm v line cuốn hút trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Trên đây chỉ là những ưu điểm cơ bản nhất để giúp bạn hiểu được vì sao phẫu thuật độn cằm v line lại trở thành một trong những xu hướng làm đẹp cực kỳ HOT trong thời gian trở lại đây, đồng thời có thể yên tâm phẫu thuật độn cằm mà không phải lo ngại những tổn thương ngoài mong muốn.

Gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tư vấn thêm về phương pháp phẫu thuật độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc ngay bây giờ.

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Lưu ý: Kết quả duy trì vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người

Bài viết được quan tâm
x